แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - เล่าเรื่องเสียว

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 72
16
อ่านเรื่องเสียว คบเด็กสร้างบ้าน
ฉันชื่อ อ้อย เป็นสาวบ๊องแบ๊วทึนทึกอายุ 32 เป็นคนหน้าตาดีดูเด็ก และขาวหมวย สไตล์นิยมเลยทีเดียวแหละ  แต่ฉันก็ยังไม่เคยมีแฟน เพราะฉันมีนิสัยค่อนข้างจะเรียบร้อยมาก เป็นคนอยู่ติดบ้าน ไม่เที่ยวข้างนอก ไม่ค่อยมีเพื่อน และไม่ค่อยสุงสิงกับใคร จึงถูกมองว่าเป็นสาวทึนทึก ส่วนบ๊องแบ๊วนั้น เนื่องเพราะฉันเป็นลูกคนเดียว ที่พวกท่านไม่คิดว่าจะได้มี เพราะตอนพวกท่านยังหนุ่มสาวพยามมีลูกกันมามาตั้งนานก็ไม่มีสักที แต่ดันมามีเอาตอนแก่ที่ไม่คิดว่าจะมีได้อีกแล้ว เมื่อมีฉันขึ้นมาท่านจึงยิ่งรักและเลี้ยงฉันอย่างประคบประหงมมากเป็นพิเศษ และสอนฉันอย่างคนโลกสวย ทำให้ฉันเป็นคนขี้เกรงใจหัวอ่อน ไม่ทันคนและเชื่อคนง่าย และฉันมักจะติดอยู่กับพ่อแม่ตลอด ทำให้ฉันไม่รู้จักโตและมีนิสัยเหมือนเด็ก
   ตอนนั้นไม่มีใครคิดหรอกว่ามันจะเป็นผลเสียอะไร เพราะฉันถูกเลี้ยงแบบนี้มาตั้งแต่เกิด มันเป็นความเคยชินที่ฉันรู้สึกว่าปกติ และฉันเองก็ขาดพวกเขาไม่ได้ ไปไหนทำอะไรก็ต้องไปกับพ่อกับแม่ และนั้นทำให้ฉันไม่มีโอกาสได้มีแฟน ตั้งแต่เรียนมัธยมจนฉันจบมหาลัย แต่ถึงฉันไม่มีแฟน ฉันก้เสียความบริสุทธิ์ไปแล้ว กับใครนะเหรอ ก็กับแตงกวาในครัวนะสิ มันเกิดตอนฉันอายุ 16 เมื่อฉันเริ่มเป็นสาวและเริ่มมีอารมณ์ทางเพศ ครั้งหนึ่งฉันเปิดไปเจอหนังโป๊ที่ดูผ่านเน็ตโดยไม่เจตนา และทำให้ฉันสนใจอยากรู้อยากลอง ฉันแอบไปเอาแตงกวาในครัวมาไว้ที่ห้องนอน และทดลองใช้มัน
   ครั้งแรกที่ฉันใช้แตงกวามันรู้สึกเจ็บและเสียว แถมมีเลือดไหลออกมาด้วย ตอนนั้นฉันตกใจจนหยุดทำ และรู้สึกเจ็บขัดในช่องคลอดไปสองสามวัน เวลาฉี่ก็แสบ แต่มันแปลกที่ความเจ็บเสียวแบบนั้นไม่ทำให้ฉันเข็ด พอเกิดอารมณ์รู้สึกกระสันมันก็เรียกร้องให้ฉันทำอีก และอีกไม่กี่วันต่อมาหลังจากที่พอจะหายเจ็บแล้ว ฉันก็ลองมันอีกครั้ง ครั้งนี้ไม่เจ็บมากเหมือนตอนแรก แต่เสียวคันมากกว่า แถมเลือดที่ไหลออกมาก็มีน้อยด้วย ที่สำคัญมันมีน้ำเมือกที่ช่วยหล่อลื่นให้แตงกวาเข้าออกได้ง่ายขึ้น ฉันจึงทำมันได้ดีกว่าครั้งแรก
   เมื่อฉันค่อยๆสาวแตงกวาเข้าออก ความเสียวซ่านก็เริ่มทำให้ลืมความเจ็บ จากนั้นก็เป็นความมันส์เสียวที่ฉันหยุดไม่ได้เกิดขึ้นแทน มันเหมือนเราปันหูไปถูกที่คัน ทั้งมันส์ทั้งเสียวจนหยุดไม่อยู่ ฉันซอยแตงกวาเข้าออกเร็วๆ จนฉันเสียวบิดตูดส่ายไปมา ฉันรู้สึกทรมานจากความเสียวจนตัวเกร็ง แต่มือกลับไม่ยอมหยุดที่จะทำ แล้วฉันก็รู้สึกอยากจะถึงจุดจนรู้สึกเหมือนปวดท้องฉี่ ตอนนั้นใจหนึ่งฉันอยากลุกไปฉี่ แต่อีกใจหนึ่งฉันเงี่ยนเสียวจวนจะถึงจนไม่อยากขัดจังหวะตัวเอง ฉันจึงเร่งซอยแตงกวาเข้าออกเร็วๆ เพื่อเร่งให้เสร็จ จะได้ไปเข้าห้องน้ำปลดทุกข์ปัสสาวะ แต่ไม่คาดว่าเมื่อฉันเสร็จปุ๊บ ฉี่ฉันก็แตกออกมาอย่างควบคุมไม่ได้ ฉันพยายามอั้นก็อั้นไม่อยู่ แถมรู้สึกเสียวกระสันจนตัวกระตุกผวาวาบหวิวซาบซ่านไปทั้งตัวจนขนลุก
   อาการเสียวสุขแบบนั้นทำให้ฉันเคลิ้มจนปล่อยเลยตามเลย ปล่อยให้ฉี่พุ่งแตกออกมาเปียกรดที่นอน แต่เมื่อได้พักหายใจจนได้สติสะตังกลับมาแล้ว ก็ต้องรีบมาจัดการกับที่นอนที่เปียกชุ่ม ฉันอดไม่ได้ที่จะเอาผ้าปูที่เปียกนั้นมาดม แต่ปรากฏว่ามันไม่ใช่กลิ่นฉี่ มันเป็นกลิ่นน้ำอับๆ ที่ไม่มีกลิ่นเหม็นฉุน ที่แรกฉันไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร แต่ไม่นานฉันก็รู้ ว่ามันเป็นน้ำในช่องคลอดที่ถูกกระตุ้นให้หลั่งออกมา เมื่อมีอาการเสียวเสร็จสุดยอด และตั้งแต่นั้นฉันก็ช่วยตัวเองแบบนี้ทุกครั้ง เรียกว่าหากน้ำไม่แตก ฉันก็จะรู้สึกว่ามันไม่อิ่มหรือมันไม่สุด
   จากนั้นพอฉันจบมหาลัย ก็ไม่ได้ไปทำงาน ทั้งที่คว้าเกียรตินิยมมาได้ เพราะแม่ฉันไม่ต้องการให้ฉันไปทำงาน ไม่ต้องการให้ลำบาก เพราะที่บ้านถึงไม่ทำงานก็มีกิน เนื่องจากฐานะที่บ้านฉันดีมาก พ่อกับแม่มีบ้านให้เช่าหลายหลัง มีเงินฝากไว้กินดอกก็มากมาย ดังนั้นบ้านฉันจึงอยู่ได้อย่างสบายโดยไม่ต้องทำงานเลย เราจึงใช้ชีวิต 3 คนพ่อแม่ลูกไปไหนไปด้วยกัน จวบจนกระทังพวกท่านค่อยๆทยอยตายจากไปที่ละคน และแม่ก็เสียไปเป็นคนสุดท้ายตอนที่ฉันอายุได้ 30
   ฉันเลยต้องอยู่ตัวคนเดียวลำพัง ตอนนั้นฉันรู้สึกเหงาและว้าเหว่อย่างมาก จนแทบจะกลายเป็นโรคซึมเศร้า แต่ฉันก็มีทางออกเวลาเกิดความเหงาหรือว้าเหว่มากๆ ฉันจะใช้วิธีสำเร็จความใคร่ ช่วยตัวเอง มันจะทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมามาก และทุเราจากอาการซึมเศร้าหรือเปล่าเปลี่ยวลงไปได้
   แต่เมื่ออยู่ตัวคนเดียวนานเข้าก็ยิ่งช่วยตัวเองถี่มากขึ้น จนตอนหลังฉันรู้สึกว่าไม่เพียงพอสำหรับฉันแล้ว ฉันรู้สึกต้องการใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง มากกว่าดุ้นแตงกวาที่ไม่มีชีวิต
   และตอนนั้นเองก็มีคนๆหนึ่งเข้ามาในชีวิตฉัน เขาเป็นเด็กนักเรียนอาชีวะช่างก่อสร้าง ระดับชั้น ปวส ชื่อ เจม เขามาหาเช่าบ้านพักเพื่อจะได้อยู่อาศัยไปโรงเรียนได้สะดวก ป้าปากซอย แนะนำให้มาหาฉัน ซึ่งตอนนั้นฉันรดน้ำต้นอยู่ตรงสวนสนามหญ้าหน้าบ้าน ฉันเห็นเขามาด้อมๆมองๆอยู่ตรงประตูรั่ว เลยทักถามว่า มีธุระอะไรหรือเปล่า เขาบอกว่าจะมาหาคนชื่อ อ้อย เจ้าของบ้านเช่า ฉันเลยเปิดประตูรั่วออกไปหา
   ทันทีที่ฉันเห็นหน้าเขาถนัดๆ ฉันถึงกับปิ๊งเขาเข้าอย่างแรง เขาหน้าตาดี หล่อ และก็หน้าหวานเหมือนผู้หญิง ฉันจึงบอกเขาว่า เป็นฉันเอง พอเขารู้ว่าฉันเป็นเจ้าของบ้านเช่า จึงยกมือไหว้ แล้วบอกว่า อยากจะเช่าบ้าน ตรงปากซอยที่ติดป้ายบอกไว้ แต่ตอนนั้นไม่รู้อะไรดลใจ ฉันกลับแนะนำให้เขามาเช่าบ้านหลังที่อยู่ข้างหลังบ้านฉัน ซึ่งเป็นบ้านเก่าของพ่อแม่ของฉันเอง ก่อนที่พวกท่านจะย้ายมาปลูกบ้านใหม่หลังใหญ่ที่ฉันอยู่ในปัจจุบัน และบ้านนั้นก็ปล่อยให้คนเช่า โดยปกติแล้วหลังนั้นจะให้เช่า เดือนละ 5-6 พันบาท เพราะมีฟอร์นิเจอร์พร้อมแถมมีแอร์ให้อีกด้วย และสภาพบ้านก็ดี เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวที่มีอาณาบริเวณรั่วล้อมรอบ ฉันกลับเสนอให้เขาเช่าในราคาแค่ 2พันบาท มีหรือเขาจะไม่เอา เพราะข้างหน้าปากซอยที่เขาจะเช่านั้น มันมีสภาพเป็นห้องเช่าไม่ใช่บ้าน ยังราคา 1500 เพิ่ม อีก 500 ได้อยู่บ้านเดี่ยว มีฟอร์นิเจอร์กับแอร์พร้อม ไม่เอาก็โง่
   เขาจึงตกลง และย้ายเข้ามาอยู่ในวันรุ่งขึ้น ชนิดที่ขนมาแต่เสื้อผ้าก็มาอยู่ได้เลย ฉันแอบมองเขาจากหน้าต่างบ้านชั้นบน ตอนที่เขาย้ายเข้ามา เวลาฉันเห็นเขา ใจฉันเต้นตึกตักตลอด มันเหมือนฉันหลงรักเขาเข้าเต็มๆ และเป็นรักแรกของฉันที่มาเกิดขึ้นเอาตอนอายุปาเข้าไปเลขสาม แถมไปรักกับเด็กหนุ่ม วัยยังไม่ถึง 20
   ฉันคิดบอกตัวเองว่า มันจะดีหรือ มันจะไม่น่าอายเหรอที่ไปรักเด็ก แต่ฉันก็หักห้ามใจตัวเองไม่ได้ ฉันแอบมองเขาอยู่บ่อยๆ บางทีก็แกล้งเดินไปเฉียดรั่วบ้านให้เขาเห็น และชวนคุย ฉันทำอย่างกับเด็กวัย 14 ที่เพิ่งเคยตกหลุมรัก ชนิดที่ว่าไม่เห็นหน้าแต่ได้เห็นหลังคาบ้านก็ยังดี แต่หลังคาฉันเห็นทุกวันแหละฉันอยากเห็นหน้ามากกว่า ส่วนหลังคาแค่มองไปก็เจอแล้ว เพราะบ้านอยู่ติดกัน
    เขาว่าคนที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความรักแล้วสามารถทำได้ทุกอย่าง มันก็น่าจะจริง เพราะอย่างฉันเป็นคนสังคมไม่เก่ง และขี้อาย ก็ยังทนหน้าด้านไปชวนเขาคุยก่อน ตอนคุยก็ประหม่า มือไม้ปากคอสั่นไปหมด แต่ก็ยังทำไปจนได้ จากนั้นเราก็เริ่มพูดคุยสนิทกันมากขึ้น และฉันก็ยังชวนเขามาทานข้าวบ้านฉันอีก โดยฉันทำกับข้าวเผื่อเขาตอนเช้าก่อนไปโรงเรียน และทำรอไว้ตอนเย็นตอนเขากลับมา เป็นอย่างนี้อยู่ประมาณห้าหกวัน พอวันที่เจ็ด เขาก็มาทานอีกตอนเย็นหลังเลิกเรียน แต่พรุ่งนี้เป็นวันที่เขาหยุด ก็เลยไม่ต้องรีบกลับไปนอน เลยอยู่เป็นเพื่อนดูทีวีกับฉัน และบรรยากาศนำพาให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้น แถมเขาก็แสดงออกหลายอย่างว่าชอบฉันเหมือนกัน มันทำให้ฉันใจหลุดลอยเลยทีเดียว
   แล้วเขาก็เริ่มที่จะจับมือฉันระหว่างดูทีวี ฉันใจเต้นตึกตักและไม่ได้ว่าอะไร จากนั้นก็เริ่มกอดเอว ฉันทำเป็นอิดออดนิดหน่อย แต่ก็ยิ้มและก็ยอม และนั่นก็ทำให้เขาได้ใจดันฉันนอนลงไปบนโซฟา พร้อมกับจูบฉัน มันเป็นครั้งแรกที่ฉันได้จูบกับผู้ชาย ความรู้สึกวาบหวานอย่างบอกไม่ถูก
   ต่อจากนั้นเขาก็เริ่มจะปลดเปลื้องเสื้อผ้าฉันออก โดยตอนนั้นฉันใส่กางเกงขาสั้นและเสื้อยืด ฉันอายไม่ยอมให้เขาถอด โดยกระซิบอย่างอายปากตัวเองว่า "ไปบนห้องดีกว่า" เพราะที่นี่ฉันรู้สึกว่ามันโล่งไปและสว่างด้วย
   เขาก็เลยตามฉันขึ้นไปบนห้อง ตอนแรกเขาจะขอเปิดไฟ แต่ฉันไม่ให้เปิด เราจึงพากันไปที่เตียง และเริ่มมีอะไรกันในความมืด ที่เห็นเพียงแต่เงาสลัวๆ
   เขาทั้งกอดทั้งจูบฉัน และและซุกไซ้ฉันพร้อมกับถอดเสื้อผ้าฉันออก ฉันทั้งเสียวทั้งสยิวจนขนลุกไปหมด และเสื้อผ้าหลุดไปตอนไหนก็ไม่รู้ จากนั้นก็เห็นเขาลุกขึ้นก็ถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนเปลือยเปล่าเหมือนกับฉัน แล้วก็เขามาประกบกอดจูบฉันใหม่ จากนั้นเขาก็กระซิบที่หูว่า
   "พี่อ้อย อมควยให้ผมนะ"
   ฉันจั๊กจี้หูสยิววาบไปหมด เพราะไม่เคยได้ยินคำหยาบพูดชวนทำแบบนี้มาก่อน ตอนนั้นแม้ฉันก็ยอมทำตาม แต่ก็ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงเพราะไม่เคย เขาดึงฉันขึ้นมานั่งพับเพียบ แล้วเขายืนขึ้นเอาควยมาจ่อให้ที่ปากให้ฉันอม ฉันก็เลยทำตามที่ฉันเข้าใจ และแบบที่เคยเห็นในหนังโป๊ะ อ้าปาดอมของเขาและดูดเลียเหมือนกินไอติม
   สักพักเขาก็ให้ฉันพอ และจับฉันนอนลงไปแล้วเลียหีให้กับฉันบ้าง และฉันก็รู้สึกเสียวไปหมดจนปลายนิ้วเกร็งหงิกงอ และหอบหายใจแรง
   "แจ๊บๆ อืมส์ แผล่บๆ จ๊วบ แผล่บๆ พี่อ้อยเสียวมั๊ย ชอบหรือเปล่า"
   ฉันบอกว่าชอบในใจ แต่อายไม่กล้าพูด ไอ้แต่เงียบหอบหายใจ จากนั้นเขาก็เริ่มหยุดเลีย และขยับตัวเขามาหว่างขาฉัน และเอาควยเขาถูร่องหีที่เปียกแฉะสองสามครั้งก่อนจะดันมันเข้าไป ฉันสะดุ้ง และเอาสองมือดันหน้าท้องเขาไว้ ให้เขาค่อยๆสอดเข้า เพราะของๆเขามันใหญ่กว่าแตงกวาที่ฉันเคยใช้
   "อู๊ยยยยย ซีดดดส์ หีฟิตดีจัง สงสัยพี่อ้อยไม่เคยเย็ดมานานแล้วใช่มั๊ยเนี่ย"
   เขาพูดแหย่ปนหัวเราะ แต่ฉันอายจนต้องตีเขา พร้อมตัดพ้อว่า
   "เจมอ่ะ อย่าพูดอะไรแบบนั้นสิ"
   เจมยังหัวเห็นเป็นเรื่องตลกพูดต่อว่า
   "โอ้วววว ซีดดส์ แล้วจะให้พูดแบบไหน...อู๊ยยย ซีดดดดส์ หีพี่ฟิตจริงๆนี่ แต่พี่ไม่ซิงนี่ เคยโดนแล้วสิ ไหนบอกผมไม่มีเคยแฟนไง อืมส์ ซีดดดส์"
   เจมยิ้มถามเย้าพร้อมเด้าควยเนิบๆเย็ดหีฉัน ฉันอายไม่อยากบอกว่าทำไมฉันไม่ซิง ก็เลยเงียบ พลางหลับตากัดริมฝีปาก นึกใจจดจ่ออยู่กับการถูกควยเย็ดหีครั้งแรก ควยเจมทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าแตงกวา ทำเอาฉันเสียวลึกกว่าทุกที แล้วเขาก็โน้มหน้ามาจูบฉัน ก่อนจะเริ่มซอยสะโพกกระเด้าเร็วขึ้น
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   "โอ้ววววว ซีดดดส์ เป็นไง พี่อ้อย ผมเย็ดเก่งมั๊ย เสียวหีดีมั๊ยหละ"
   "อืมส์ อืมส์ อืมส์ อืมส์ อืมส์ อืมส์"
   ฉันไม่ได้ตอบ ได้แต่ครางรับความเสียวจากจังหวะการกระเด้าควยใส่หีฉัน และฉันก็เริ่มรู้สึกจวนจะเสร็จ แล้วตอนรั้น เจมก็พูดครางร้องขึ้นมาพอดี
   "อู๊ยยยยย ไม่ไหวแล้ววว จะเสร็จแล้ววววว น้ำแตกแล้ว อ้อยยยยยย"
   เขาบอกพร้อมน้ำพุ่งแตกข้างในหีฉัน ฉันจึงปล่อยอารมณ์เสร็จตามเขาไป แล้วกอดเขาไว้แน่น ตอนนั้นถึงฉันจะไม่เสร็จน้ำแตกเหมือนตอนช่วยตัวเอง แต่ก็รู้สึกสุขสมเพราะได้สมหวังและมองร่างกายให้ความสุขกับคนที่ฉันรัก และนั้นเป็นครั้งแรกที่เรามีอะไรกัน และคืนนั้นเราก็ยังต่อกันอีกหลายครั้ง ตามประสาคนรักข้าวใหม่ปลามัน
   แล้วหลังจากนั้นเขาก็ขอมาอยู่ที่บ้าน ซึ่งตรงกับความต้องการฉันพอดี ตอนนั้นโลกทั้งโลกของฉันเป็นสีชมพู ความรักของเราหวานชื่น มีอะไรกันแทบทุกคืน ฉันยังซื้อรถให้เขาขับไปโรงเรียน แทนการขี่มอเตอร์ไซด์คันเก่าของเขา แล้วยังให้เงินเขาใช้โดยไม่คิดอะไรอีกด้วย
   แต่แล้วความรักของฉันมันก็ไม่ได้หวานชื่นไปตลอด เพราะหลังจากที่เราอยู่ด้วยกันได้ประมาณครึ่งปี เขาก็เริ่มจะเปลี่ยนไป เขาดูหงุดหงิดกับฉันง่ายขึ้น และทำเป็นรำคาญใส่ฉันเวลาที่ฉันทำอะไรให้เขาไม่ได้ดังใจ โดยเฉพาะเรื่อง เซ็กส์
   เพราะมีหลายครั้งเขาพยายามจะลวนลามฉันในที่สาธารณะเวลาที่เราไปเที่ยวด้วยกัน เช่นในโรงหนัง หรือบนรถยนต์ที่ไปด้วยกัน แต่ฉันไม่ยอมเพราะกลัวคนเห็น เขาก็จะมีอารมณ์หงุดหงิด ไม่สบอารมณ์ไปตลอดทั้งวัน ฉันเลยต้องไปเอาใจเขาเรื่องอื่นเพื่อให้เขาอารมณ์ดี เช่นซื้อของที่เขาอยากได้ให้แทน
   หรือบางครั้งไปซื้อเสื้อผ้าด้วยกัน เขาเลือกเสื้อผ้าให้ฉันใส่ ซึ่งมันเป็นชุดวัยรุ่นที่หวือหวา ฉันไม่กล้าใส่ เพราะกลัวคนมองว่าแรด เพราะอายุ 30 กว่าแล้วยังจะมาแต่งแบบนี้ ก็เลยไม่เอา เขาก็จะทำเป็นงอนหงุดหงิด และไม่พูด ถามคำก็ตอบคำ
   และที่หนักสุดคือ เวลามีอะไรกันที่บ้าน พอฉันบอกให้ปิดไฟ เขาก็จะบ่นทำสีหน้ารำคาญฉัน และมีอะไรกับฉันอย่างประชดประชัน บางทีก็พูดเหน็บว่า น่าเบื่อ ตอนเย็ดฉันอยู่ และทำเย็ดแบบขอไปที พอเขาเสร็จน้ำแตกก็หันหลังนอน คำพูดและการกระทำของเขาแบบนั้น มันบั่นทอนความรู้สึกของฉันอย่างมากและทำให้หมดความมั่นใจในความเป็นผู้หญิงไปเลย
   ฉันเลยไม่กล้ามีอะไรกับเขาไปอีกเป็นอาทิตย์ เพราะกลัวเจอแบบนั้นอีก เพราะลองผู้หญิงคนไหนกำลังถูกผู้ชายเย็ดอยู่ แล้วพูดคำว่าน่าเบื่อใส่ ก็คิดเอาละกันว่าเขาจะรู้สึกยังไง
    และพักหลังมานี่เขาก็ไม่อยากมีอะไรกับฉันด้วย ถึงแม้เราจะยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่เหมือนต่างคนต่างอยู่ เขาพูดกับฉันน้อยลง ความหวานชื่นในตอนแรกที่คบกันห่างหายไปหมด และแถมเขาก็กลับบ้านดึกตลอด หรือไม่บางทีก็ไม่ได้กลับ
   ตอนนั้นฉันเริ่มระแคะระคายว่าเขามีผู้หญิงคนอื่น และก็เป็นจริงอย่างที่ฉันคิด เมื่อฉันไปแอบดูโทรศัพท์ของเขา แล้วเจอไลน์ที่แอบคุยกับผู้หญิงแบบชู้สาว ข้อความพวกนั้นก็บ่งบอกว่าพวกเขามีอะไรกันแล้ว แถมยังมีการพูดคุยลามก ชวนกันทำโน้นทำนี่ อยากโดนท่านั้นท่านี้ จนฉันทนอ่านไม่ได้ แล้วตัดสินใจไปถามเขาว่านี่มันคืออะไร
   และนั่นก็ทำให้เราทะเลาะกันใหญ่โต จนฉันพลั้งปาก ทวงบุญคุณและไล่เขาออกจากบ้าน เขาเลยโมโห พูดว่า
   "เออ กูไปก็ได้ มึงคิดว่ากูอยากอยู่กับผู้หญิงอย่างมึงเหรอ ไอ้ประเภทสวยแต่รูปจูบไม่หอม ทำตัวเป็นผู้ดีน่าเบื่อ เย็ดก็ไม่มัน กูบอกให้ กระหรี่ 500 ยังเย็ดมันกว่ามึงอีก"
   
    เขาขึ้นมึงขึ้นกูกับฉัน ประจานฉันอย่างเสียๆหายๆเทียบกับผู้หญิงคนอื่น ฉันทั้งโมโหและอายเลยรีบไล่เขาออกไป เขาจึงไปเก็บเสื้อผ้าแล้วออกจากบ้าน
   ตอนนั้นฉันคิดว่าเราเลิกกันแล้ว แต่ฉันกลับเป็นฝ่ายตัดใจไม่ได้ ฉันยังรักและหลงเขาอยู่ ฉันนอนร้องไห้ทุกคืนเวลาคิดถึงเขา จนในที่สุดฉันก็ทนไม่ได้ต้องตัดสินใจโทรไปง้อเขา แต่ตอนนั้นเขากำลังหลงผู้หญิงคนใหม่คนนั้นอยู่ ไม่ยอมกลับมาทั้งที่ฉันเสนอจะคืนรถและให้เงินใช้เหมือนเดิมเขาก็ไม่เอา ฉันเริ่มคิดว่าฉันน่าเบื่อเย็ดไม่มันขนาดนั้นจริงๆหรือ เขาถึงไม่ต้องการฉันเลย
   แต่แล้วอีกไม่กี่วัน ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาหาฉันอ้างว่า เป็นแฟนใหม่ของเจม และบอกฉันว่า จะให้เจมกลับมาหาฉันก็ได้ แต่เธอก็จะขอมาอยู่ด้วย และฉันก็ต้องให้เงินเจมใช้เหมือนเดิน ฉันคิดหนักอยู่นาน แต่สุดท้ายก็ตอบตกลง
   มันเป็นเรื่องยากลำบากใจอย่างมาก ที่ต้องคอยต้อนรับผัวตัวเอง และเมียใหม่ของผัวให้เข้ามาในบ้าน แต่ฉันก็ทำ และเจมก็กลับมาพร้อมผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ จอย โดยเจมขี่มอเตอร์ไซด์คันเก่าของเขามาและมีจอยเกาะซ้อนท้าย
   จอยเป็นผู้หญิงวัย 18 หน้าตาสวยดีใช้ได้ แต่เธอก็ไม่ได้ดูดีเท่าฉัน ผิวเธอออกสีคล้ำไม่ขาวเนียนเหมือนฉัน และเธอดูเป็นพวกเด็กใจแตก แต่งตัวแบบสก๊อย กางเกงขาสั้นจนเห็นแก้มตูด ใสเสื้อก้ามตัวจิ๋ว ที่ปิดไม่ถึงสะดือและคอกว้างโชว์เนินนม
   เจมบีบแตรอยู่หน้าประตูรั่ว เป็นสัญญาณบอกว่าพวกเขามาถึงแล้ว ฉันใจเต้นตุบตับ ที่ต้องทำใจไปเปิดประตูรับพวกเขาเข้ามา
   เจมเมื่อเจอหน้าฉัน เขาดูอึดอัดอยู่ไม่น้อย เหมือนเขาไม่เต็มใจอยากจะกลับมาเท่าไหร่ ในขณะที่ฉันยิ้มให้เขาอย่างดีใจที่เขากลับมา ส่วนจอยนั้นยิ้มกริ่มมองตัวบ้านอย่างชื่นชม และเดินเข้าไปในตัวบ้านโดยไม่ได้สนใจเจ้าของบ้านฉันเลย
   "เจม เธอกลับมาแล้วหรอ"
   ฉันถามอย่างไม่รู้จะพูดอะไร
   "ก็เห็นอยู่แล้วนี่ ยังจะถาม"
   เขาตอบแบบขอไปที และเดินตามจอยเข้าไปในตัวบ้าน ทำให้ฉันต้องรีบตามเขาเข้าไป ในตอนนั้น จอย นอนเล่นบนโซฟาแล้ว แล้วก็เปิดทีวีดู อย่างกับเป็นบ้านตัวเอง แล้วก็พูดกับเจมที่เดินเข้ามาว่า
   "บ้านน่าอยู่เนอะ มีอะไรกินมั่ง หรือเปล่า"
   เจมเลยหันมามองฉัน เหมือนกับจะถาม แต่ไม่เอ่ยปาก ฉันเลยไปหาของว่างในครัวมาให้ จอยเมื่อเห็นแบบนั้นก็สั่งตามมาว่า ให้เอากาแฟ ให้ด้วย ฉันรู้สึกตกเป็นคนใช้ในบ้านตัวเองเสียแล้ว แต่แปลกที่ฉันยังทำไปให้อย่างดี อาจเพราะฉันเป็นคนขี้เกรงใจ และกลัวว่าถ้าทำกับพวกเขาไม่ดี เจมก็จะไม่อยู่ที่นี่กับฉัน
   ฉันเลยเอาขนมของวางและกาแฟไปให้ จอยก็ยิ้มแบบสนใจขนมของว่างมากกว่าสนใจฉัน แล้วก็ชวนเจมกินอย่างสนิทสนม จากนั้นพวกเขาก็ไม่สนใจฉันอีกเลย เอาแต่คุยหยอกล้อกันกะหนุงกะหนิง ทั้งที่ฉันก็นั่งอยู่ตรงนั้น แล้วพอฉันมีโอกาสแทรก ฉันเลยพูดกับจอยในสิ่งที่เตรียมคิดเอาไว้
   "จอย คือพี่จะบอกว่าพี่จัดห้องให้จอยแล้วนะ ไปดูห้องกันมั๊ย"
   "หา.จริงเหรอ งั้นไปดูกัน"
   จอยสนใจที่จะไปดูห้องของตัวเอง และให้ฉันพาไป และเจมก็ตามมาด้วย มันเป็นห้องที่ติดกับห้องฉัน และมีข้างของพร้อมใช้ จอยดูจะชอบมาก และไปล้มตัวลงบนเตียงที่นุ่มเด้ง แล้วพูดหัวเราะกับเจม ว่า
   "เจม เตียงเด้งอย่างนี้ เย็ดกันมัน เลยนะเนี่ย"
   เจมเผลอหัวเราะชอบใจในสิ่งที่จอยพูด แต่ก็หยุดเมื่อหันมามองฉัน สักพักเจมก็พูดว่า
   "ก็ดี งั้นเรานอนห้องนี้แหละ"
   ฉันเลยรีบพูดว่า
   ."ไม่ใช่ เจมต้องไปนอนห้องพี่สิ"
   ฉันบอกในสิ่งที่คิดไว้ เพราะฉันคิดว่าฉันเป็นเมียหลวง สามีต้องนอนห้องฉัน แต่เจมกลับพูดว่า
   "ก็ผมอยากจะนอนกับจอยมากกว่า เอาไว้ผมอยากมีอะไรกับพี่แล้วค่อยไปนอนห้องพี่แล้วกัน"
   "ไม่ใช่ แต่ว่า...พี่เป็นเมียหลวงนะ เจมต้องอยู่ห้องพี่สิ"
   ฉันพูดอธิบายเพราะมันไม่ได้ถึงเรื่องเซ็กส์อย่างเดียว มันเกี่ยวถึงศักดิ์ศรีความเป็นเมียด้วย อย่างน้อยก็น่าจะให้เกียรติฉันบ้าง แต่จอยก็พูดอย่างไม่สบอารมณ์ว่า
   "จะเมียหลวง เมียน้อยก็ช่างมันเถอะพี่ โดนเย็ดเหมือนกันแหละ เรื่องมากไปได้"
   คำพูดของจอยทำให้ฉันไม่กล้าโต้แย้งมาก ได้แต่สะกดกั้นอารมณ์ และตามใจพวกเขา แล้วจอยก็พูดต่อว่า
   "พี่ออกไปก่อนป่ะ ขอพวกนู๋อยู่ตามลำพังก่อน...... ยากจะลองเตียง"
   ฉันหน้าชาทำอะไรไม่ถูก อ้ำอึ้งไปพักหนึ่ง จอยก็พูดสับทับมาอีกว่า
   "ถ้าพี่ไม่ออก อยากจะยืนดูก็ได้นะ นู๋ไม่ว่าอะไรหรอก.. เจม มาสิ"
   จอยเรียกเจม ไปที่เตียงที่เธอนั่งอยู่ เจมเดินไปหาท่าทางลังเล พูดว่า
   "มันจะดีเหรอ"
   "ดีสิ .ฉันเงี่ยนอยากจะโดนควยเธอแล้วนะ ถ้าเขาอยากดูก็ให้ดูไปเหอะ"
   คำพูดของจอยทำฉันอายหน้าแดง และทนอยู่ไม่ได้ต้องเดินออกจากห้อง แล้วลงไปข้างล้างแอบไปร้องไห้ในครัว แต่แล้วสักพักก็ได้ยินเสียงคนทั้งสอง ร้องครวญครางอย่างมีความสุข เสียงของพวกเขาดังมากและเหมือนประตูที่ฉันออกมาไม่มีใครปิด เสียงมันถึงได้ลอดออกมาดังขนาดนี้ จนได้ยินถึงชั้นล่าง
   "โอ้ยยยยย เจม เต็มรูหีเลยยย ซีดดดส์ เย็ดเก่งเหลือเกิน ฉันเสียวหีเสียวแตดไปหมดแล้ว ซูดดดดส์"
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   "อาห์ ซีดดดส์ จอย หีมึงเย็ดมันส์ควยดีจริงๆ ซีดดดส์ น้ำหีเยอะเหลือเกิน ซีดดดส์ มึงนี่กระหรี่ดีกูชอบ"
   ตับๆๆๆๆๆๆ
   "อ้อยยยยยย เสียว หีดีจริงๆ เย็ดกูให้หีบานเลยเจม ซีดดดส์"
   ฉันฟังจนอึ้ง และหยุดร้องไห้ ไม่คิดว่าพวกเขาจะพูดจากันได้หยาบคายขนาดนี้เวลาร่วมรักกัน ในขณะที่ใจหนึ่งฉันคิดว่า น่ารังเกลียดและทนฟังไม่ได้ แต่อีกใจหนึ่งกับรู้สึกใจหวิวอย่างประหลาดและมีอารมณ์ไปกับคำพูดเหล่านั้น
   และเสียงนั้นก็ดึงดูดให้ฉันต้องแอบขึ้นไปดู พวกเขาไม่ได้ปิดประตูจริงๆ ฉันแอบอยู่ขอบประตูด้านนอกมองผ่านเข้าไปข้างใน เห็นจอยคลานสีขาโก่งโค้ง แอ่นตูดโดนเจมเย็ดกระเด้าอย่างเมามันส์ เสียงเนื้อกระทบกัน ดังตับๆๆๆๆๆ ไม่ขาดช่วง อีกทั้งทั้งคู่ยังพูดจาหยาบโลนบ่งบอกความสุขที่ได้รับอย่างน่าทุเรศ
   "อู๊ยยยยยย น้ำหีจะแตกแล้วเจม ซีดดดส์ กูจะเสร็จแล้วววววว"
   "ดี อีดอกแตกมาเลยกูจะแดกน้ำหีมึงเอง"
   ตับๆๆๆๆๆ
   เจมเย็ดกระเด้าอย่างเอาเป็นเอาตาย ท่าทางเขามันส์และมีความสุขเหลือเกิน แล้วน้ำหีของจอยก็แตกออกมา เจมรีบชักควยออก แล้วเปลี่ยนเอาหน้าเข้าไปอ้าปากรองรับน้ำหีที่ฉีดพุ่งออกมา
   ฉันดูด้วยความขยักแขยง แต่ก็รู้สึกเสียวซ่านจนบอกไม่ถูก มือของฉันเอื้อมไปจับน้องสาวของฉันโดยไม่รู้ตัว และลูบไล้คลึงเค้นมันเพื่อระบายความกำหนัดที่เกิดขึ้น
   ตอนนั้นเจมเมื่อกินน้ำหีของจอยแล้ว ก็ขยับตัวไปอยู่ข้างหน้าจอย จับควยจ่อปากให้เธออม พูดว่า
   "อีกระหรี่ กินน้ำควยกูบ้าง"
   แล้วเจมก็กระเด้าเย็ดปากจอย จอยก็ทั้งดูดทั้งห่อปากรับ จนเจมเสียวเสร็จคาปาก ปล่อนน้ำกามรดเข้าเต็มปากจอย จอยมีสีหน้าอย่างมีความสุข เอาลิ้นเล่นน้ำควยให้เจมดู ก่อนจะกลืนมันลงคอ
   ฉันรู้สะอิดสะเอียนจนข่มปากแทน แต่กลับรู้สึกเงี่ยนจนน้ำในช่องคลอดหยาดเยิ้ม ตอนนั้นฉันทนไม่ได้อีกต่อไปแล้ว รีบลงไปชั้นล่าง หยิบแตงกวาในตู้เย็นแล้วไปเข้าห้องน้ำ แล้วฉันก็ใช้แตงกวาช่วยตัวเองอย่างที่เคยทำ จนน้ำหีฉันเสร็จแตกพุ่งออกมา แล้วฉันก็รู้สึกว่ามันเสียวสุดๆ กับการที่ได้ปล่อยระบายแบบนี้ หลังจากที่ห่างหายไปนาน
   เพราะหลังจากที่ฉันมีเจมฉันก็ไม่ได้ใช้แตงกวาอีก แถมตอนเย็ดกันฉันก็ไม่ได้ปล่อยให้ถึงจุดน้ำหีแตกด้วย เพราะกลัวเขาจะหาว่าฉันสกปรก ฉันเองก็เพิ่งรู้ตอนนั้นว่าเขาเองก็ชอบแบบนี้
   และเมื่อฉันออกจากห้องน้ำ ก็ได้ยินเสียงคนเดินลงบันไดลงมาพอดี เมื่อหันไปดูก็เห็นจอยนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวลงมาที่ครัว แล้วเปิดตู้เย็นหาอะไรกิน
   "ไม่มีเบียร์เหรอ"
   จอยถามฉัน ฉันเลยส่ายหน้าแทนคำตอบ เธอเลยพูดว่า
   "ที่หลังก็ซื้อติดตู้เย็นไว้บางนะ"
   แล้วเธอก็หยิบน้ำเย็นมาเทใส่แก้วนั่งดื่มตรงโต๊ะกินข้าว แล้วยังยกขาขึ้นมาชั้นไว้ข้างหนึ่ง จนปลายผ้าขนหนูเปิดเห็นหีของเธอที่เพิ่งผ่านการร่วมรักมา ยังมีคราบเปียกมันวาวให้เห็นได้ชัด และมันดึงดูดสายตาฉันให้ไปมอง
   เป็นเวลาเดียวที่จอยเห็นสายตาของฉันที่มองเธอเหมือนดูถูกดูแคลน เลยถามว่า
   "พี่มองนู๋แบบนั้นทำไม"
   "ก็... เธอควรจะแต่งตัวให้ดีกว่านี้หน่อย เวลาลงมาข้างล่าง และก็ไม่ควรนั่งท่าแบบนั้น มันโป๊"
   จอยถึงได้สำรวจตัวเอง และรู้ตัวแต่เธอก็ไม่ได้เปลี่ยนท่านั่ง แถมยังพูดว่า
   "กูก็เป็นของกูอย่างนี้แหละ ไม่ได้เป็นผู้ดีเหมือนมึงนี่ คงดูถูกว่ากูเป็นพวกชั้นต่ำไร้การศึกษาสินะ โธ่ หัดดูตัวเองหน่อยเหอะ อายุเท่าไหร่แล้ว ยังจะหาผัวเด็กอีก"
   "นี่เธอ..เกินไปแล้วนะ ฉันไม่ได้คิดอย่างนั้นสักหน่อย"
   "ไม่ได้คิดแล้วมึงมองกูแบบนั้นทำไม อีพวกผู้ดีอย่างพวกมึงอ่ะ ชอบดูถูกคน กูโคตรเกลียดเลย หรือมึงรับกูไม่ได้ กูจะได้พาเจมออกไปเลย ดีมั๊ย อีดอก"
   ฉันโมโห จนพูดอะไรไม่ออก พยายามจะเลิกเถียง และเดินหนี แต่เหมือนจอยไม่ยอมจบ เธอเดินตามมาข้างหลังฉัน แล้วกระชากฉันจนล้มลง พูดด้วยเสียงรอดไรฟันว่า
   "ตอนแรกกูใจดีกับมึงแล้วนะ ที่กล่อมให้ไอ้เจมมันกลับมาหามึง แต่มึงเสือกไม่สำนึก ยังเสือกมองกูแบบนี้ ดีแล้วมึงกูจะทำให้มึงสำนึกบ้าง"
   "อ้อยยยยย จะทำอะไรนะ จอย อย่านะ"
   จอยฉุดระชากฉัน และถอดเสื้อผ้าฉันออก เรียกร้องของฉันไม่อาจทำให้เธอหยุดได้ แถมยังไปกระตุ้นให้เธอลงมือหนักขึ้นอีก เธอถึงกับตบฉันถ้าฉันขัดขืน แล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าฉันออกจนหมด แล้วพูดว่า
   "ดูถูกกูดีนัก ดีวันนี้มึงไม่ต้องใส่เสื้อผ้าหลอก แก้ผ้าอยู่อย่างนี้แหละ"
   ฉันทั้งเจ็บตัวและอาย ไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่ร้องไห้ และห่อตัวปิดบังความเปลือยเปล่าของตัวเอง ตอนนั้นเจมได้ยินเสียงเอะอะเหมือนคนทะเลาะกันเลยลงมาดู ก็ต้องตกใจ ถามหน้าตาตื่นว่า
   "จอย ทำอะไรหนะ"
   "ก็อีนี่ มันดูถูกกู มันต้องโดนอย่างนี้แหละ"
   "ฉ..ฉันเปล่า นะ ฉันไม่ได้ตั้งใจดูถูกเธอสักหน่อย"
   ฉันเถียงสะอึกสะอื้น เจมรีบบอกว่า
   "จะบ้าเหรอ ทำแบบนี้เดี๋ยวเขาก็แจ้งตำรวจหรอก"
    พอเจมพูดถึงตำรวจ จอยถึงได้สติ อารมณ์โกรธหน้ามืดเลยหายไป แล้วรีบไปหยิบโทรศัพท์ของตัวเอง มาถ่ายรูปฉันที่เปลือยเปล่าอยู่ พร้อมพูดว่า
   "มึงก็ลองไปแจ้งสิ กูจะเอารูปมึงไปประจานแถวนี้ให้หมดเลย"
   เจมเห็นเรื่องมันจะใหญ่โต ก็เลยพูดว่า
   "พอ พอเหอะ ทะเลาะกันแค่นี้ก็พอแล้ว พี่อ้อยไม่เป็นไรนะ มาพี่ใส่เสื้อผ้าก่อน"
   เป็นครั้งแรกที่เจมพูดกับฉันอย่างอ่อนโยนหลังจาก ที่เย็นชากับฉันมานาน มันทำให้ฉับอบอุ่นใจขึ้นแทบจะโผไปกอดเขา แต่จอยกลับพูดเสียงเขียวว่า
   "ไม่ต้องไปให้มันใส่ ให้มันอยู่อย่างนั้นแหละ ลองใส่ให้มันสิ มึงกับกูก็เลิกกัน"
   เจมถึงกับชะงัก ไม่กล้าเอาเสื้อผ้ามาให้ฉัน หันไปพูดกล่อมจอย แต่ดูเหมือนไม่เป็นผล แล้วจอยก็ยังมาสั่งฉันอีกว่า
   "มึงก็เหมือนกัน ถ้าวันนี้มึงใส่เสื้อผ้าละก็ กูจะพาเจมไป และเอารูปมึงไปประจานด้วย ถ้ามึงอยากลองดีก็เอา แต่ถ้ามึงไม่อยากอยู่ในสภาพนี้ มึงก็ช่วยทำตัวดีๆกับกูหน่อย เข้าใจมั๊ย ..กูถามว่าเข้าใจมั๊ย"
    "ขะ...เข้าใจ"
   ฉันตอบอย่างหวาดกลัวและไม่มีทางเลือก และต้องทนอับอายไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอยู่แบบนั้น แล้วจอยก็ยังให้ฉันไปเตรียมทำกับข้าวตอนเย็นไว้ให้ด้วย เจมเองก็ทำอะไรไม่ได้ ดูเขาจะยอมจอยมาก และถูกจอยพาขึ้นไปชั้นบนเข้าห้องโดยไม่ต้องสนใจฉัน ทิ้งให้ฉันแก้ผ้าเปลือยเปล่าอยู่ข้างล่างคนเดียว ตอนนั้นแม้ฉันอยู่คนเดียวลับสายตาพวกเขาก็ยังไม่กล้าจะใส่เสื้อผ้า เพราะกลัวคำจู่ของจอย ซึ่งไม่รู้ว่ากลัวว่าเขาจะพาเจมหนีไปหรือกลัวถูกประจานกันแน่
   การแก้ผ้าล่อนจ้อนในบ้านกลางวันแสกๆ มันทำให้ฉันรู้สึกกระดากอายอย่างมากเพราะกลัวคนมาเห็น แต่อีกทางหนึ่งฉันกลับเกิดความรู้สึกแปลกๆ ที่ทำให้เกิดอารมณ์ขึ้นมา ยามที่ฉันหวาดระแวงว่าคนข้างนอกจะมองเข้ามาเห็น
   พอตอนช่วงเย็นที่ฉันกำลังทำกับข้าว ในสะภาพทุลักทุเลที่ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้นนั้น เจมก็มาหาฉันข้างล่าง ถามฉันว่าเป็นยังไงบ้าง น้ำเสียงของเขาดูเป็นห่วงและอบอุ่น จนฉันร้องไห้กอดเขา แล้วเขาก็พูดว่า
   "ผมคุยกับจอยให้แล้วนะ พี่ใส่เสื้อผ้าได้แล้วหละ"
   ฉันยิ้มดีใจ พยักหน้ารับ แล้วพูดกับเจมว่า
   "เจม พี่รักเจมนะ เจมอย่าทิ้งพี่ไปไหนอีกนะ"
   เจมไม่ตอบ แต่ยิ้มรับ แล้วเขาก็มองฉันด้วยสายตาปารถนา พูดช้าๆว่า
   "ตอนนี้พี่น่าเย็ดจังเลย ขอผมเย็ดพี่ก่อนนะ"
   แล้วเขาก็กอดจูบฉัน ลูบไล้ตัวฉัน แล้วพาฉันไปที่โตะกินข้าว ยกตัวฉันไปนอนบนนั้น ตอนนั้นฉันไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เขาอยากจะทำอะไรก็ให้เขาทำ แล้วเขาก็จับฉันถ่างออก แล้วก้มลงดูดเลียหีของฉันอย่างอร่อย
   "แจ๊บๆ แผล่บ ๆ อืมส์ ไม่ได้เลียหีพี่แบบนี้มานานแล้ว พี่อ้อยบอกผมสิ ว่าอยากโดนผมเย็ดมั๊ย"
   ฉันอายที่จะพูด แต่ครั้งนี้ฉันต้องพูด ไม่อย่างนั้นเจมอาจจะไม่พอใจ เหมือนครั้งก่อนๆ ฉันเลยพูดว่า
   "อืมส์ อยาก อยาก โดนเย็ด"
   ฉันพูดอย่างรู้สึกอายปากตัวเอง หน้าฉันแดงไปหมด แต่เมื่อได้พูดแล้วก็ยิ่งเงี่ยน ต้องแอ่นเด้งหีสู้ลิ้นของเจม เจมยิ้มอย่างพอใจ และยิ่งเลียหีฉันหนักขึ้นไปอีก จนฉันเสียวสยิวไปหมด แล้วฉันก็เริ่มหลุดครางออกมา เจมเลยบอกว่า
   "ตอนนี้พี่อย่าร้องดังนะ จอยมันหลับอยู่ เดี๋ยวมันเห็นแบบนี้ มันจะโมโหพี่อีก"
    ฉันเลยไม่กล้าร้อง เอามืออุดปากตัวเองไว้ ความอึดอัดที่ไม่ได้ร้องระบายยิ่งทำให้ฉันเสียวซ่านขึ้นไปอีก จนทำให้ฉันจะเสร็จน้ำหีแตก ฉันเลยพยายามดึงหน้าเจมให้ขึ้นมาจากหี และพยามเอาหีหนีลิ้นเขา แต่แล้วเมื่อฉันนึกถึงตอนที่เจมเอากับจอย จอยก็น้ำหีแตกใส่เขาและดูเขาชอบมากด้วย ครั้งนี้ฉันจึงเปลี่ยนใจไม่ และไม่หนี เอาหีเบียดบดสู้ลิ้นเขาให้ตัวเองน้ำหีแตกออกมา
   "อู๊ยยยยยย ดี พี่อ้อย พี่ร่านอย่างนี้สิ ค่อยน่าเย็ดหน่อย"
   เจมพูดแล้วก็เลียหีฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย จนฉันทำไม่ไหวปล่อยน้ำหีแตกออกมา เจมมองฉันด้วยความพึงพอใจ ในขณะที่ฉันตาลอยตัวสั่นกระตุก แล้วเขาก้ลากฉันลงมาให้ฉันยืนโก่งโค้งเอามือเท้าโต๊ะกินข้าว ก่อนจะเอาควยสอดเข้าเย็ดหีฉันจากข้างหลัง พร้อมเอามือบดบี้นม และซุกไซ้จูบซอกคอฉัน เขาดูหื่นขึ้นมาก และเริ่มกระเด้าฉันแรงขึ้น จนฉันเสียวร้อง แต่ก็ต้องรีบเอามือปิดปากตัวเองไว้

   "โอ้วววววว ซีดดดดส์ มันส์ดีจริงๆ แบบนี้ โอ้วววว อาห์"
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   "อืมส์ อืมส์ อืมส์"
   "พี่อ้อยย  ซีดดดส์ ไม่โดนผมเย็ดนานเลย เป็นไง ยังชอบควยผมอยู่หรือป่าว อาห์"
   "อ๊ออออยยย ชะ. ชอบบบ อ๊อยยยย"
   ฉับบอกเสียงดังไม่มาก
   "โอ้ววว ซีดดดส์ ชอบเหรอ เดี๋ยวจะให้กินน้ำควยนะ ซีดดดส์ ผมใกล้จะเสร็จอยู่แล้ววว"
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

   เขาเร่งเย็ดใส่ฉัน จนฉันเสียวเกร็งจนหลับตาแหงนหน้า มือหนึ่งอุดปากตัวเองไว้ อีกมือก็ท้าวโต๊ะเกร็งตัวรับแรงกระเด้าจากเขา แล้วฉันก็ทนไม่ไหวเสร้จน้ำหีแตกมาอีก เขารีบชักควยออก และพูดเสียงหื่นสมใจว่า
   ."อีดอกน้ำหีแตก คงเสียวมากสิมึง มา มากินน้ำควยกูเร็ว"
   เขาดันฉันให้นังพับเพียบไปที่พื้นที่เจิงนองไปด้วยน้ำหีของฉัน แล้วเอาควยยัดปากฉัน แล้วเย็ดปากฉันอย่างไม่ปราณี
   อู ๆๆๆๆ
   เสียงควยเข้าปากที่หอดังถี่ยิบ แล้วเขาก็ร้องซีดดส์ยาว พร้อมแตกน้ำใส่ปากฉัน ฉันรู้สึกถึงน้ำข้นเหนียวที่พุ่งเข้าหาลิ้นและเพดานปาก รสของมันฝาดและกลิ่นของมันก็ฉุนเหมือนแป้งเปียก ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ลิ้มรสน้ำควยของเจม เพราะทุกครั้งฉันไม่เคยให้เขาแตกใส่ปากเลย แม้เขาจะเคยขอฉันหลายครั้งแต่ฉันก็ไม่ยอม แต่ตอนนี้ไม่ว่าเขาจะให้ฉันทำอะไรฉันยอมทุกอย่างเพราะกลัวเสียเขาไปอีก
   เขาให้ฉันอ้าปาก เอาลิ้นเล่นน้ำควยในปากให้ดู ฉันอายจนหน้าแดงแต่ก็ทำตามที่เขาบอก

   "อย่างนี้สิพี่อ้อย ดีมากพี่อ้อย ค่อยเลิ้นวนแบบนั้น ดีมาก แล้วกลืนลงไปให้ผมดูนะ"
   ฉันกลืนลงไปอย่างอยากลำบาก เพราะความรู้สึกขยักแขยง แต่ก็กลืนลงไปจนหมด เจมยิ้มอย่างชอบใจ แล้วดึงฉันลุกขึ้นทั้งกอดทั้งหอม แล้วเอาเสื้อผ้าให้ฉันใส่ แล้วพูดกับฉันว่า
   "พี่อ้อย อย่าไปถือสาจอยมันเลยนะ มันเป็นคนอารมณ์ร้าย ยังไงก็อยู่ด้วยกันแล้ว ก็พยายามปรับตัวเขาหากันแล้วกันนะครับ"
   ตอนนั้นเจมทำดีกับฉัน เขาพูดอะไรฉันก็ยอมหมด ฉันจึงไม่คิดโกรธจอย และไม่ถือสาที่เธอทำกับฉันในวันนี้ และคิดว่าจะพยายามจะปรับตัวให้เขากับเธอให้ได้ เพื่อจะได้ให้เจมสบายใจและอยู่กับฉันที่นี่
   ทั้งหมดนี้เป็นประสบการณส่วนหนึ่งของจุดเริ่มต้นทั้งหมด และฉันหวังว่าจะมีโอกาสมาเล่าให้ทุกคนฟังกันอีก

17
อ่านเรื่องเสียว ฉันยอมแล้ว เย็ดฉันเถอะ ข้อร้องเย็ดฉันที
ฉันคือแพทย์หญิง สิรินทรา หรือเรียกว่า หมอ ริน เป็นหมอจิตแพทย์สาววัย 28ปี รูปร่างหน้าตาของฉันหลายคนบอกว่าไม่น่ามาเป็นหมอ น่าไปเป็นดารามากกว่า เพราะฉันมีหน้าตาที่สวยน่ารัก และมีรูปร่างที่ยั่วยวนบุรุษเพศ แถมฉันยังชอบแต่งตัวเปรี้ยวทันสมัยเสียด้วย หลายคนเห็นฉันแล้ว ก็มักจะเกิดคำพูดอย่างที่บอกนั่นแหละ ว่าไม่น่ามาเป็นหมอ น่าไปเป็นดารา ฉันเองก็อย่างจะสวนเหมือนกันว่า แล้วทำไมหมอต้องแต่งตัวครำครึอยู่ตลอด นี่มันยุคไหนสมัยไหนแล้ว หมอจะแรดบ้างอะไรบ้างไม่ได้หรือไง ยังไงมันก็เรื่องของหมอจริงมั๊ย ถ้ายังไงให้ดูที่ความสามารถ ว่าฉันมีปัญญารักษาคุณได้หรือป่าวดีกว่า
   ก็อย่างว่าแหละ เพราะฉันเป็นหมอจิตเวช ฉันเลยต้องมีความมั่นใจในตัวเองสูง และบุคลิกฉันต้องดี พูดจาฉะฉานให้ดูน่าเชื่อถือ และจิตใจต้องมั่นคง ไม่อย่างนั้นฉันจะไปสู้รบปรบมือกับอาการทางจิตของผู้ป่วยได้ยังไง
    แล้ววันหนึ่งฉันก็ถูกตามตัวด่วน ให้ไปประเมินคนไข้รายหนึ่งที่โรงพยาบาล เขาถูกส่งตัวมาจากทัณฑสถาน พร้อมกับตำรวจที่คุมตัวเขามาสองนาย นักโทษรายนี้ เป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมชาย 2 คนและข่มขืนต่อเนื่องกว่า20กว่าราย และถูกตามตัวจับได้ในที่สุด แต่ทนายของเขาก็ช่วยเขาสู้คดี โดยอ้างว่าเขามีจิตผิดปกติ ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ดังนั้นเขาจึงถูกส่งมาประเมินสภาพจิตที่โรงพยาบาลแห่งนี้ เพื่อการยืนยัน ว่าแท้จริงเขาป่วยทางจิตจริงหรือว่าแกล้งป่วยเพื่อหลีหนีความผิด
   ตอนนั่งเขาถูกคุมตัวนั่งรออยู่ในห้องประเมินสภาพจิต โดยมือทั้งสองถูกสวมใส่กุญแจมือติดกับขาโต๊ะ ฉันอ่านแฟ้มประวัติของเขา เขาชื่อ นาย นธี เคยเป็นคนไข้ผู้ป่วยทางจิตของโรงพยาบาลแห่งนี้มาก่อนจริงๆ แต่ไม่ใช่คนไข้ของฉัน เป็นคนไข้ของแพทย์อีกท่านหนึ่งที่เคยประจำอยู่ที่นี่แต่ตอนนี้ได้ย้ายไปแล้ว
   ในตอนนั้นเขาถูกญาตินำตัวมารักษา เพราะเขามีอาการหลอนทางประสาทและคลุ้มคลั่ง คิดว่ามีปีศาจสิงอยู่ในตัวเขา เขาพยายามทำร้ายตัวเองโดยอ้างว่าเพื่อขับไล่ปีศาจร้ายให้ออกจากตัว โดยการเอาหัวชนกำแพงจนหัวแตกเลือดอาบ เขาเลยถูกพาเข้าพักรักษาในห้องผู้ป่วยทางจิตระดับสูงที่ต้องใส่ชุดพันธนาการร่างกาย และถูกรัดติดกับเตียงตลอด เพื่อไม่ให้สามารถทำร้ายตัวเองได้อีก
   เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อ 6 ปีก่อนตอนที่เขามารักษาอาการอยู่ที่นี่ และจากนั้นเมื่อเขาทุเลาอาการและดีขึ้นจนดูเป็นปกติแล้วเขาก็ถูกปล่อยตัวกลับบ้าน ไม่คิดว่าวันนี้เขาจะตกเป็นผู้ต้องหาก่อคดีข่มขื่นกระทำชำเราหญิงสาวมากมายขนาดนี้ ดูไปก็น่าเสียดายอยู่เหมือนกัน เพราะหน้าตาเขาถือว่าดีเข้าขั้น
   ฉันเมื่ออ่านแฟ้มของเขาหมด ก็วางแฟ้มลงบนโต๊ะ ก่อนจะประเมินด้วยบททดสอบ ฉันคงต้องเริ่มประเมินความคิดของเขาด้วยการพูดคุยกันก่อน ฉันจึงถามเขาว่า
   "คุณรู้มัยว่าคุณชื่ออะไร"
   "ผมชื่อ นธี"
   "อืมส์ใช่คุณชื่อ นธี คุณยังจำชื่อตัวเองได้ว่าคุณเป็นใคร เอาละ คุณนธีค่ะ ฉันมีคำถามจะถามคุณให้คุณมาตามตรงตามที่คุณรู้สึกนะ คำถามแรก อะไรดลใจให้คุณ ชอบการข่มขืนผู้หญิง ถึงขนาดขมขื่นผู้หญิงไปแล้วกว่า 20ราย"
   "200 กว่าคน ไม่ใช่ยี่สิบ"
   "อะไรนะ คุณว่า 200 หรือ"
   ฉันแปลกใจในคำตอบของเขา จนต้องทวนคำ ไม่รู้ว่าเขาพูดจริงหรือโกหก แต่ดูจากสำนวนคดี มีเจ้าทุกข์มาแจ้งความเอาผิดเขา 20 กว่าราย นี่ก็แสดงว่า เป็นเพียงแค่ 10เปอร์เซ็นจากคนที่โดนเขาข่มขืนไปเท่านั้น หากสิ่งที่เขาพูดเป็นจริง ฉันคิดว่า คนที่เหลือคงอายไม่กล้ามาชี้ตัวแจ้งความเอาผิด
   "ก็ได้ค่ะ 200 ก็ 200 แล้วสิ่งที่เป็นสิ่งดึงดูดดลใจให้คุณทำคืออะไรค่ะ"
   "ผมไม่ได้ทำ"
   "หืมส์ ..คุณไม่ได้ทำเหรอ ถ้าคุณไม่ได้ทำแล้วใครทำ"
   "เฟรดดี้"
   "เฟรดดี้ เป็นใคร"
   "เขาเป็นปีศาจร้าย ที่สิงอยู่ในตัวผม ผมเคยบอกใครตั้งหลายครั้งแล้วแต่ไม่มีใครเชื่อ"
   "เขาบอกคุณเหรอว่าเขาชื่อเฟรดดี้"
   "ป่าว ผมตั้งชื่อให้เขาเอง เพราะเมื่อผมไล่เขาไปจากตัวผมไม่ได้ ทางเดียวที่เราจะอยู่ด้วยกันได้คือการทำความรู้จักกันและเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกัน ผมเลยตั้งชื่อให้เขาว่า เฟรดดี้"
   "ปีศาจชื่อ เฟรดดี้เหรอ แล้วเขามีนิ้วมือ เป็นมีดโกรนหรือเปล่า"
   "อ๋อ หมอหมายถึงปีศาจนิ้วเขมือบเหรอครับ ไม่ใช่ๆ เออ แต่เขาก็มีนิสัยที่ออกจะเหมือนกันอยู่นะ คือเป็นพวกตลกร้าย ขี้เล่นแบบโหดๆ และชอบหยอกให้คนกลัว แต่ต่างกันตรงที่เฟรดดี้ของผม มันหนักไปทางลามกจกเปรตเท่านั้น"
   ฉันพอจะรู้แล้วว่า นาย นธีคนนี้ สร้างมโนภาพปีศาจหลอนตัวเองมาจากตัวอะไร ถ้าให้เดาก็คงมาจากเรื่องนิ้วเขมือบนี่แหละ
   "อืม.. เธอกำลังจะบอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นฝีมือของเฟรดดี้อย่างนั้นละสิ"
   "ใช่"
   "รวมถึงการฆาตกรรมชายสองคนด้วยนะเหรอ..... ทำไมเฟรดดี้ต้องฆ่าเขา"
   "เพราะ ผู้ชายสองคนนั้นรังแกผู้หญิง เฟรดดี้ไม่ชอบ"
   คำพูดของเขารู้สึกย้อนแย้งกันเอง จนฉันต้องถามว่า
   "แล้วการข่มขื่นผู้หญิง นี่ไม่เท่ากับเป็นการรังแกหรอกเหรอ ทำไมเฟรดดี้ถึงทำถ้าไม่ชอบ"
   "เฟรดดี้ไม่ชอบ ที่คนอื่นรังแก แต่เฟรดดี้ชอบรังแกด้วยตัวเอง เฟรดดี้เลยฆ่าสองคนนั้น"
   นธีตอบฉันด้วยสีหน้าที่เรียบเฉย เหมือนเขากำลังพูดถึงคนๆหนึ่งที่เขารู้จักดี ตลอดเวลาที่นธีพูดคุยกับฉันเขาไม่มีท่าทีมีพิรุธบ่งบอกถึงการโกหกเลย นอกจากสิ่งที่เขาพูดมันฟังดูหน้าเหลือเชื่อเท่านั้น นี่มันอาการของคนบ้าชัดๆ เพราะเขาเชื่อในสิ่งที่เขาพูดออกมาว่ามันเป็นความจริง เขาถึงไม่แสดงพิรุธของการโกหก ถึงตอนนี้ฉันต้องถอนหายใจอย่างหนักใจ เพราะใจหนึ่งฉันไม่อยากปล่อยคนที่กระทำชำเราหญิงสาวนับร้อยแบบนี้ให้ลอยนวลอยู่ในสังคม แต่ด้วยจรรยาบรรณแพทย์ฉันไม่สามารถทำในสิ่งที่ใจคิดได้ เพราะถ้าเขาบ้าจริง ฉันก็คงต้องเซ็นรับรองให้เขา ถึงนั้นมันจะเป็นการทำให้เขาหลุดคดีโดยไม่ต้องรับโทษในเรือนจำก็ตาม
   แต่ก่อนที่ฉันจะเซ็นอะไรลงไปฉันอยากจะแน่ใจมากกว่านี้ เลยถามเขาต่อว่า
   "แล้วคุณหละ ระหว่างที่เฟรดดี้ ทำเรื่องพวกนี้อยู่ คุณอยู่ที่ไหน"
   "ผมก็อยู่กับเฟรดดี้"
   "แล้วคุณไม่คิดจะห้ามเขาเหรอ ว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่ถูก"
   "ผมเคยห้ามแล้ว แต่ผมห้ามไม่ได้ เฟรดดี้เวลาโมโห หรือต้องการอะไรมากๆ เขาจะไม่ฟังผม"
   "งั้น..ฉันจะขอคุยกับเฟรดดี้ได้มั๊ย"
   ฉันลองแย็บถามดู เพราะฉันกำลังคิดว่า นายนธีคนนี้ กำลังเป็นคนสองบุคลิกภาพ นาย นธีกลับยิ้มตอบว่า
   "ไม่ได้ เพราะตอนนี้ เฟรดไม่อยู่ ไม่รู้ไปไหน เพราะเหตุนี้ตำรวจถึงจับผมได้ แต่เขาจะกลับมาและพาผมออกไป"
   ฉันเกิดความคลางแคลงใจ ถามว่า
   "เขาไม่อยู่เหรอ และคุณก็ไม่รู้ด้วยว่าเขาไปไหน คุณรู้มั๊ย ถ้าฉันไม่ได้คุยกับเฟรด ผลเสียอาจจะตกที่คุณ เพราะฉันอาจไม่เซ็นรับรองให้คุณก็ได้ว่าคุณบ้าจริง"
   "ผมไม่สนหรอกเรื่องนั้น เพราะจริงๆผมต้องการติดคุก ผมคิดว่ามันเป็นทางเดียวที่จะหยุดเฟรดได้ เฟรดบางทีก็ไป บางทีก็มาแต่เขายังอยู่ในตัวผม ผมอาศัยจังหวะที่เขาไม่อยู่นี้ มามอบตัวกับตำรวจ แต่แม่ผมดันจ้างทนายมาช่วยผม โดยสู้คดีว่าผมเป็นบ้า แต่ผมไม่ได้บ้า คุณเขียนไปเลยว่าผมไม่ได้บ้า ให้ผมติดคุกก่อนที่เฟรดจะกลับมา ไม่อย่างนั้นก็ไม่มีทางหยุดเฟรดได้ เขาก็จะก่อเรื่องไม่หยุดหย่อนอยู่แบบนี้"
   ท่าทางของนธีพูดอย่างจริงจังอย่างน่ากลัว จ้องตาฉันเขม่ง เหมือนต้องการให้ฉันทำแบบที่เขาพูดจริงๆ และนั่นก็เพียงพอสำหรับฉันที่จะสรุปแล้ว ว่าเขาบ้าจริง เขาต้องได้รับการรักษา และฉันก็เซ็นรับรองลงไปว่าเขาเป็นผู้ป่วยทางจิตจริง และต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด แม้นธีจะไม่ติดคุก แต่เขาก็ต้องถูกจองจำอยู่ในโรงพยาบาลผู้ป่วยทางจิตจนกว่าจะหายขาดถึงจะถูกปล่อยตัวออกไปได้
   นธี เมื่อเห็นฉันเซ็นรับรองไปแบบนี้ เขาก็หัวเราะ พูดว่า
   "ผมเตือนคุณแล้ว คุณหมอ แล้วพวกคุณจะเสียใจ"
   นั้นเป็นคำพูดสุดท้ายที่นธีได้พูดกับฉัน ก่อนเขาจะถูกนำตัวไป เข้าห้องกังขังพิเศษสำหรับผู้ป่วยทางจิตขั้นสูงสุดในโรงพยาบาลเพื่อรอการพิจารณาคดี
   และต่อจากนั้นอีก 1 เดือนการพิจารณาคดีก็มาถึง นาย นธี ไปขึ้นศาลและไม่มีผิดตามฟ้องเนื่องจาก เขาเป็นผู้ป่วยทางจิตที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ดังนั้นศาลจึงยกฟ้องและให้นายนธีอยู่ในการควบคุมดูแลของแพทย์และโรงพยาบาลจนกว่าจะหายขาด ซึ่งไม่ติดคุกก็เหมือนติดอยู่ดี ซึ่งฉันก็พอใจกับผลที่เขาได้รับแบบนี้

        ----ต่อ----

   นธี อยู่ที่นี่ในฐานะผู้ป่วยทางจิตอันตราย เขาจะถูกแยกออกจากผู้ป่วยคนอื่นๆ และพักอยู่ในห้องที่มีลักษณะเป็นห้องขังเดี่ยว และยามออกมาของนอกเพื่อพักผ่อนในห้องนันทนาการ เขาจะถูกสวมชุดรัดตัวตลอดเพื่อกันการทำร้ายตัวเองและบุคคลอื่น และเขาจะถูกประเมินสุขภาพจิตทุกอาทิตย์ การประเมินสุขภาพจิตของเขายังคงให้ผลเหมือนเดิน เขายังคงไม่ยอมรับ ว่าสิ่งที่เขากระทำลงไปเป็นฝีมือเขา และยังโยนความผิดไปให้เฟรดดี้ ปีศาจที่เขาสมมุติขึ้นมาในจิตใจ ซึ่งฉันก็ขอคุยกับเฟรดดี้หลายครั้ง แต่เขาก็บอกว่าเฟรดไม่อยู่ทุกที
   แต่แล้ววันหนึ่ง นธีก็เกิดอาการแปลกๆ ขึ้น เขาบอกฉันขณะที่ฉันไปเยี่ยมคนไข้ที่ห้องนันทนาการและเจอเขา
   "หมอริน เฟรดกำลังมาแล้ว ผมอยากให้คุณระวังตัว."
   ฉันยิ้มและพูดว่า
   "ฉันรอเจอเฟรดของเธอ มานานแล้วนะ ไหนถ้าเขามาแล้วให้ฉันคุยกับเขาสิ"
   "ไม่ ตอนนี้เขายังไม่มา แต่เขากำลังจะมา และเขาก็ชอบหมอ ผมจึงอยากเตือนหมอให้หมอระวังตัว"
   ฉันเลยพูดว่า
   "เฟรดไม่เคยเจอฉัน แล้วเขาจะชอบฉันได้ยังไง"
   "ผมไม่รู้ แต่ผมรู้ว่าเขาชอบคุณอย่างมาก"
   ฉันถอนหายใจแล้วพูดว่า
   "นธี ฟังหมอนะ เฟรดไม่มีจริง เฟรดคือคนที่เธอสมมุติขึ้นมาเพื่อให้มารับผิดชอบในสิ่งที่เธอทำผิด แล้วไม่อยากรับผิด จึงโยนทุกอย่างไปให้เฟรด เฟรดก็คือเธอนั่นแหละนธี"
   "ไม่ใช่เขามีจริง เขามีจริงๆ"
   "ถ้าอย่างนั้น ก็ให้หมอได้คุยกับเขาสิ"
   ท่าทีของ นธี ดูอึดอัดโมโห ก่อนตะคอกใส่ฉันว่า
   "ก็ผมบอกแล้วไง ว่าเขายังไม่มา แต่เขามาแน่ ไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้ และทางทีดีหมออย่าเจอเขา และหนีไปให้ไกลๆจากผม หรือไม่มาทำงานเลยก็ได้ยิ่งดี"
   ท่าทางของนธีดูคุกคามและพยายามเข้าหาฉัน จนบุรุษพยาบาลและพยาบาลต้องควบคุมตัวเขาไว้ และเขาก็ยังไม่หยุดโวยวาย ไล่ให้ฉันหนีไปอยู่นั่น
   "พาเข้าไปห้องสงบสติอารมณ์"
   ฉันบอกพยาบาลแหม่ม และบุรุษพยาบาลที่ชื่อ โต้ง และเดินตามพวกเขาไป
   ภายในห้องสงบสติอารมณ์ นธีถูกจับมัดบนเตียง และฉันก็จัดการฉีดยากล่อมประสาทให้กับเขา เขายังเอาแต่เพ้อว่า เฟรดจะมาแล้ว เฟรดกำลังจะมา ก่อนจะหลับไปด้วยฤทธิ์ยา
    เมื่อจัดการกับนธีเสร็จ ทุกอย่างก็ดูเป็นปกติเรียบร้อย จวบจนถึงตอนมืดค่ำ วันนั้นฉันมีเวรต้องอยู่เฝ้าโรงพยาบาล และนอนในห้องพักแพทย์ ช่วงประมาณเที่ยงคืน ฉันได้ยินเสียงคนมาเคาะประตู เมื่อฉันลืมตาตื่นอย่างงั่วเงีย และถามไปว่าใคร เสียงพยาบาลแหม่มก็ตอบกับมาว่า
   "หมอรินค่ะ ฉันเองค่ะ"
   พยาบาลแหม่มพูดแค่นั้นและไม่พูดอะไรต่อ ฉันตกใจไม่จึงลุกขึ้นและสวมใส่เสื้อกราวน์ ออกไปเปิดประตู ภาพที่เห็นทำฉันเบิกตาโต ผงะถอยหลังแทบจะกรีดร้อง
   พยาบาลแหม่มอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า คลานสี่ขาอยู่หน้าห้อง ที่คอของเธอลูกล่ามด้วยเชือก และคนที่ถือปลายเชือกก็โพล่ออกมาจากข้างประตูมาให้ฉันเห็น เขาคือ นธี แล้วเขาก็พูดทักทายฉันว่า
   "สวัสดีหมอริน"
   เขาอยู่ในชุดผู้ป่วยธรรมดาแทนที่จะเป็นชุดรัดตัว แต่นั้นไม่ทำให้ฉันแปลกใจเท่ากับพยาบาลแหม่ม ที่ทำไมเธอถึงเปลือยกายและอยู่ในสภาพแบบนั้นได้ ฉันรู้ว่ามันไม่ชอบมาพากลและต้องเกิดอะไรขึ้นกับเธอแน่ๆ ฉันอยากจะกรีดร้องให้คนช่วย แต่ฉันรู้สึกว่าตัวเองตอนนี้เหมือนถูกผีอำ จนอ้าปากเสียงไม่ออกแม้แต่คำเดียว เหมือนมันมีบางอย่างกดดันฉันไว้ ทำให้ฉันร้องไม่ออก และขยับตัวไปไหนไม่ได้
   นายนธีก้าวเท้าเข้ามาในห้อง พร้อมจูงพยาบาลแหม่มตามเข้ามา ที่ตัวของเขายังมีกระเป๋าสะพายผู้หญิงที่เป็นของพยาบาลแหม่มติดตัวมาด้วย แล้วเขาก็ปิดประตูล็อกลูกบิด จากนั้นก็เข้ามานั่งที่โซฟาวางกระเป๋าสะพายลงข้างๆ
   ฉันรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ทั่วท้อง พยายามจะร้องให้คนช่วยก็ร้องไม่ออก จะหนีไปที่ประตูก็ก้าวขาไม่ได้ ตัวฉันเหมือนไม่ยอมทำตามที่ฉันต้องการ ฉันจึงได้แต่ยืนมองดูนายนธี ที่นั่งโซฟาเอนหลังอย่างเอกเขนก และพยาบาลแหม่มหมอบคลานอยู่ตรงเท้าเขา
   แล้วนธีก็แสยะยิ้มหัวเราะพูดขึ้นว่า
   "ผมมาตามนัดแล้ว คุณหมอริน เห็นว่ามีอะไรอยากจะคุยกับผมอย่างนั้นเหรอ"
   ฉันขยับปากอย่างอยากเย็น มีแต่เสียง แครกๆ ในลำคอ ไม่มีเสียงใดเล็ดลอกออกจากปากฉัน นายนธีเห็นแบบนั้น ก็ยิ้มหัวเราะ ดีดนิ้วดังเปราะ พูดว่า
   "อ้อ ผมลืมไป เอาละ ผมอนุญาตให้พูด แต่จะร้องให้คนมาช่วยไม่ได้นะ ผมไม่ยอม"
   วูบหนึ่งฉันรู้สึกได้ตัวเองคืนมา เลยคิดจะเปล่งเสียงร้องให้คนช่วยเต็มที แต่พอฉันอ้าปากจะตะโกนร้อง คอของฉันก็เหมือนถูกบีบจนเจ็บและหายใจไม่ออก จนฉันต้องเอามือมาปัดป่ายที่คอเพื่อหาว่าอะไรมันบีบคอฉันอยู่แต่มันก็ไม่มีอะไร
   ตอนนั้นนายนธี ส่ายนิ้วชี้มาที่ฉันเป็นเชิงห้าม แล้วพูดว่า
   "ผมบอกให้คุยยังไง ไม่ให้ตะโกน ถ้าหมอไม่ฟัง สงสัยต้องให้หมอใช้ปากทำอย่างอื่นให้ผมสะแล้วมั่ง"
   หลังจากเขาพูดจบ อาการเหมือนถูกบีบคอของฉันก็ทุเลาจนหายใจได้ ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงแต่พอจะเดาได้ว่ามันน่าจะเกิดจากนายนธี ฉันเลยไม่กล้ากรีดร้องอีก พยายามตั้งสติแล้วพูดกับเขาว่า
   "ธ...เธอ ต้องการคุยอะไรกับฉัน"
   "เอ้า ผมจะรู้มั๊ย ก็หมอต่างหากที่ต้องการอย่างจะเจอผมไม่ใช่เหรอ ผมก็เลยมาหานี่ไง"
   "ฟ..เฟรด เหรอ เธอคือ เฟรดดี้ เหรอ"
   "ช่ายยยย ผมคือ เฟรดดี้"
   เขาตอบพร้อมชูสองนิ้ว ยิ้มรับอย่างภาคภูมิ ทำให้ฉันต้องมองเขาอย่างพิจารณา และดูบุคลิกของเขาต่างจากนาย นธี มาก เขาดูขี้เล่น และเจ้าเล่ห์อย่างไม่น่าไว้วางใจ   
   "เฟรด เธอคือเฟรดจริงๆใช่มั๊ย"
   "แน่นอน ตัวจริงเสียงจริง 1 ไม่มี 2"
   "แล้ว นธี หละ เขาไปไหน"
   ฉันพยายามใช้จิตวิทยากับเขา เพื่อหาทางออกจากสถานการณ์เลวร้ายนี้ เฟรดยิ้มแล้วมองไปซ้ายมองไปขวา ก่อนพูดว่า
   "ก็อยู่แถวๆนี่แหละ... เอ้ย ธี หมอถามหามึงว่ะ ...อะไรนะออกมาไม่ได้เหรอ นั้นนะสิมึงจะออกมาได้ยังไง ก็กูไม่ให้ออกไง คริคริ รู้มั๊ยหมอ ผมยังไม่ได้จัดการกับมันเลย พอผมไม่อยู่เท่านั้นแหละ มันไปมอบตัวกับตำรวจ คิดจะเอาผมไปขังไว้ในคุก ดูมันทำกับผมซี่ เพื่อนเฮงซวยแบบนี้ผมยังจะคบมันต่อไปดีมั๊ยเนี่ย"
   นายนธี ทำเป็นพูดกับเองเหมือนคนติดตลก และประโยคสุดท้ายหันมาถามความเห็นฉัน แต่ฉันขำไม่ออกแน่ๆ และพยายามข่มใจให้ปกติชวนเขาคุยต่อว่า
   "แล้วที่บอกว่าเฟรดไม่อยู่ เฟรดไปไหน"
   "ผมก็ไปของผมไปเรื่อยนั่นแหละ เบื่อๆก็ไป อยากจะสนุกก็กลับมา และผมก็รีบมาเลยนะเนี่ย เมื่อรู้ว่ามีหมอคนสวยถามหาผมอยู่"
   "อ้อ.... เออ แล้ว พยาบาลคนนี้ เขาทำอะไรให้เฟรดเหรอ เฟรดถึงทำกับเขาแบบนี้"
   ฉันพยายามหลอกถามเขา แล้วเฟรดก็ตอบว่า
   "โอ้วววว ลืมเล่าเลย ผมก็จะฟ้องหมออยู่พอดีเหมือนกัน นี่ ยัยคนนี้ ผมบอกว่าผมจะมาคุยกับหมอ ไม่ยอมให้ผมมา แถมจะจับผมฉีดยาอีก พอผมไม่ยอม นี่ใช้ความรุนแรงกับผม ผมเลยสั่งสอนให้รู้สำนึกเสียบ้างว่าใครเป็นใคร เลยให้เธอมาเป็นสัตว์เลี้ยงของผมซะเลย แต่ไม่ต้องกลัวหลอก ผมเป็นคนมีเมตราต่อสัตว์ ก่อนมานี่ผมเลยจัดการมอบความสุขให้เธอไปเต็มอิ่มเลย นี่ดูนี่สิหมอ"
   นายนธีหรือเฟรด พูดเหมือนอยากโชว์อะไรให้ฉันดู แล้วเขาก็ก้มลงไปจับแก้มตูดของพยาบาลแหม่มที่คลานอยู่ใกล้ๆแหวกออกให้ฉันดู สิ่งที่เห็นคือทั้งหีทั้งตูดของพยาบาลแหม่มเต็มไปด้วยน้ำรักที่เปรอะเปื้อน แล้วนายนธีก็พูดว่า
   "เห็นมั๊ย โดนทั้งหีทั้งตูดชุ่มปอดไปเลย เอ้า อีดอกทอง บอกหมอไปสิ ว่าชอบรางวัลที่ฉันให้มั๊ย"
    "ช..ชอบเจ้าค่ะ นายท่าน"
   พยาบาลแหม่มตอบอย่างไม่เต็มเสียงนัก สีหน้าเธอดูอายจนไม่รู้จะทำหน้ายังไง แต่ก็ไม่กล้าดิ้นรนขัดขืนและให้เขาแหกตูดโชว์หีที่เพิ่งถูกร่วมรักมาให้ฉันดู ฉันกลืนน้ำลายลงคออย่างอยากลำบากคิดว่าไม่ช้าไม่เร็วฉันก็ต้องเป็นเหมือนพยาบาลแหม่มแน่ๆ
   ตอนนั้นนายนธีกำลังเพลิดเพลินกับการจับแหวกแหกตูดนางพยาบาลแหม่มให้ฉันดู มีบางครั้งเขาละสายตาไปจากฉัน ทำให้ฉันฉวยไปใกล้โต๊ะและแอบหยิบกรรไกรมาซ่อนไว้ข้างหลัง ฉันรู้สึกอุ่นใจขึ้นเมื่อมีอาวุธติดมือ
   แล้วนายนธีก็ยังเอานิ้วแหย่เขาไปในหีพยาบาลแหม่เพื่อกระตุ้นน้ำรักของของเขาให้ออกมามากขึ้น พยาบาลแหม่มมีท่าทีเสียวจนแอ่นตูดรับ น้ำควยที่คลั่งค้างอยู่ข้างในก็ไหลย้อยออกมา นายนธีมองดูภาพนั้นอย่างชื่นชอบ ทำให้เขาเผลอ
   ฉันจึงฉวยโอกาสจังหวะนั้นพุ่งตัวไปที่ประตู เพื่อจะเปิดมันออกและหนีออกไป ไม่คิดว่านายนธีก็ไวพอ เขาคว้าตัวฉันไว้ก่อนที่ฉันจะถึงประตูและดึงฉันไปกอด ยิ้มพูดว่า
   "คุณหมอคิดจะหนีไปไหนเหรอ"
   ฉันตื่นกลัวจนไม่สนใจอะไรอีกแล้ว รีบคว้ากรรไกที่ซ่อนไว้รออกมา แล้วแทงเขาเข้าที่ไหล่ เขาประมาทไม่ทันตั้งตัวโดนแทงจนร้องโอ้ยและทำให้ฉันดิ้นหลุดจากเขาได้ จากนั้นฉันรีบไปที่ประตูเพื่อจะหนี แต่ไม่คาดว่าประตูเปิดยังไงก็เปิดไม่ออก ทั้งที่มันเป็นแค่ประตูลูกบิดที่ล็อกจากภายใน
   "เปิดสิ ทำไม่เปิด โธ่..ได้โปรด."
   กึกกักๆๆๆๆ เสียงลูกบิดถูกฉันบิดขยับระรั่ว พยายามจะเปิดมัน แต่ก็ไม่เป็นผล นายนธียังไม่ได้สนใจฉัน เขากำลังสนใจอยู่กับกรรไกรที่ปักอยู่ที่ไหล่ของเขา แล้วเขาตะลึงอยู่พักหนึ่งแล้วเขาก็โวยวาย
   "หมอ หมอทำกับผมอย่างนี้ได้ยังไง ผมอุตสาห์มาคุยด้วยดีๆ แต่หมอกลับทำผมเลือดไหล ปัดโธโว้ย"
   นายนธีท่าทางโมโหมาก แล้วเขาก็มากระชากฉันเหวี่ยงล้มลงไปกับพื้น ฉันหวีดร้องด้วยความหวาดกลัว พยายามถอยหนีห่างจากเขา
   "รู้มั๊ยว่าคนที่ทำผมเจ็บ จะต้องโดนยังไง ผมจะทำกับหมอ ให้หมอเป็นยิ่งกว่ากระหรี่อีก มึงเตรียมเงี่ยนจนร้องขอควยได้เลย"
   เขาพูดอย่างโมโหใส่ฉัน จนฉันหวาดกลัวเหน็บหนาวไปถึงไขสันหลัง แล้วเขาก็ตรงเข้ามาฉีกกระชากเสื้อผ้าฉันออก ฉันพยายามกรีดร้องให้คนช่วยแต่ร้องไม่ออก พยายามดิ้นรนขัดขืนแต่ไม่รู้เรียวแรงหายไปไหน เรี่ยวแรงของฉันเหมือนถูกอะไรกดดันจนอ่อนเปลี้ยไปหมด และแล้วฉันก็ตกอยู่ในสภาพเปลือยเปล่านอนกองอยู่กับพื้น
   เมื่อนายนธีจัดการฉีกทึ้งเสื้อผ้าฉันเสร็จ เขาจับฉันนอนหงาย แล้วเขามาจ้องทุกสวนสัดของฉันจนจมูกแทบแตะกับผิวเนื้อ ลมหายใจของเขาที่พ่นรดโดนผิวเนื้อทำเอาฉันสยิวขนลุกทั้งตัว
   "แม่เจ้าโว้ย เนียนขาวอะไรอย่างนี้ นมก็เต่งตึงตั้งเต้า เนินเต่าก็โหนกนูน น่าเลียไปทุกส่วนจริงๆ"
   คำพูดของนายนธี ทำเอาฉันเย็นวาบไปถึงไขสันหลัง คิดไปถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับฉัน จนฉันทนไม่ไหวต้องข้อร้องว่า
   "นธี ปล่อยฉันไปเถอะนะ อย่าทำฉันขอร้อง อย่าทำฉันเลย"
   แต่นายนธีกลับแสยะยิ้มบอกว่า
   "ผมไม่ใช้ไอ้ ธี ผมคือเฟรด หมอนี่ เข้าใจอะไรอยากจริงๆ"
   "เฟรด ใช่ เฟรด ปล่อยฉันไปเถอะนะ ฉันขอโทษ ที่ทำให้เธอเจ็บ ได้โปรดเถอะนะ"
   ฉันเปลี่ยนคำพูดอ้อนวอนเขาใหม่เพื่อหวังให้เขาใจอ่อน แต่เขาก็ไม่ได้สนใจ แถมเริ่มใช้ลิ้นโลมเลียร่างกายของฉัน ฉันหลับตาด้วยความสยิวปนความขยะแขยง แต่ทำไมฉันไม่ดิ้นรนขัดขืนเขาฉันเองก็ไม่เข้าใจ จะว่าไปใช้ว่าฉันไม่อยากขัดขืน แต่มันเหมือนมีพลังอะไรบางอย่างจากเขาครอบงำฉันทำให้ฉันขัดขืนเข้าไม่ได้
   เขาใช้ลิ้นโลมเลียฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า ไล่มาตั้งแต่หัว โดยจูบโลมเลียปากและแก้ม ก่อนจะลงไปซุกไซ้เต้านมคู่งามของฉันที่ชูหัวนมโดดเด่นคล้ายกับกำลังล่อรอลิ้นเขาเข้ามาจูบดูด และทันทีที่ลิ้นเขามาวนเล่นที่หัวนม ฉันเกิดผวาเสียวจนห่อหน้าอก และเผลอครางออกมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จากนั้นเขาก็ใช้มือสองข้างเคล้าคลึงบดบี้เต้านมอย่างมันมือ พร้อมกับปากที่ดูดเลียหัวนม ฉันต้องซีดดส์ปากแหงนหน้าปรือตารับความเสียวซ่าน
   ตอนนั้นพยาบาลแหม่ม นั่งดูฉันถูกข่มขืนด้วยสายตาที่เห็นอกเห็นใจ เพราะเธอเองก็ช่วยอะไรไม่ได้ แล้วนธีก็จับฉันถ่างขาซุกหน้าเข้าไปใช้เล่นโลมเลียหีของฉัน วินาทีนั้นฉันต้องหลับตาเกร็งตัวรับลิ้นเขาที่กำลังจะกระทบถูกของสงวนของฉัน แล้วเขาก็โลมเลียร่องหีและดูดแตดฉันอย่างอร่อย ส่งเสียงดังจ๊วบจ๊าบอย่างตะกละตระกาม ความรู้สึกในใจฉันตอนนั้น รู้สึกขยะแขยงลิ้นและปากของเขาและทนฟังเสียงเขาดูดจูบตอดอย่างดื่มด่ำกับหีฉันแทบไม่ได้ แต่ความรู้สึกของร่างกายมันกลับตอบสนองไปคนละอย่างกับที่ใจคิด
   หีของฉันเริ่มมีน้ำไหลเยิ้ม จากการถูกกระตุ้นเร้าโลมเลียของเขา แล้วฉันก็เสียวกระสันจนเผลอครางออกมา
   "อ้อยยยยยยย ซีดดดดส์ พอแล้ววว อย่า อืมส์ ซีดดส์"
   ฉันพยายามร้องขอให้เขาหยุด แต่เขากลับยิ่งทำหนักกว่าเดิม จนฉันสยิวจนตัวบิดและส่งเสียงครางไม่หยุด ถึงตอนนี้ฉันคิดว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นกับฉัน ฉันก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว คงได้แต่ทำใจยอมรับไป เลยปล่อยใจไม่แข็งขืนอีก และเริ่มเสียวเคลิ้มไปกับลิ้นของเขา
   แต่จู่ๆ ไม่คาดว่า นายนธีก็หยุดทำ แล้วถุยน้ำลายใส่หีฉัน ก่อนพูดแดกดันว่า
   "โดนกูเลียหีหน่อย เคลิ้มเลยละสิมึง จะเย็ดมึงแบบนี้มันง่ายไป กูบอกแล้วจะทำให้มึงเงี่ยนเป็นกระหรี่ร้องขอควยกูเอง"
   นายนธีพูดจบ ก็ลุกขึ้นจ้องฉันเขม่ง และตอนนั้นเหมือนเขากำลังทำอะไรบ้างอย่างกับฉัน ซึ่งฉันไม่รู้ว่ามันเป็นอะไร แต่ฉันรู้ถึงแรงกดดันที่ถาโถมเข้ามาในตัว จากนั้นฉันรู้สึกร่างกายร้อนผละผ่าวปวดเมื่อยไปทั้งตัวจนอยากจะโดนบดขยี้ และตามมาด้วยความกำหนัดและเงี่ยนขึ้นเรื่อยๆ น้ำในหีฉันไหลเยิ้มจนหยดติ๋ง ราวกับหมาตัวเมียยามติดสัตว์เดือน12 ในช่องคลอดของฉันรู้สึกคันจนอยากหาอะไรแหย่เข้าไปเกาข้างใน
   "อ้อยยยยยยยยยย อ้อยยยยยยยย แกทำอะไรกับฉัน อ้อยยยยยยยยย ทำไมฉันถึงเป็นแบบนี้  โอ้ยยยยยยย"
   ฉันร้องถามพร้อมกับนอนดิ้นสับส่ายไปมา หวังให้อาการมันหาย แต่มันกับทวีขึ้นเรื่อยๆ นายนธีหัวเราะไม่บอกแต่พูดว่า
   "นธี ไม่ได้บอกหมอเหรอว่าผมเป็นปีศาจ ปีศาจย่อมมีอะไรที่มากกว่ามนุษย์ธรรมดาอยู่แล้ว เหอๆๆๆ"
   แล้วนายนธีก็เข้ามานั่งย่องๆ ยิ้มมองดูฉัน ที่นอนดิ้นบิดงอตัวไปมาเพราะความทรมานจากอาการเงี่ยน แล้วเขาก็พูดต่อไปว่า
   "เป็นยังไง อยากโดนควยละสิ ข้อร้องผมสิ หรือจะช่วยตัวเองให้ผมดูก่อนก็ได้นะ"
   "ไม่ ฉันไม่มีทางทำอะไรทุเรศแบบนั้นหรอก อ้ออยยยยยย ซีดดดส์ อยากให้ฉันข้อร้องแกเหรอไม่มีทาง อ้อยยยยยย"
   "เหอๆ จริงสินะ หมอเป็นหมอจิตเวช หมอต้องมีจิตแข็งกว่าคนทั่วไปอยู่แล้ว แต่บอกไว้เลยว่า หมอสู้อำนาจผมไม่ได้หรอก ผมจะดูว่าหมอจะทนได้สักกี่น้ำ"
   ฉันไม่อยากต่อคำกับเขา พยายามข่มสติ ระงับความอยากของตัวเอง อาการเงี่ยนจัดๆ ไม่แพ้อาการเสี้ยนยาเลยแม้แต่น้อย มันทำฉันทรมานจากความต้องการจนน้ำหีฉันไหลเปื้อนหว่างขาจนเปรอะไปหมดแล้ว
   นายนธีหัวเราะอย่างชอบใจ แล้วเขาก็ถอดกางเกงเขาออก โชว์ควยที่ใหญ่ยาวโด่ให้เห็น ฉันมองตาเป็นมัน บ่งบอกถึงอาการอยากได้ แต่ก็พยายามสะกดใจสู้กับความต้องการของตัวเอง นายนธีเห็นฉันไม่ร้องขอ ก็ไปนั่งตรงโซฟา เรียกพยาบาลแหม่มเข้าไปอมควยให้เขา แล้วเขาก็โชว์เย็ดกับพยาบาลแหม่มให้ฉันดู เพื่อกระตุ้นความอยากฉันให้มากขึ้นไปอีก
   ตับๆๆๆๆๆๆๆๆ
   เสียงเขาซอยกระเด้าหีพยาบาลแหม่ม ในท่าหมา และโยกเย็ดยาวๆ ให้ฉันเห็นควยของเขาเข้าออกหีพยาบาลแหม่ม แบบชัดๆ มันทำให้ฉันยิ่งอยากโดนมากเขาไปอีก ฉันเกือบหน้ามืดพูดร้องขอออกไป แต่ก็ยังยับยั้งชั่งใจไว้ได้
   "อู๊ยยยยยย อีดอกแหม่ม หีมึงนี่เย็ดมันดีเหมือนกันนะ มึงเคยมีผัวมากี่คนแล้วละ ซีดดส์"
   "อ้อยยยยย ซีดดดส์ นายท่าน 8 คนเจ้าค่ะ อ้อยยยยย ซีดดดส์ นายท่าน อีดอกแหม่มเสียวหีเหลือเกิน น้ำหีจะแตกแล้วววว อ้อยยยย นายท่าน"
    พยาบาลแหม่มร้องอย่างมีความสุข ปล่อยน้ำหีแตกไหลออกมา แล้วนธีก็มาชักควยสาวให้แตกใส่ปากพยาบาลแหม่ม และพยาบาลแหม่มก็ดูดกินอย่างอร่อย
   ภาพนั้นทำเอาฉันทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว มือหนึ่งฉันเอามาบดบีบเต้านมเพราะอยากบดขยี้ตัวเอง อีกมือหนึ่งฉันเอาไปล้วงหีเอานิ้วสอดใส่ช่วยตัวเอง ฉันรู้สึกดีขึ้นมาจนทำมันไม่หยุด แต่แล้วมือทั้งสองของฉันก็ถูกดึงจับขึงติดพื้น โดยอำนาจบางอย่างที่ไม่สามารถมองเห็น มือของฉันขยับไปไหนไม่ได้เหมือนถูกคีมหนีบติดขึงพื้นไว้ พร้อมกันนั้นนายนธีก็หัวเราะจุ๊ปากพูดว่า
   "ไม่เอาซี่ อย่าทำอย่างนั้น มีควยใหญ่ๆยาวๆ อยู่ตรงนี้ทั้งดุ้น ทำไมยังช่วยตัวเองอีกหละ ถ้าอยากโดนเย็ดก็ขอผมซี่"
   ฉันรู้สึกอึดอัดคับข้องใจจนอยากจะบ้าตาย มือฉันขยับไม่ได้ ได้แต่ส่ายสะโพกล่อนหาอะไรก็ได้บางอย่างมาช่วยฉันที่สุดฉันก็ทนไม่ได้ พูดอย่างหมดสิ้นความอายทุกสิ่งทุกอย่างว่า
   "อ้อยยยยยย ฉันยอมแล้ว ฉันยอมแล้ว เย็ดฉันเถอะ ข้อร้องเย็ดฉันที"
   นายนธีถึงกับหัวเราะอย่างสะใจ พูดว่า
   "ยอมแล้วเหรอหมอ งั้นหมอก็พูดสิ พูดบอกว่า เฟรดจ๋า มาเย็ดหี อีกระหรี่คนนี้ที่"
   "ฟ...เฟรดจ๋า ...ม..มาเย็ด..อีกระหรี่คนนี้ที่"
   ฉันยอมพูดออกไป อย่างอายตัวเอง พร้อมกับเสียงแผดหัวเราะอย่างบ้าคลั่งของเฟรดหรือนายนธี แล้วเขาก็ปลดปล่อยพันธนาการฉัน เรียกให้ฉันไปอมควย ฉันรีบคลานเข้าไปหาเขาจับควยของเขาดูดเลียอย่างหิวกระหาย
   จ๊วบๆ แจ๊บๆ อืมส์ จ๊วบบบ
   "ดีอีกระหรี่ ดูดแบบนั้นแหละ ซีดดดส์ ดูมึงอยากมากเลยนะ อีดอกทองมึงไปเลียหีช่วยอีหมอกระหรี่คลายเงี่ยนหน่อยสิ"
   เฟรดบอกพยาบาลแหม่ม แล้วพยาบาลแหม่มก็อ้อมไปหลังฉัน จับแหวกแก้มก้นฉันดูดเลียรูหีรูตุดจากข้างหลังในขณะที่ฉัน ดูดเลียควยเฟรด
   "โอ้ววว อย่างนี่สิสุดยอดเลย อ้า ฮ่าฮ่าฮ่า ชอบมั๊ยอีกระหรี่ อีดอกทอง"
   "ชอบค่ะนายท่าน/ชอบค่ะนายท่าน"
   ฉันกับพยาบาลแหม่มตอบแทบจะประสานเสียง แล้วฉันก็เข้าใจแล้วว่าทำไมพยาบาลแหม่มถึงได้ยอมตกเป็นทาสเขาแบบนั้น เพราะฉันเองตอนนี้ก็เริ่มเป็นทาสเขาแล้ว คืนนั้นเขาเย็ดฉันจนน้ำหีแตกไปหลายรอบ และเขาเองก็น้ำควยแตกไปหลายรอบเหมือนกัน เขาเหมือนมีพลังเซ็กส์ไม่มีหมด น้ำควยของเขาเต็มทั้งหีทั้งตูดทั้งปากของฉันกับพยาบาลแหม่ม จนฉันกับพยาบาลแหม่มนอนจมกองน้ำควยสลบไสลไปไม่ได้สติ เมื่อรู้สึกตัวขึ้นมาเขาก็หายไปแล้ว ทิ้งไว้แต่น้ำรักที่เปรอะเปื้อนตัวของเราสองคน เป็นหลักฐานว่าเราทั้งคู่ไม่ได้ฝันไป
   เรื่องนี้ฉันกับพยาบาลแหม่มตกลงกันจะเก็บเป็นความลับและไม่ได้ไปแจ้งความ และเหตุการณ์นั้นก็ทำให้ฉันรู้เกี่ยวกับนธีขึ้นอีกมาก เขาไม่ได้บ้าจริงๆ เขามีปีศาจร้ายอยู่ในตัวจริงๆ และที่เขาบอกว่าเฟรดนั้นข่มขืนผู้หญิงไปมากกว่า 200คนนั้นก็น่าจะเป็นเรื่องจริง
   ตอนนี้ฉันไม่รู้ว่าเขาไปไหน แต่ฉันกับพยาบาลแหม่มก็เฝ้ารอให้เขาถูกจับตัวนำตัวมาส่งที่โรงพยาบาลนี้อีก
   และฉันก็อยากจะบอกเขาว่า ฉันกับพยาบาลแหม่มรออยู่ค่ะ นายท่าน......

18
อ่านเรื่องเสียว พี่สาวชวนเสียว
หน้าร้อนปีนี้บรรดาญาติ ๆ พากันมาเยี่ยมเราที่บ้าน มีทั้งป้าและลุงฝ่ายแม่ และปู่กับย่าทางฝั่งพ่อ ทำเอาบ้านผมแน่นขนัดแคบเล็กไปถนัดตา เดิมห้องนอนที่มีอยู่ในบ้านสามห้องก็แบ่งให้ผม พี่สาวและพ่อแม่แยกกันอยู่ไปแล้ว แต่เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหา เพราะผมชอบอยู่แล้วเวลามีญาติพี่น้องมาเยี่ยม ก็แค่ผมกับพี่สาวต้องนอนห้องเดียวกันทั้งอาทิตย์เท่านั้นเอง
กลายเป็นว่า เรื่องนี้เป็นโชคของผมน่ะซิ ปีนี้ผมสิบแปดแล้ว ส่วนบรินน์พี่สาวผมก็แค่แก่กว่าผมไม่กี่เดือน เพราะแม่ท้องผมเกือบจะทันทีหลังคลอดพี่ เราเลยมีอายุไล่เลี่ยกันมากจนใคร ๆ คิดว่าเราเป็นฝาแฝด โดยปกติเราสองคนก็เข้ากันได้ดี แต่เราไม่เคยนอนห้องเดียวกันมาก่อนคงต้องมีการปรับตัวกันหน่อย
หลังอาหารเย็น ทุกคนก็เข้าห้องใครห้องมัน ป้ากับลุงผมนอนในห้องพี่สาวผมเพราะกว้างกว่าห้องผมหน่อย ปู่กับย่านอนห้องเดิมของพ่อแม่ผม ส่วนพ่อแม่ผมย้ายไปนอนบนโซฟาพับได้ในห้องนั่งเล่น ผมเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วก็ออกมารอบรินน์ในห้อง ซึ่งไม่นานเธอก็เข้ามาแล้วปิดประตู
พี่สาวผมอยู่ในชุดนอนยาว ผมเพิ่งเห็นจะจะว่าเธอรูปร่างดีชะมัด สงสัยก่อนหน้านี้ผมคงไม่เคยสนใจมองเธอแบบจริงจังสักที แต่พับผ่าซิ พี่สาวผมช่างน่าฟัดจริง ๆ ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยคิดอะไรกับเธอแบบนี้มาก่อน โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง แต่เรากำลังจะได้นอนร่วมเตียงเดียวกัน แค่คิดก็ทำเอาควยผมเต้นดุ๊กดิ๊กดันกางเกงบ็อกเซอร์โป่งขึ้นมาจนต้องเปลี่ยนท่านั่ง
เธอยิ้มให้ผมแปร่ง ๆ คงไม่ค่อยสนิทใจที่ต้องนอนเตียงเดียวกันมั้ง ผมเองก็เหมือนกัน เลยมุดเข้าใต้ผ้าห่มไถลหลบไปจนเกือบสุดขอบเตียง เธอปิดไฟแล้วเข้ามานอนชิดกับผมแบบลังเล ๆ เธอพลิกตัวหันหน้าไปอีกด้านจนก้นเธอเขี่ยโดนตัวผมแป๊บนึง ทำเอาควยผมแข็งขึ้นมาทันควันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ผมเลยต้องหันหน้าไปอีกด้านเพื่อไม่ให้ควยผมดุนตัวเธอ
“ทำไมต้องหันหนีด้วยล่ะ” เธอหันมาพูด “เราไม่ทำอะไรหรอกน่า”
“เอ่อ เรา...เอ้อ..นอนแบบนี้มันสบายดีตะหาก” ผมตอบ
สองสามนาทีต่อมา ผมพยายามคิดเรื่องอื่นให้ไกลจากพี่สาวที่นอนข้าง ๆ ผม แต่ควยผมไม่ยอมหดเสียที ปกติเวลานึกถึงพี่สาว ผมจะไม่ควยลุกอย่างนี้ สารภาพตรง ๆ ว่า ผมก็เคยเอาเธอไปจินตนาการตอนช่วยตัวเองเหมือนกัน เพียงแต่ตอนนั้นผมตั้งใจจะคิดน่ะไม่ใช่แบบตอนนี้
เธอพลิกตัวมาแล้วคงเห็นว่าผมยังหันไปอีกด้านอยู่
“นี่ไม่อยากนอนกับเราเหรอ” เธอถาม
ผมหันหน้ากลับไป “เปล่านี่”
“งั้นก็หันมาซิ ให้เราคุยกับหลังเธออยู่ได้”
ตอนนี้สายตาเราต่างคนต่างชินกับความมืดแล้ว ขืนผมพลิกตัวไป เธอคงเห็นควยผมแข็งโด่ชัวร์ เอาไงดีฟะ
“ไม่...ไม่ได้หรอก” ผมตอบแบบซื่อบื้อ
“ทำไมล่ะ”
ผมถอนหายใจ “ก็ตอนที่เราสบาย ๆ อย่างตอนนอนบนเตียงน่ะ เอ่อ แบบว่า เรา....”
ผมนึกออกเลยว่าเธอยิ้มอยู่แน่ ๆ
“จริงเหรอ” เธอถาม “เธอมีอารมณ์เหรอ”
ผมพยักหน้า
“ไม่เห็นเป็นไรนิ อายไปทำไม ห่มผ้าแบบนี้ยังไงเราก็มองไม่เห็นหรอก หันมาเหอะ”
ผมพลิกตัวไปหาเธอ เผื่อที่ไว้ไม่ให้ควยผมชนเธอ ซึ่งก็ไม่ง่ายเลยเพราะขนาดเตียงมันเหมาะกับนอนคนเดียว
“เอ้า เดี๋ยวก็ตกเตียงไปหรอก” บรินน์พูด “ไม่ต้องกลัวว่า...เอ่อ..ไอ้นั่นของเธอจะโดนตัวเราหรอก”
“แต่เราอายนี่”
เธอหัวเราะคิก “เอาน่า เราไม่ว่าอะไรจริง ๆ เขยิบเข้ามาอีกหน่อยเหอะ ไม่งั้นตกเตียงนะ”
ผมขยับตัวเข้าใกล้เธออีกหน่อย ควยผมจิ้มหน้าท้องเธอเบา ๆ ทำเอาดวงตาเธอเบิกกว้าง เธอพยายามกลั้นหัวเราะตอนที่ผมพยายามขยับเปลี่ยนท่าไม่ให้ควยผมไปโดนตัวเธอ อันที่จริง ถ้าผมนอนหงายก็คงหมดปัญหานี้ แต่ควยผมคงดันผ้าห่มโป่งขึ้นซึ่งแบบนั้นยิ่งน่าอายเข้าไปใหญ่
“ขอโทษนะ” ผมพูด
“ไม่เป็นไรน่า เราพี่น้องกัน เรื่องแบบนี้ไม่เห็นซีเรียสเลย”
“เธอก็พูดง่ายซิ” ผมพูด “มันไอ้จู๋เรานะ ไม่ใช่นมเธอซะหน่อยที่จิ้มตัวคนอื่นเขา”
เธอหัวเราะ ห้องนอนห้องอื่นอยู่ห่างไปเยอะ คั่นด้วยห้องน้ำ เลยไม่ต้องกลัวคนอื่นได้ยินเสียงเรา
“ที่นอนมันแคบเนอะ” เธอพูด บิดตัวไปมา “แบบนี้นอนกับพื้นน่าจะดีกว่าอีก เราไม่อยากนอนแบบนี้ทั้งอาทิตย์จริง ๆ เล้ย”
“ว่าไงนะ จะให้เรานอนบนพื้นเหรอ”
บรินน์ยิ้ม คิดอยู่แป๊บนึง “เอาน่า ยังไงเราก็พี่น้องกัน ลืมเรื่องไอ้จู๋เธอกับนมของเรา แล้วนอนกันเถอะ”
“ทำยังไงล่ะ”
บรินน์ขยับตัวเข้ามาชิดผม ตัวผมยังหมิ่นเหม่ตรงขอบเตียง
“เขยิบเข้ามาอีก” เธอบอก
ผมทำตาม กระดืบเข้าไปจนร่างเราสองคนสัมผัสกัน  สองเต้าเธอเบียดกับแผงอกผมจนลืมไปว่าควยผมก็แนบชิดกับหน้าท้องเธอ เธอขยับหน้าเข้ามาใกล้
“อือม์ แบบนี้ค่อยดีขึ้นหน่อย” เธอพูด
ผมพูดอะไรไม่ออก เราจ้องตากันอยู่อย่างนั้น รับรู้ถึงความอบอุ่นจากตัวเธอที่แนบชิดตัวผม ควยผมดีดสะบัดอยู่สองสามครั้ง แรงหายใจของเธอทำให้สองเต้าเสียดสีตัวผมเบา ๆ
“แบบนี้โอเคมั้ย” เธอถาม
“ฮื่อ” ผมตอบ
เหลือเชื่อที่เราหลับปุ๋ยในเวลาไม่นาน ตอนผมลืมตาตื่น บรินน์พลิกตัวหันหลังให้ เบียดตัวแนบชิดกับผม ลำควยแข็งปั๋งของผมนาบอยู่บนร่องก้นเธอ ผมเหลือบมองนาฬิกาปลุก บอกเวลา 6 โมงครึ่ง ยังเช้าเกินไป บ้านผมยังไม่มีใครตื่น แต่ผมข่มตาหลับต่อไปไม่ได้ ผมยื่นมือไปยึดสะโพกบรินน์ไว้และเบียดลำควยผมเข้ากับร่องก้นเธอเบา ๆ
เธอขยับตัวนิดหน่อยแล้วดันตัวเข้าหาผม ถึงเธอยังหลับอยู่แต่ร่างกายเธอกลับตอบสนองความเคลื่อนไหวของผม ผมค่อย ๆ เลิกชุดนอนเธอขึ้นจนเห็นกางเกงในที่ถูกควยผมทิ่มแทงผ่านกางเกงบ็อกเซอร์ ไม่รู้ผมเอาความกล้ามาจากไหน ผมรูดกางเกงบ็อกเซอร์ลง ระมัดระวังไม่ให้บรินน์ตื่น ผมนอนเปลือยควยลุกโด่แล้วค่อยถลกชุดนอนเธอขึ้นอีกครั้ง
ผมค่อย ๆ ยัดควยผมกลับเข้าร่องก้นเธออีกครั้งจนแนบกับเนื้อผ้ากางเกงใน พอแน่ใจว่าเธอไม่ตื่น ผมก็ค่อย ๆ รูดกางเกงในเธอลงมาด้วยความระวังสุด ๆ แต่ดึงลงได้ต่ำกว่าเอวนิดเดียวเธอก็ตื่น
ผมชะงักค้าง บนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ให้เธอเห็นว่าผมเปลือยควยโด่อยู่  เธอบิดตัวไปมานิดหน่อย คงรู้สึกว่าท่าซุกตัวของเราสองคนเปลี่ยนไปมั้ง ผมว่าเธอคงรู้แหละว่าผมทำอะไรไป
“เราขอทำตัวสบาย ๆ มั่งนะ” เธอพูด “ไม่ว่าอะไรนะ”
ผมส่ายหน้า ไม่แน่ใจว่าเธอหมายถึงอะไรแน่ เธอรูดชุดนอนออกไปทางศีรษะแล้วเหวี่ยงมันลงไปบนพื้น เธอล้มตัวลงนอนและหลับต่อ จะหลับจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ท่าทางเธอเป็นอย่างนั้น
เราสองคนนอนในสภาพที่ผมเปลือยทั้งตัว ส่วนเธอเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ผมผงกหัวขึ้นมองเต้านมเธอ ผ้าห่มโดนเธอถีบออกไปก่อนหน้านี้ผมเลยเห็นเต็มตา ประเมินคร่าว ๆ คงราว ๆ คัพซี ผมจ้องมองจนตาค้าง พอนึกว่าพี่สาวนอนกึ่งเปลือยอยู่ข้าง ๆ ทำเอาผมเงี่ยนสุด ๆ ผมค่อย ๆ ดุนควยทิ่มตำร่องก้นเธออีกครั้ง กระเด้าตูดเธอช้า ๆ ทั้ง ๆ ยังมีกางเกงในเธอกั้นอยู่
ผมไม่รู้ว่าเธอยังหลับอยู่ได้ไง ผมคิดว่าเธอคงต้องแกล้งหลับแหง ๆ ผมเลยลุยต่อเพราะเธอไม่มีทีท่าจะขยับตัวหนีหรือขัดขืน ปุบปับ ผมก็รู้สึกว่าน้ำจะแตกเสียแล้ว ผมเลยหยุดนิ่ง ไม่อยากให้กระฉูดก่อน แต่บรินน์กลับเบียดแก้มก้นเข้าหาลำควยผมจนห้ามทัพไม่อยู่
ผมรั้งตัวเธอมาแนบสนิทแล้วอัดควยเข้าใส่ก้นเธอ ผมกะว่าถ้าต้องน้ำแตก ก็ขอให้มันแตกแบบสุด ๆ หน่อย ผมเบียดควยอัดตัวเธออย่างแรง ต่อให้เธอไม่ตื่นตอนนี้ก็คงจะตื่นชัวร์ ๆ ตอนน้ำผมแตกใส่กางเกงในเธอ ผมกระฉูดน้ำกามเข้าใส่ร่องก้นเธอผ่านเนื้อผ้ากางเกงใน ผมอัดควยลึกสุด ๆ มือผมกุมสองเต้าเธอแล้วรั้งตัวเธอมาแนบชิด
พอเสร็จกิจ ผมก็กลับไม่รู้จะจัดการเรื่องนี้ยังไงต่อดี ผมปล่อยมือจากตัวเธอ ซึ่งเธอก็ไม่ได้ขยับเขยื้อนอะไร วินาทีนั้นผมคิดว่าเธอคงจะหลับอยู่จริง ๆ มั้ง แต่แล้วเธอก็เลื่อนตัวลงจากเตียงแล้วมายืนหันหลังให้ผม เธอถอดกางเกงใน โยนมันไปกองรวมกับชุดนอนบนพื้นแล้วกลับขึ้นไปบนเตียงโดยไม่มองและไม่พูดอะไร เธอหันหน้าไปอีกด้านนึงแล้วหันก้นมาดันควยผมจนมันผลุบเข้าไปแนบอยู่ในร่องก้นเธออีกครั้ง
ผมรู้สึกว่าเธอหลับไปจริง ๆ ในที่สุด ส่วนผมเองกลับหลับไม่ลง คราวนี้เราเปลือยล่อนจ้อนทั้งคู่ ควยผมอัดแน่นอยู่ในร่องก้นเปลือยเปล่าของเธอ ไม่อยากเชื่อเลยว่าผมทำไปได้ ยิ่งกว่านั้น เธอก็ปล่อยเลยตามเลย จะว่าเธอถอดกางเกงในออกเพราะมันเปียกก็คงไม่ใช่เสียทีเดียว เพราะพอขึ้นเตียงมา เธอก็เบียดตัวเปล่าเปลือยเข้าหาผม
ราว ๆ 8 โมง เป็นเวลาที่คนในบ้านผมจะตื่น บรินน์ลุกขึ้นบิดขี้เกียจ ผมเลยได้เห็นความงามของร่างเปลือยเธอเต็ม ๆ เธอหันมามองผมแล้วยิ้มให้จากนั้นก็เริ่มแต่งตัว ผมนอนต่อบนเตียงจนเธอออกไปแล้วค่อยแต่งตัวบ้าง พอผมลงไปที่ห้องอาหารชั้นล่าง ทุกคนนั่งรอบโต๊ะกันหมดแล้ว แม่ผมกำลังเตรียมอาหารเช้าอยู่ ผมเหลือบมองบรินน์ที่ยิ้มให้ผมเป็นนัย ๆ
วันนั้นทั้งวัน ผมและญาติ ๆ มีกิจกรรมร่วมกันหลายอย่าง เช่น ไปช็อปปิ้งและเล่นเกม ผมพยายามเลี่ยงบรินน์เพราะไม่รู้จะทำตัวยังไง เราเลยไม่ได้พูดกันจนถึงกลางคืนที่คนอื่น ๆ เข้านอนกันหมดแล้ว ผมรอเธออย่างใจจดใจจ่อในห้องโดยเหลือแต่กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว พอเธอเข้ามา เธอก็ปิดประตูแล้วเดินมายืนหน้าผม คราวนี้เธอเหลือแต่กางเกงในและบราแบบเล่นกีฬา
“อ้าว ทำไมยังใส่กางเกงอยู่ล่ะ” เธอพูด “เรานึกว่าเธอชอบแบบสบาย ๆ ซะอีก”
ผมไม่พูดอะไร เธอเริ่มปลดเปลื้องต่อหน้าผม พอหมดทุกชิ้น ผมได้เห็นร่างเปลือยนั้นแว๊บเดียวก่อนเธอปิดไฟแล้วคลานขึ้นเตียง ส่วนผมก็ถอดกางเกงออกก่อนตามเธอขึ้นไป ผมคิดว่าเราจะจัดท่าเหมือนคืนก่อน แต่คราวนี้เธอหันหน้าเข้าหาผม เธอจงใจเขยิบเข้ามาใกล้จนใบหน้าเราแทบแนบชิดกัน ร่างเราสองคนก็ใกล้กันจนใจหายใจคว่ำ หัวนมเธอเขี่ยกับหน้าอกผม
“โกรธเราป่าว” ผมเอ่ยถามก่อน
เธอขมวดคิ้ว “จะโกรธเธอทำไมล่ะ”
“ก็...เมื่อตอนเช้าไง”
เธอหยุดคิด “เลิกพูดเรื่องนี้เหอะ มานอนเงียบ ๆไม่ต้องพูดอะไรกันดีกว่า”
ผมคิดว่าเธอให้เรานอนนิ่ง ๆ ไม่ขยับเขยื้อน แต่อีกสองสามวินาทีต่อมา ผมรู้สึกได้ว่ามือเธอมากำรอบลำควยผม ผมสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ เธอกระทอกควยผมเบา ๆ คงเป็นควยดุ้นแรกที่เธอเคยสัมผัสก็เป็นได้ ส่วนผมเองก็ยังไม่เคยเรื่องนี้เหมือนกัน เธอเป็นสาวคนแรกที่ผมได้เห็นเปลือยแบบเต็ม ๆ
ผมลูบคลำสองเต้าเธอแผ่วเบา เธอแอ่นหยัดหน้าอกขึ้นเพื่อให้มือผมสำรวจได้ง่ายขึ้น เราต่างคนสำรวจกันและกันอย่างนี้ครู่ใหญ่จนผมอยากสัมผัสเนินหีเธอ ผมเลื่อนมือลงไปตามหน้าอกเธอ ผ่านหน้าท้องจนกระทั่งถึงท้องน้อย เธอขยับตัวอำนวยความสะดวกให้จนผมได้สัมผัสเนินหีที่ตัดเล็มอย่างดี ผมกรีดนิ้วไปตามร่องขึ้น ๆ ลง ๆ แล้วค่อยแทรกนิ้วเข้าไป
จากการกระทอกควยผมเบา ๆ ก็ค่อย ๆ แรงขึ้นจนเหมือนเป็นการชักว่าว ผมไม่รู้ว่าเธออยากให้ผมน้ำแตกจริงหรือเปล่าก็เลยเบนความสนใจมาเล่นหีเธอ เธอเริ่มร้องครวญคราง ผมบีบคลึงเต้านมเธอไปพร้อม ๆ กับแยงหีเธอ
ปุบปับ ตัวเธอก็เกร็งสั่นระริก ผมรู้สึกโพรงหีเธอบีบตอดนิ้วผมแน่น เธอหอบหายใจด้วยใบหน้าบิดเบี้ยว ผมรู้ได้ทันทีว่าเธอน้ำแตกแล้ว สักพัก เธอก็มองผมอย่างเต็มไปด้วยความสุข
“เธอยังไม่เคยใช่มั้ย” เธอถามขึ้นมาแบบปุบปับ
ผมส่ายหน้า “แล้่วเธอล่ะ”
เธอส่ายหน้าเหมือนกัน “เธออยาก....”
“เธอล่ะ”
เธอคิดอยู่แป๊บนึงแล้วพยักหน้า ผมผุดลุกขึ้นคร่อมตัวเธอแล้วจับควยจ่อกับปากรูหีที่ฉ่ำชื้น ผมดันตัวไปข้างหน้า พอรู้สึกว่ามีอะไรขวางอยู่ ผมก็ค่อย ๆ เพิ่มแรงดันผ่านมันเข้าไป เธอร้องว้ายขณะที่ผมทะลวงผ่านเยื่อสาวของเธอไป พอควยผมเข้าไปสุด ผมนอนนิ่งทาบทับตัวเธอ ผมรู้สึกได้ถึงแรงเต้นหัวใจเธอผ่านทางหน้าอกผม เธอกอดผมไว้แน่นระหว่างที่กำลังปรับตัวรับลำควยดุ้นแรกในชีวิต
ผมเริ่มกระเด้าเย็ดเธอช้า ๆ แล้วค่อยเร็วขึ้นอีกจนเราสองคนจับจังหวะกันและกันได้ ผมเห็นธอเกร็งเขม็งอีกครั้งเมื่อถึงจุดสุดยอด ผมนึกชมตัวเองว่าทำไมถึงอึดได้ขนาดนี้ แต่พอโพรงหีเธอบีบรัดรอบควยแนบแน่นเข้า ผมก็รู้ว่าคงอึดต่อไปได้อีกไม่นานแน่
ผมทำท่าจะชักควยออก แต่เธอรัดตัวผมไว้แน่นไม่ไห้ถอยออก
“แตกในตัวเราเลย” เธอพูด “ไม่เป็นไรหรอก”
ผมเชื่อเธอและกระเด้าต่อ เราจ้องตากันและกันตลอดขณะที่ผมกระหน่ำเย็ดเธอหนักขึ้นจนเธอรู้สึกว่าควยผมเต้นตุบ ๆ กระตุกไปมาในตัวเธอ ผมครางและกระฉูดน้ำกามเข้าไปข้างในตัวเธอแบบไม่ยั้ง พอหมดแล้ว เราจ้องมองกันพร้อมกับหอบหายใจเหนื่อย ควยผมยังเสียบคาในหีเธอ
บรินน์ยิ้ม “ดีกว่าเอาตูดเราเยอะเลย”
ผมยิ้ม “เห็นด้วยอย่างยิ่ง”
“พักกันก่อนแล้วค่อยเอากันใหม่นะ”
เรานอนเคียงข้างกัน รอให้หายเหนื่อย ระหว่างนั้นก็ลูบคลำกันและกัน สัปดาห์นี้คงสนุกเป็นบ้าเลยล่ะ

19
เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว / หนูเสียว
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2017, 02:10:40 PM »
เรื่องเสียว หนูเสียว
“อ้าว...” ผมเอ่ยออกมาได้แค่นั้นเมื่อเห็นหญิงสาวตรงหน้า เธอเองก็ดูจะแปลกใจไม่แพ้กันเมื่อเห็นผม ผมบอกให้เธอนั่งก่อน รู้สึกประดักประเดิดยังไงบอกไม่ถูก ผมแสร้งเป็นเปิดกระดาษดูประวัติของเธอตรงหน้า ถึงแม้ผมจะรู้ประวัติการศึกษาของเธอทุกอย่างก็ตาม
   
“ยังต้องเปิดดูประวัติหนูอีกเหรอคะพี่เหน่ง..” เธอถามขึ้น ทำเอาผมหัวเราะออกมาด้วยความเขินจนต้องปิดเอกสารแล้วถามเธอว่าเป็นไงมาไงมาสมัครงานที่นี่ เธอบอกขำๆ ว่าถ้ารู้ว่าพี่เหน่งทำงานเป็นฝ่ายบุคคลที่นี่ หนูก็ไม่มาสมัครหรอก ผมมองหน้าเธอเต็มตา เมย์ดูน่ารักขึ้นกว่าเมื่อ 5 ปีที่แล้วเสียอีก ไม่ใช่สิ  เธอดูสวยขึ้นเพราะเป็นสาวเต็มตัวนั่นเอง
   
ผมไม่รู้จะสัมภาษณ์ประวัติเมย์ไปทำไมก็ในเมื่อเธอเป็นแฟนเก่าของผมเอง ผมรู้ว่าเธอเรียนอะไรและจบที่ไหนมา แต่ที่ไม่รู้ก็คือเธอแต่งงานได้ 3 ปีกว่าแล้ว นั่นหมายถึงเธอเลิกกับผมได้แค่ปีกว่าๆ ก็แต่งงานกับหนุ่มคนใหม่เลย ผมถามว่ามีลูกหรือยัง เธอหัวเราะแล้วบอกหนูเพิ่ง 26 เอง จะรีบไปไหนล่ะ แล้วพี่ล่ะมีภรรยามีลูกหรือยังคะ เธอถามกลับ ผมแกล้งย้อนว่าผมเองก็เพิ่งจะ 35 เอง จะรีบมีไปทำไม
   
เมื่อกลับถึงบ้าน ผมไม่ได้เล่าให้แนท เมียของผมฟังว่าเจอเมย์ เพราะขี้เกียจอธิบายยืดยาว เอาไว้เมย์เข้ามาทำงานในบริษัทจริงๆซะก่อนค่อยว่ากัน ผมกับแนทแต่งงานกันมาได้ 3 ปีแล้ว เมียผมอายุใกล้เคียงกับเมย์ แม้จะไม่สวยเท่า แต่ก็ถือว่ามีเสน่ห์น่ามอง ผิวขาวและหุ่นอึ๋มพอๆกัน เอ๊ะ แล้วผมจะเปรียบเทียบเมียผมกับแฟนเก่าทำไมกันเนี่ย
   
สุดท้ายแล้วเมย์ก็ได้เข้ามาทำงานในฝ่ายบัญชีของบริษัทที่ผมทำอยู่ เมย์ป๊อปปูลาร์ทันทีที่เข้ามาทำงานในออฟฟิศ หนุ่มๆ หลายคนเมียงมองแต่ก็แห้วกินกันเป็นแถวเมื่อเห็นแหวนบนนิ้วนางข้างซ้ายของเมย์และรู้ว่าเธอแต่งงานแล้ว หลายคนอยากเห็นหนุ่มผู้โชคดีที่ครองใจหัวใจสาวสวยคนนี้ ผมเองก็อยากเห็นเหมือนกัน ผมไม่ได้แพร่งพรายให้ใครรู้ว่าผมเคยคบกับเมย์ตอนที่เธอยังเรียนมหาลัย ชีวิตตอนนั้นหวานชื่นอย่าบอกใครเลยทีเดียวเชียว
   
แน่ล่ะว่าผมอดไม่ได้ที่จะลอบมองเมย์บ่อยครั้ง เธอแต่งตัวเก่ง หน้าสวยและหุ่นดีทำให้น่ามองไปหมดในทุกอิริยาบถ เมย์เองก็ให้ความสนิทสนมกับผมพอควร เราคุยเล่นกันเรื่อยเปื่อยแต่ไม่ได้เอ่ยถึงตอนเลิกกันเมื่อหลายปีที่แล้วแม้แต่คำเดียว ตอนนั้นเมย์เพิ่งเรียนจบมหาลัยแล้วไปเรียนภาษาต่างประเทศ ด้วยระยะทางที่ห่างไกลทำให้เราห่างเหินกันไปโดยปริยาย

ผมอยากจะเล่าเรื่องเมย์ให้แนท เมียของผมฟังหลายรอบแล้วแต่ก็ไม่มีโอกาสสักที พอผมจะเปิดปากเล่าในคืนวันหนึ่งก่อนเข้านอน แนทก็เอ่ยขึ้นมาก่อนว่าเธอเจอเต้ ผมถามเธอว่าเต้ไหน แนทบอกว่าเต้ที่เป็นแฟนเก่าเธอไง เธอเคยเล่าให้ฟังเมื่อนานมาแล้ว ผมถามว่าแล้วไปเจอได้ยังไงล่ะ แนทบอกว่าเต้เข้ามาทำงานที่เดียวกับเธอน่ะ เพิ่งเข้ามาทำได้อาทิตย์เดียว

คำบอกเล่าของแนท ทำให้ผมลืมเรื่องเมย์ไปเลย ผมหันไปถามเมียผมต่อว่า เต้ที่เคยคบกันตอนเรียนมหาลัยน่ะเหรอ แนทพยักหน้าตอบรับ อยู่ดีๆ ผมก็รู้สึกจี๊ดๆ ในหัวใจขึ้นมา ผมรู้ว่าแนทเคยมีแฟนเก่าที่คบกันนานที่สุดก็เต้นี่แหละ รู้สึกจะคบกันได้เกือบ 2 ปีตอนเรียนปี 4 และจบมาทำงานได้แปปเดียวก็เลิกกันก่อนที่จะมาเจอผมนั่นเอง“แล้วยังไง... คุยกันดีมั้ยล่ะ..” ผมถาม แนทบอกว่าก็ปกติ เพื่อนร่วมงานกันน่ะ ไม่รู้อะไรดลใจให้ผมแหย่ว่าถ่านไฟเก่าคุเลยมั้ย

“บ้า...ไม่มีแล้ว...เค้าแต่งงานไปแล้วย่ะ...” แนทพูดเบาๆ ผมหันไปกอดเธอแล้วถามอีกว่า อยากเห็นเต้จังว่าหล่อขนาดไหนถึงเคยได้เมียเราด้วย แนทตีที่ไหล่ผมดังอึกแล้วบอกพูดจาเลอะเทอะ คนอะไรทะลึ่งจัง ผมบอกอ้าว แล้วไม่จริงเหรอ คบกันตั้ง 2 ปีไม่ใช่เหรอ ยิ่งพูดผมยิ่งตื่นตัวอย่างบอกไม่ถูก แนทบอกพูดจาอะไรก็ไม่รู้ นอนเถอะพรุ่งนี้ต้องทำงาน แต่อารมณ์ของผมลุกฮือขึ้นมาแล้ว จึงขยับไปทับเธอไว้ทั้งตัว

“ตอนนั้นอยู่หอเดียวกับเต้เลยใช่มั้ย...” ผมกระซิบถาม แนทตอบว่าไม่บอกหรอก ผมซุกไซ้ซอกคอขาวผ่องของเมียด้วยอารมณ์หื่น มือลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง ขยำนมอวบใหญ่เต็มมือ ผมถามอีกว่าพี่เต้นี่คนแรกของแนทเลยใช่มั้ย เมียของผมขมวดคิ้วแล้วบอกพี่เหน่งอะ ถามอะไรเนี่ย พอผมถามย้ำหลายรอบ เธอก็ตอบเสียงอู้อี้เพราะถูกผมดูดเลียหัวนมอยู่ว่า อือ ถ้าใช่แล้วจะทำไมล่ะ ไม่ต้องบอกว่าคืนนั้นผมกระฉูดน้ำแตกใส่แนทไปเต็มๆ ด้วยความเสียวซ่านมากกว่าปกติจนเมียผมเองก็แปลกใจเพราะชีวิตเซ็กส์ของเราไม่ได้เร่าร้อนแบบนี้มานานแล้ว

หลังจากนั้นผมก็ถามแนทเรื่องเต้เป็นประจำ ถามเธอว่าวันนี้คุยอะไรกันบ้างไปจนถึงเรื่องในอดีต ผมค่อยๆ แซะถามเธอเรื่องเซ็กส์กับเต้ ตอนแรกแนทไม่ค่อยอยากจะตอบเท่าไหร่นักเพราะเธอดูจะเขินอายและคิดว่าคู่สามีภรรยาไม่น่าจะพูดถึงเรื่องอดีต แต่พอถูกผมถามทุกคืน แล้วเหมือนเธอจะรู้ว่าผมมีอารมณ์ขึ้นอย่างรวดเร็วกับเรื่องเล่าจากปากของเธอ แนทก็เริ่มเปิดเผยมากขึ้น

“มีอะไรกับเต้บ่อยหรือเปล่าพี่ถามจริงๆ..” ผมถามตรงๆ ขณะกอดก่ายเรือนร่างเปลือยของเมียผมไว้ แนทบิดตัวไปมาเบาๆ แล้วบอกเสียงแผ่วว่าก็เกือบทุกวันอะช่วงแรกๆ ผมลูบไล้ลงไปถึงปากร่อง เขี่ยนิดเดียวก็ฉ่ำแฉะ ผมรู้สึกว่าเธอเองก็มีอารมณ์คุกรุ่นเช่นกัน ผมถามว่าแล้วถ้าเต้มาขอเอาแนทอีกล่ะ จะโอเคมั้ย

“บ้าเหรอ... เค้า...อือซีดส..เค้าแต่งงานไปแล้วนะ..เค้าไม่สนใจแนทแล้วล่ะ..ซีดดส...” แนทพูดตะกุกตะกักด้วยความสยิวจากปลายนิ้วของผม ร่องหีของเธอเปียกจริงๆ ผมถามต่อว่า ลองยั่วเค้าดูสิ อยากรู้ว่าเต้ยังอยากเอาแนทอยู่มั้ย พี่เหน่งอะ อะไรก็ไม่รู้ ถ้าแนททำจริงๆล่ะ เดี๋ยวก็โกรธแนทอีก เธอถามกลับด้วยเสียงเง้างอน ผมบอกไม่โกรธหรอก ลองดูสิ ไม่ลองไม่รู้นะ แต่ต้องมาเล่าให้พี่ฟังทุกอย่าง ผมย้ำ

เวลาผ่านไปหลายวัน แนทมาเล่าให้ฟังว่า เต้ชวนเธอไปเที่ยวทะเลปลายเดือนนี้ ผมใจเต้นระทึกขึ้นมาทันที เพราะไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเต้ยังหวังเคลมเมียผมเหมือนแต่ก่อนเป็นแน่ ผมถามเธอว่าแล้วเต้ได้ยุ่มย่ามอะไรแนทหรือเปล่า แนทยิ้มอายๆ แล้วบอกว่า พอเธอเล่นหูเล่นตากับเต้ได้ไม่กี่ครั้ง ดูเหมือนเต้ก็จะพอเดาออกว่าแนทยังมีใจให้ เขาก็เริ่มมือไวขึ้น มีมาโอบเอวและจับมือพาข้ามถนนตอนออกไปกินข้าวกลางวันด้วยกัน บางครั้งมาจับเส้นผม จับแขนอะไรแบบนี้ ผมฟังแล้วแทนที่จะหึงหวงกลับอารมณ์พุ่งกระฉูดซะอย่างนั้น

“แล้วแบบนี้จะให้แนทไปมั้ยล่ะ...เที่ยวทะเลกับเต้สองต่อสองน่ะ..” เธอแกล้งถามด้วยแววตายั่วเย้า ผมบอกถ้าไปแล้วจะโดนอะไรบ้างล่ะ เป็นคำถามที่อ่อนต่อโลกเหลือเกินแต่ผมอยากได้ยินจากปากเมียตัวเอง แนทบอกว่า “ไปกับเต้น่ะเหรอ...คงไม่ได้เห็นทะเลเลยล่ะแนทว่า...” คำตอบแค่นั้นก็ทำเอาควยผมก็แข็งโด่ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแนทโดนผมจัดหนักขนาดไหนคืนนั้น

ผมบอกแนทไปว่าอย่าเพิ่งตอบรับหรือปฏิเสธไปเที่ยวทะเลกับเต้ในอีกสองอาทิตย์ข้างหน้า จริงๆแล้วผมคงไม่ปล่อยให้เมียผมไปกับแฟนเก่าสองต่อสองหรอกครับแต่อยากให้แนทไว้เชิงกับเต้ไปก่อน

เวลาผ่านไปหลายวัน ผมงานยุ่งขิง และสังเกตได้ว่าเมย์ดูซึมๆไป ไม่ร่าเริงเหมือนเคย ผมหาโอกาสตอนว่างมาแหย่เธอ เมย์ก็ยิ้มแบบแห้งๆ ผมคิดว่าเธอคงมีอะไรในใจเป็นแน่ ถ้าให้เดาก็คงเป็นเรื่องงานหรือไม่ก็เรื่องส่วนตัว เธอทำงานโอทีจนถึงดึกเกือบทุกคืน บางคืนนั่งทำงานอยู่คนเดียวในออฟฟิศเลยก็มี

กระทั่งถึงคืนหนึ่ง เมย์นั่งทำงานอยู่คนเดียวตอนเกือบสามทุ่ม ผมนั่งทำงานเป็นเพื่อนเธอถึงแม้จะอยู่อีกแผนก แต่ก็ไม่ห่างกันนัก หญิงสาวหน้าเครียดอยู่หน้าคอม ผมลากเก้าอี้ไปนั่งข้างๆ แกล้งพูดตลกให้เธอยิ้มบ้าง แต่แล้วเมย์กลับน้ำตาแตกออกมาเฉยเลย เธอหันมาซบหน้าบนไหล่ผม น้ำตาไหลออกมาจนเปื้อนเสื้อเชิ้ตกับเน็กไทของผมไปหมด

ผมปล่อยให้เธอร้องไห้จนพอใจ เมย์ตาแดงก่ำเงยหน้าขึ้นมองผม แววตาของเธอเว้าวอนอย่างประหลาด ผมกลืนน้ำลายเอื้อก ภาพสาวน้อยนักศึกษาในอดีตลอยเข้ามาในหัว อารมณ์มืดดำในตัวสั่งให้ผมก้มลงจูบเธอ เมย์สะดุ้งเล็กน้อยแต่ก็รับจูบผมตอบ เราสองคนนั่งกอดกันแนบแน่น แลกลิ้นพัวพันกันอยู่ที่โต๊ะทำงานแบบนั้นอย่างไม่กลัวคนจะมาเห็นเพราะเราอยู่กันสองคน หายใจแรงมากขึ้นตามอารมณ์ที่ปะทุขึ้นมา

เมย์หายใจแรง เธอลูบแผ่นหลังของผม เช่นเดียวกับมือของผมที่ลูบสีข้างแล้วเลื่อนขึ้นมาถึงหน้าอกอวบนอกเสื้อ ผมถอดเสื้อคลุมเธอออกจนเหลือแต่เสื้อทับสายเดี่ยวสีขาว สองมือบีบเคล้นหน้าอกอวบ ปากยังจูบกันอย่างเร่าร้อน เมย์ปล่อยให้ผมลูบไล้ไปบนเรือนร่างของเธออย่างไม่ขัดขืนแม้แต่น้อย หน้าอกของเธอใหญ่ล้นมือกว่าเมื่อก่อนเสียอีก

หญิงสาวลุกขึ้นแล้วเดินจูงมือผมเข้าไปในห้องเก็บของ ผมเดินตามอย่างว่าง่าย ข้างในห้องไม่กว้างขวางนัก มีโต๊ะอยู่หนึ่งตัวและชั้นวางของ พอปิดประตูได้ ผมก็รวบตัวเธอเข้ามากอดจูบอีก ไซ้ซอกคอขาวเนียนและหอมกรุ่น มือถลกสายเดี่ยวลงจากหัวไหล่ อีกมือบีบเคล้นสะโพกอวบผายบนกระโปรงสั้นเต่อ เมย์บิดตัวเบาๆ ครางอือในลำคอรับการเล้าโลม

ผมรวบเอวเธอยกขึ้นให้นั่งบนขอบโต๊ะ เลิกชายกระโปรงขึ้น ลูบบนต้นขาขาวเรียวเนียนนุ่มมือ ก้มลงพรมจูบบนเนินอก ลิ้นเลียร่องอกที่ผมเคยครอบครองแต่เพียงผู้เดียว ถึงแม้จะมีชายอื่นเป็นเจ้าของ แต่ก็ยังสวยและแน่นมือไม่เปลี่ยน บราสีขาวถูกผมถอดออก ปลายถันชูชันแสดงอารมณ์สาวของเมย์ เธอหน้าแดงซ่าน แอ่นหน้าอกให้ผมฟอนเฟ้นเคล้นคลึง ผมดูดเลียอย่างไม่รู้ตัวเลยว่าหื่นกระหายมาจากไหน

“ซีดดส..พี่เหน่งงคะ..” เมย์ครางออกมาเมื่อถูกผมใช้ฟันขบเบาๆที่หัวนม ผมเกี่ยวนิ้วแหวกชั้นในตัวล่างออก เขี่ยขึ้นลงที่ปากทางไม่กี่ทีก็เปียกแฉะ เธอแอ่นเนินสาวให้ผมทำ อารมณ์ของเราสองคนพุ่งกระฉูด ใจเต้นตึกตัก เมย์จิกเล็บลงบนหัวไหล่เมื่อถูกผมป้อนความเสียวทั้งบนและล่าง ร่องหีของเธอเยิ้มอย่างมาก ผมแหย่นิ้วกลางสอดลึกเข้าไปแล้วหมุนคว้าน ภายในร่องตอดตุบๆ หน้าสวยๆ ของเมย์ตอนนี้เหยเก ขมวดคิ้วมุ่น นมของเธอเป็นรอยแดงจากปากและมือของผม ผมรู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้ล่วงเกินหญิงสาวของชาวบ้านแบบนี้อารมณ์หื่นอยากในตัวผมมันพุ่งกระฉูดเกินจะทานทน ผมพลิกตัวเมย์ให้หันหลัง ให้เธอเกาะขอบโต๊ะไว้ เกี่ยวขอบกางเกงในของเธอลง จ้องมองแคมหีจากด้านหลังที่เป็นพูสวย ปากร่องเปิดอ้าเยิ้มน่าโลมเลียยิ่งนัก ไม่รอช้าแม้วินาที ผมทรุดตัวลงแล้วซุกหน้าไปที่ร่องหี สูดดมและตวัดเลียไม่ยั้งทำเอาเมย์แหงนหน้าเริ่ด ส่ายสะโพกผายเบาๆรับลิ้นของผม เธอครางกระเส่าระบายความเสียวซ่านออกมา

“อ๊อา..พี่เหน่งง..หนูเสียวว..โออยยย..ซีดดส..” เสียงครวญครางของเธอรัญจวนใจปลุกเร้าให้ผมตวัดเลียและแหย่ลิ้นแยงหนักหน่วงขึ้น ผมปลดกางเกงตัวเองออก ท่อนเนื้อแข็งโด่เด่พร้อมรบ ผมเลียปลุกเร้าอารมณ์ในตัวหญิงสาวแฟนเก่าของผมจนเธอร้องบอกว่าเมย์ไม่ไหวแล้วว ไม่ไหวแล้วค่ะพี่เหน่ง เท่านั้นล่ะ ผมก็ลุกขึ้น จับท่อนเนื้อยัดพรวดเข้าไปในร่องหีที่เคยคุ้น

เมย์แอ่นสะโพกรับลำควย ผมขยำเคล้นเนื้อหนั่นแก้มก้นไว้เต็มมือ กดสะโพกทีเดียวก็ไหลเข้าไปมิดด้าม เมย์ครางเรียกชื่อผมด้วยความเสียวซ่าน ผมกระเด้าเย็ดเสยท่อนเนื้อเข้าใส่เธอทันที รู้สึกเงี่ยนจนหน้ามืด หายใจหอบกระเส่าตามใจเต้นที่รัว เร่งทะลวงอาวุธเข้าใสโพรงสวาทจนเกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ลั่นห้องเก็บของไปหมด

“ซีดดส..อ๊อา..อ๊อาา..อ๊อาาา..หนูเสียว..” เสียงหวานหูของเธอครางตามแรงกระเด้าของผม ผมล็อกมือที่เอวคอดแล้วใส่ไม่ยั้ง เมย์ส่ายหัวเบาๆแล้วร้องด้วยความกระสันซ่าน ผมใจเต้นโครมครามลืมเมียตัวเองไปสนิทด้วยอารมณ์เสียวที่ได้จากเรือนร่างระทวยตรงหน้า เธอเองก็คงลืมสามีไปชั่วขณะเช่นกัน ผมชะลอการเย็ดลงเพราะรู้สึกน้ำกามเคลื่อนออกมาจากพวงไข่แล้ว พอหยุดกระเด้า เมย์ก็แอ่นเอวย้อนสะโพกมาใส่ท่อนเนื้อของผมแทน เธอหมุนวนสะโพกไปมาบดกลืนท่อนเนื้อ ผมจ้องมองอาการของเธอไม่กระพริบ อารมณ์ของเมย์ร้อนแรงขึ้นต่างจากเมื่อก่อนที่ดูจะขี้อาย

หญิงสาวเหลียวหันมามองด้วยสายตาหวานเยิ้ม ผมประคองกอดแล้วจูบเธอ มือขยำเคล้นหน้าอกอวบอย่างไม่บันยะบันยัง ดูเหมือนเมย์จะพอใจเธอปล่อยให้ผมทำหนักหน่วง พลางแอ่นสะโพกบดเบียดที่หน้าขาของผมต่อเนื่อง จนผมชักจะทนไม่ไหวแล้ว การลักลอบทำแบบนี้ แถมยังทำกับแฟนเก่าหุ่นเซ็กส์ทำให้ผมตื่นเต้นจนหัวใจแทบหลุดออกมา

ผมถอนท่อนลำแล้วจับตัวเมย์ให้หันมา แล้วสอดใส่กลับเข้าไปอีกทีเดียวมิดลำ เมย์นั่งหมิ่นอยู่บนขอบโต๊ะ เรียวขาเรียวขาวอ้าออกกว้าง สายตาของเราทั้งคู่ก้มลงจ้องมองลำควยที่ไหลเข้าออกกลีบเนื้อที่เปิดอ้ายับยู่ ผมกัดฟันด้วยความเสียว พยายามขมิบก้นกลั้นน้ำเงี่ยนไว้ พอมิดด้ามผมก็ถอนออกมาเกือบหมดแล้วดันเข้าไปสุดอีกรอบ เข้าสุดออกสุดอยู่หลายครั้ง เสียวจนต้องสูดปาก เมย์เองก็เสียวซ่านไม่แพ้กัน เธอแอ่นเนินสาวยกขึ้นรับลำควยของผมทุกครั้ง

“ซีดดส...พี่เหน่งคะ...หนูเสียวจังงเลย..อออาา..ซีดดส..ออาาา..” ยิ่งเธอคราง ผมยิ่งเร่งจังหวะขึ้นอีก กระเด้าเย็ดเธอพลางบดจูบปาก มือบีบเคล้นเต้านมที่กระเพื่อมไหว ผมตะบันลำควยใส่ร่องสาวเธออย่างไม่ต้องนับด้วยความเสียวที่ใกล้จะระเบิดออกมาเต็มทน

กลายเป็นเมย์ที่เสร็จสมไปก่อน เรือนร่างขาวโพลนกระตุกพรืดแล้วจิกเล็บบนแขนของผม เธอครางดังยาวบ่งบอกความสุขสมสุดขีด ผมกัดฟันกรามแล้วเร่งซอยถี่ยิบ กดควยมิดด้ามก่อนกระฉูดน้ำใส่โพรงสาวเธอเต็มเหนี่ยว แช่ไว้แนบแน่น พ่นน้ำกามเข้าไปทุกหยาดหยดราดรดปากมดลูก ภาพในอดีตย้อนกลับเข้ามาในหัว ผมกระฉูดใส่เธอแบบนี้นับไม่ถ้วนมาแล้ว เสียวจนขนลุกชัน

เราผลัดกันแต่งตัวหลังจากพักหายเหนื่อย ขาผมสั่นดิกๆ จนเมย์หัวเราะคิก เธอแซวว่าแก่แล้วก็เงี้ยแหละ ผมแซวเธอกลับว่าทีงี้หายเครียดแล้วเหรอ เมื่อกี้ยังหน้าบูดร้องห่มร้องไห้เป็นเด็กอยู่เลย เมย์เบะปากแล้วบอกก็คนมันเครียดจริงๆ นี่นา เมย์เล่าให้ฟังว่าเธอทะเลาะกันสามีบ่อย แล้วก็เครียดเรื่องงานด้วยหลังจากคืนนั้น เมย์ก็ไม่ยอมให้ผมใกล้ชิดเธออีก เธอบอกว่าแค่เผลอใจไปครั้งเดียวก็รู้สึกผิดกับสามีอย่างบอกไม่ถูกแล้ว ผมเองก็ไม่ได้ฝืนใจเธอ

ผมถามแนท เมียผมเรื่องเต้ต่อว่ามีความคืบหน้าอะไรบ้าง แนทบอกว่าเต้ถามเธอหลายครั้งแล้วเรื่องไปทะเล ผมบอกว่าผมอยากเห็นหน้าเต้ ชวนเค้ามาที่บ้านได้มั้ย แนทอึกอักบอกว่าจะดีเหรอ จะชวนมาทำไม ผมบอกดีสิ อยากรู้ว่าเค้ามีท่าทียังไงเวลาอยู่กับแนทสองคน ตอนแรกแนทไม่ยอมท่าเดียวเพราะมันออกจะเกินเลยไปสักหน่อย แต่สุดท้ายพอผมบอกว่าชวนมาเฉยๆ ผมจะคอยแอบดูอยู่นอกระเบียง ไม่มีอะไรเลยเถิดหรอกน่า เมียผมก็โอเคแบบไม่ค่อยเต็มใจ

เย็นวันศุกร์ แนทพาเต้มาที่บ้านขณะที่ผมแอบซุกตัวอยู่ตรงระเบียงสักพักแล้ว อากาศร้อนรุ่มทำให้ผมร้อนทั้งนอกกายและในหัวอก ใจเต้นระทึกเมื่อเห็นประตูเปิดออก ชายรูปร่างสูง หล่อเข้มเดินเข้ามาในบ้าน หน้าตาดีนี่หว่า ผมคิด หุ่นก็ล่ำบึ๊ก มิน่าล่ะ แนทถึงเคยชอบ เมียของผมพาเขามานั่งที่โซฟา ท่าทางเธอเคอะเขินเพราะรู้ว่าสามีของเธอแอบมองอยู่ไม่ห่าง

แนทหัวเราะอะไรไม่รู้ไปกับคำพูดของเต้ ผมเสียดายที่ไม่ได้ติดไมค์ไว้ เต้เหลียวมองไปรอบบ้านเหมือนกำลังสำรวจ ก่อนที่จะลุกไปดูรูปภาพของผมกับเมียบนผนัง เขาถามนู่นนี่กับเมียผม ก่อนจะมานั่งที่โซฟาตามเดิม แล้วให้แนทไปนั่งใกล้ๆ หัวใจผมเต้นแรงขึ้นฉับพลัน เมื่ออยู่ดีๆ เต้ก็จับมือเมียผม เธอดึงออกแต่เขาก็รั้งไว้ ก่อนจะดึงตัวเมียผมเข้าไปกอด ภาพตรงหน้ามันทำเอาเจ็บแปลบในหัวอก ร่างกำยำของเต้กอดตัวเมียผมไว้แทบมิด เธอปัดป้องพยายามลุกหนีแต่ก็ไม่ได้ผล

ผมเห็นแก้มแนทแดงระเรื่อขึ้นมา ไม่รู้ว่าเขากระซิบอะไรข้างหู แนทพยายามดิ้นรนให้พ้นจากอ้อมกอดแต่ก็เหมือนไม่ได้จริงจังนัก ผมแน่ใจแล้วว่าเต้อยากจะเย็ดเมียผมรื้อฟื้นความหลังแน่นอน ท่าทางเขาหื่นอยากมากทีเดียว พยายามหอมแก้มเมียผมตลอดเวลา มือลูบไปทั่วตัว ทั้งสะโพกและหน้าอก แนทแทบจะไม่ดิ้นรนขัดขืนแล้ว สีหน้าของเธอดูจนใจกับการดิ้นรนให้หลุดพ้นจากอ้อมกอดชายหนุ่มผู้ที่เป็นแฟนเก่า

เต้พยายามดันตัวแนทให้นอนหงาย เขาทาบทับไว้ ผมกลืนน้ำลายเอื้อก เขาซุกไซ้ซอกคอเมียผม เธอทำได้แค่ดันหน้าอกและบ่าหนาเขาออกเบาๆ ผมรู้ว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ก็ไม่แคล้ว ใจนึงอยากจะนั่งดูแบบนี้ อีกใจนึงก็หวงเมียผมขึ้นมาติดหมัด ผมยกมือสั่นเทาขึ้นมากดโทรศัพท์หาเมียผมตามที่นัดกันไว้ เธอกดรับ แล้วพูดมาตามสายว่าค่ะๆๆ กำลังจะถึงแล้วเหรอคะ ค่ะๆๆ แล้ววางหู ไม่นานเต้ก็หน้ามุ่ย เดินออกจากบ้านขึ้นรถขับกลับไป

ผมถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก พอเต้ไปแล้ว ผมก็เข้าไปกอดเมียไว้ เธอทำหน้างอนตุ๊บป่อง หาว่าผมไม่หวงไม่หึง ปล่อยให้แฟนเก่ามากอดจูบเมียตัวเองได้ยังไง ผมถามเธอว่า เต้เค้าพูดอะไรบ้าง เห็นแนทอึ้งไปนิดนึงเลยนะ แนทหน้าแดงขึ้นมาอีก แล้วบอก

“เต้เค้าบอก คิดถึงแนทอะ... อยากจะ...เอ่อ...อยากจะ...เอาแนทน่ะสิ...” เมียผมพูดอ้อมแอ้ม ลำทวนของผมแข็งผงาดตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ผมถามว่าถ้าผมไม่โทรเข้าไปป่านนี้ก็เสร็จเขาแล้วสิ แนทยิ้มเขินแล้วบอก “ก็ไม่แน่นะ...เค้าทำแนทตัวอ่อนเลยอะ...” ผมหมั่นเขี้ยวเธอขึ้นมาทันใด จับตัวเธอให้นอนหงายบนโซฟา ล้วงลงไปด้านล่างก็พบว่าร่องหีเธอเยิ้มแล้ว ผมอมยิ้มแล้วบอกมีอารมณ์เหรอ แนทหน้าแดงแล้วบอกคนบ้า คนผีทะเล ปล่อยแนทนะ แต่ใครล่ะจะปล่อย ผมจัดหนักใส่เมียคาโซฟาตรงนั้นเลย
   
ทีนี้ผมรู้แล้วว่าขืนปล่อยให้แนทไปเที่ยวทะเลกับเต้ก็มีหวังไม่ได้เห็นทะเลเหมือนที่แนทเคยบอกเป็นแน่ เรื่องราวควรจะจบลงแค่นี้แต่แล้วไม่กี่วันต่อมา ขณะผมเดินลงไปเซเว่นหน้าตึกออฟฟิศ ก็เห็นเมย์เดินมากับชายหนุ่มรูปหล่อหน้าคุ้น พอมาใกล้ๆ ก็ทำเอาผมต้องอึ้ง ชายหนุ่มข้างๆ เมย์ก็คือเต้ แฟนเก่าของเมียผมนั่นเอง เมย์ยิ้มแล้วแนะนำเต้ให้ผมรู้จัก เธอบอกว่านี่เต้ สามีหนูเอง ผมรับไหว้เต้ แล้วยิ้มแห่ะๆ โลกมันช่างกลมอะไรเยี่ยงนี้นะ

นั่นทำให้ผมเกิดคิดแผนอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ มันเป็นแผนที่ออกจะไม่เข้าท่า แต่เรื่องไม่เข้าท่าแบบนี้แหละผมถนัดนัก

คืนวันหนึ่ง ขณะผมกอดจูบเล้าโลมแนทอยู่นั้น ผมเอ่ยปากบอกเธอให้ชวนเต้มาที่บ้านอีกสิ แนทบอกจะชวนมาทำไมอีกล่ะ พี่เหน่งนี่บ๊องจริงเชียว ผมบอกว่าก็มันตื่นเต้นดี คราวนี้ชวนเต้เข้าห้องนอนเลยนะ บ้านผมเป็นบ้านชั้นเดียว มี 3 ห้องนอน ผมบอกเธอให้เลือกห้องนอนตามสบายเลย แต่ห้องนอนใหญ่ที่เรานอนอยู่นี่แหละดีที่สุด กว้างดี แนทบอกบ้า ไม่เอาหรอก ขืนชวนเข้าห้อง แนทก็เสร็จเค้าสิ ผมบอกเธอว่า ก็พี่แอบดูอยู่ไง ไม่เสร็จเค้าหรอก

“อืออ.. พี่เหน่งอะ... เต้เค้ายิ่งอยากทำแนทอยู่นะ...” เธอพูดเบาๆ ตาปรือเยิ้มมองผมขณะใช้นิ้วเกี่ยวร่องสาวที่เปียกเยิ้มเธอไปด้วย ผมอมยิ้มแล้วถามว่าทำอะไร...เย็ดแนทงั้นเหรอ ผมแกล้งพูดคำหยาบ แนทหยิกที่แขนผมแล้วบอกลามกจัง ผมหัวเราะแล้วถามต่อว่า หรืออยากเลียแนทแบบนี้ ผมถดตัวลงไปโลมเลียร่องสาวของเธอ เลียไปบอกเมียไปด้วยว่าให้ชวนเต้มาวันศุกร์นี้เลยนะ เมียผมครางกระเส่า หลับตาปี๋ เดี๋ยวลองถามดูละกันนะ เธอบอกตะกุกตะกักแนทชวนเต้มาที่บ้านได้สำเร็จตามนัด แต่คราวนี้ไม่เหมือนครั้งแรก เพราะผมติดกล้องวงจรปิดหน้าจอสี 2 ตัวพร้อมไมค์ไว้ในห้องนอนใหญ่เรียบร้อยและต่อสายมาที่อีกห้องนอน ไม่แค่นั้น ผมชวนเมย์มาที่บ้านด้วยโดยที่แนทไม่รู้ เมย์งงว่าผมชวนมาทำไม ผมแค่บอกว่ามาเถอะ จะได้ตาสว่างเรื่องเต้ซะที เมย์จึงยอมมา

ไม่นาน เมียผมก็เดินเข้าบ้านมากับเต้ ผมไม่ได้ติดวงจรปิดที่ห้องนั่งเล่นแต่มีเฉพาะห้องนอน จึงนั่งรอด้วยใจระทึก ได้ยินเสียงทั้งคู่คุยกันแว่วมาแต่จับใจความไม่ได้ พักเดียว ทั้งคู่ก็เข้ามาในห้องนอน เมย์ที่ยังมีท่าทีงงๆ อยู่ก็กระจ่างเมื่อเธอเห็นเต้ สามีของเธอเดินตามหลังเมียของผมเข้ามาในจอ ผมติดกล้องไว้ที่มุมข้างเตียง และมุมสูงในห้องนอน เห็นทุกอย่างชัดกระจ่างตา เมย์นั่งมองภาพในจอไม่กระพริบ ผมเร่งเสียงวอลุ่มขึ้นแล้วบอกให้เมย์ใส่หูฟังด้วย

“ห้องน่านอนมากเลย..” เต้นั่งลงที่ปลายเตียงแล้วพูด เมียผมยืนอยู่ปลายเตียง เธอมีท่าทีอายๆ แต่เต้ก็ตบข้างเตียงบอกให้มานั่งนี่สิ แนทค่อยๆเดินไปยืนต่อหน้าเขา “พี่เหน่งติดประชุมเหรอ...” เต้ถาม  แนทพยักหน้า ตอนนี้เมย์หันขวับมามองผม เหมือนเธอจะเดาออกแล้วว่าผู้หญิงในจอคือเมียผมนั่นเอง เมย์ขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจแต่ก็หันไปมองภาพในจอต่อ

พอเห็นว่าเมียผมไม่เข้ามาใกล้ เต้ก็ลุกขึ้นรวบตัวเธอเข้าไปกอด กลายเป็นว่าตอนนี้เมียผมนั่งอยู่บนตักเต้อยู่ที่ปลายเตียง เขาหอมแก้มเมียผม แล้วบอก “เต้คิดถึงแนทจังเลย... ตัวหอมเหมือนเดิมเลยนะ...” คำพูดนั้นเสียดแทงอกผมดังฉึก หัวใจเต้นแรงแทบหลุดออกมา เต้หอมที่แก้มและซอกคอ แนทเอียงคอหนี พยายามลุกขึ้นแต่ก็ถูกกอดไว้แน่น

“ปล่อยแนทสิ... พอแล้ว..” เมียผมพูดเสียงสั่น แต่เต้ไม่ปล่อย เขากลับดันตัวแนทให้นอนลงบนเตียงแล้วทาบทับ มือลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างเมียผม เธออยู่ในชุดกระโปรงสีน้ำเงิน เสื้อเชิ้ตสีขาว ผมหายใจแรงอย่างไม่รู้ตัว มัวแต่จ้องมองภาพในจอจนลืมเมย์ที่อยู่ข้างๆไปเลย เมียผมพยายามดิ้นรนให้หลุดจากอ้อมกอดพลางบอกให้เต้ปล่อย แนทมีสามีแล้วนะ

เต้หัวเราะแล้วพูด “ผมรู้ว่าแนทยังคิดถึงผมอยู่นะ... เหมือนเมื่อก่อนไง... จำไม่ได้เหรอว่าเรามีความสุขกันขนาดไหน...” ผมกลืนน้ำลายไปกับคำพูดของเต้ รู้สึกเจ็บแปล๊บๆ อยู่ในหัวอกแต่ก็กลั้นใจดูต่อไป มือใหญ่โตของเต้ลูบผ่านสะโพกอวบและหน้าอกนอกเสื้อเชิ้ต เผลอแปปเดียวกระดุมเสื้อก็ถูกปลดออกหมดแล้ว

หน้าอกอวบของแนทที่ซุกอยู่ใต้บราถูกเต้พรมจูบและบีบเคล้นคลึง ผมตื่นเต้นจนแทบคลั่งที่ได้เห็นเมียตัวเองถูกชายอื่นฟอนเฟ้นเรือนร่างแบบนั้น ไม่รู้ตัวเลยว่าควยแข็งแทบระเบิดอยู่ใต้กางเกง ผมหันไปมองเมย์ เธอนั่งจ้องมองไม่กระพริบตา ผมกะว่าจะปล่อยไปอีกพักเดียวก็จะเข้าไปขัดจังหวะทั้งคู่แล้วไม่งั้นเลยเถิดแน่

มือของเต้เคลื่อนผ่านไปทุกตารางนิ้วบนร่างหนั่นแน่นของแนท เมียผมร้องห้ามปรามแต่เบาลงทุกที กระทั่งเต้บดจูบปากแนทก็เงียบเสียง ผมแทบหยุดหายใจฟังเสียงผ้าเสียดสีกัน แนทจิกเล็บลงบนแผ่นหลังกำยำของเต้ ผมรู้สึกเจ็บแน่นหน้าอก เมื่อแน่ใจว่าแนทจูบแลกลิ้นกับเต้ไปตามอารมณ์ที่ปะทุขึ้นมา เธอแอ่นหน้าอกรับมือเต้ที่เคล้นนม บราของเธอหลุดออกไปแล้ว เต้ก้มลงดูดเลียหัวนมเมียผมโดยที่เธอแอ่นขึ้นรับพลางโอบกอดท้ายทอยของเขาไว้แน่น

ผมกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดเคือง หันไปหาเมย์ เธอนั่งหน้าแดงก่ำ ผมทำท่าจะลุกขึ้นเพื่อจะไปหยุดการกระทำของทั้งคู่ แต่เมย์บอกว่าอย่าเพิ่งเลย ดูไปก่อน ผมบอกว่าปล่อยไว้เมียผมก็เสร็จเต้แน่ เมย์มองหน้าผมแล้วบอกเสียงวิงวอนว่าเดี๋ยวก่อนนะคะ พอนั่งลงอีกรอบก็รู้สึกว่าลำเอ็นของผมแข็งจนปวดไปหมดแล้ว ภาพในจอ เต้กำลังจูบที่หน้าท้องราบแบนของแนท เธอบิดตัวไปมา ปรือตามองเต้ด้วยสายตารัญจวน

ตอนนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแนทเตลิดไปกับการเล้าโลมของเต้อย่างกู่ไม่กลับ เรียวขาถูกอ้าออก เต้ซุกหน้าไปที่ร่องเสียวนอกกางเกงใน ผมเห็นไม่ชัด แต่ก็เดาได้ว่าเขาคงใช้ลิ้นป้อนความเสียวให้เมียผมเป็นแน่ เพราะหน้าท้องของแนทเกร็งแน่น เธอหลับตาปี๋ ก่อนจะครางออกมาอย่างสุดจะกลั้น

“ออาา..ซีดดส...แนท..แนท...อืออ..” เธอแอ่นเนินสาวรับปากของเต้ บิดส่ายสะโพกไปมาเบาๆ ด้วยความเสียวซ่าน มือจิกที่เส้นผมของเต้ไว้แน่น เรียวขาอ้าออกกว้าง เต้านมเต่งหัวนมชูชันถูกบดบี้ด้วยมือของเต้ อีกมือซุกที่ร่องหลืบ ปลุกปั่นความเสียวสะท้านจนแนทแทบดิ้นพราดเป็นปลาถูกทุบหัว

เต้พลิกตัวแนทให้นอนคว่ำบนตัวเขา หันมาทางปลายเท้าซึ่งก็ตรงกับกล้องพอดี ผมแทบหัวใจวายเมื่อมือน้อยๆ ของเมียผมกุมอยู่ที่ลำโคน เธอฟุบหน้าลงบนหน้าขาเต้ ส่ายหัวด้วยความเสียวจากปลายลิ้น ท่อนเอ็นลำเขื่องแนบอยู่ข้างแก้ม และแล้ว ผมก็แทบหงายหลัง เมื่อแนทที่ตอนนี้สองแก้มแดงไปจนถึงใบหู ค่อยๆใช้ลิ้นเลียที่ปลายหัวบาน ก่อนจะอ้าปากออกอมส่วนหัวเข้าไป

แนทค่อยๆดูดอมลำควยขึ้นลงเบาๆ เธอหลับตาปี๋ ขมวดคิ้วมุ่น ส่ายสะโพกรับลิ้นของเต้อย่างต่อเนื่อง เมียผมตอบโต้ชายชู้ด้วยการดูดควยให้จนแก้มตอบ มือกระถอกรูดตามจังหวะการผงกหัวป้อนความเสียวด้วยปาก เธอทำให้เต้เหมือนที่ทำให้ผมยังไงยังงั้น อมดูดลึกไปถึงครึ่งลำแล้วรูดปากขึ้น พวงไข่เต้หดตัวบ่งบอกความเสียวทีได้รับจากปากอุ่นชื้นของเมียผม มือน้อยๆ กระตุกรูดไปด้วย ภาพตรงหน้าทำเอาผมคอแห้งผาก หน้าชาดิกเหมือนถูกตบไปฉาดใหญ่หลายครั้งซ้อนๆ

“บ๊วบบ..บ๊วบบ..” เสียงดูดอมลำควยดังชัดเจนเต็มสองหู สลับกับเสียงสูดปากครางกระเส่าของทั้งเมียผมและเต้ เธอเลียที่ปลายหัวบานแล้วลากลิ้นลงมาถึงพวงไข่ มันเจ็บจี๊ดที่ได้รู้ว่าเธอคงทำแบบนี้ให้เขามาแล้วนับไม่ถ้วนเช่นกัน เต้กระดกเอวรับลิ้นของเมียผมเบาๆ ลำควยเหมือนจะบานเป่งขึ้นอีกด้วยความสุขเสียวที่ได้รับ ลิ้นน้อยๆ ของเมียผมฉกเลียที่เส้นสองสลึง ผมเผลอบีบคลึงท่อนเนื้อใต้กางเกงอย่างไม่อายว่าเมย์จะเห็นหรือไม่

พอทั้งคู่ผลัดกันป้อนความเสียวด้วยปากให้กันและกันจนหนำใจ เต้ก็จับตัวแนทให้นอนลง ถ่างอ้าเรียวขาออกกว้าง ท่อนเนื้อลำเขื่องผงกหัวหงึกๆ หาเป้าหมาย ผมกลืนน้ำลายลงคอเป็นรอบที่ร้อย ใจเต้นระส่ำด้วยความหวาดหวั่น หึงหวง และตื่นเต้นปนเปกันไปหมด ผมตัดสินใจแล้วว่าจะต้องไปห้ามเขาเดี๋ยวนี้ ไม่อยากให้มันเกินเลยไปมากกว่านี้อีก

“เต้ไม่มีถุงยางนะ...” เต้พูด ผมนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ แนทกัดปากตัวเอง เต้พูดต่อด้วยเสียงออดอ้อน “ขอเต้ใส่นะครับ...” เต้ขอนุญาตทั้งๆที่ท่อนเนื้อจ่อที่ปากทางแล้วและรู้ว่าเมียผมไม่มีทางปฏิเสธเป็นแน่ แนทไม่ตอบรับหรือปฏิเสธใดๆ ผมต้องออกไปห้ามเดี๋ยวนี้ พอเปิดประตูห้องนอนเล็กออกไปก็เห็นว่าประตูห้องนอนใหญ่ไม่ได้ปิดแต่แง้มไว้เล็กน้อย

“ซีดดส..อือออา...” เสียงครางของแนทลอยมา ผมใจสั่นสะท้าน แข้งขาอ่อนแรงลงทันใด ลืมเมย์ไปเสียสนิท เดินมาที่ประตูห้องนอนใหญ่ พอแง้มออกก็เห็นหลังกำยำของเต้ เขาคร่อมเมียผมอยู่ โดยที่มีเรียวขาของแนทตวัดรัดบั้นเอว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอถูกลำควยของเต้สอดใส่เข้าไปมิดลำแล้ว มุมนี้เต้ไม่เห็นผม แต่ผมเห็นบั้นเอวของเขา และยังเห็นแนทหลับตาพริ้ม มือโอบกอดเต้ไว้ด้วยความหฤหรรษ์เต็มเปี่ยม

ผมยืนนิ่งเป็นหุ่นต้องคำสาบเมื่อได้ยินเสียงแนทครางกระเส่าอย่างเสียวกระสันเมื่อถูกลำควยของเต้กระแทกกระทั้น เขากระเด้าเย็ดเมียผมเร็วขึ้นและแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จับขาเธอพาดบ่าแล้วกระหน่ำลำควยใส่แนทหนักหน่วง ผมขาอ่อนจนต้องเกาะวงกบประตู เสียงหน้าขาของเต้กระทบสะโพกหนั่นของแนท ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ดังสนั่นลั่นห้องไปหมด

“อ๊ออา...ซีดดส...อ๊อา..ออาา..ออาา..อาาา...” แนทครางไม่เป็นภาษาตามจังหวะเย็ดเน้นๆของเต้ ผมสารภาพว่าภาพตรงหน้าทำให้ผมเงี่ยนจนแทบบ้า เตียงลั่นดังเอี๊ยดๆๆๆ ตามเกมกามที่เร่าร้อนระหว่างเมียผมกับชายชู้หรือผัวเก่าของเมียผม

“เสียวมั้ยแนท...ชอบมั้ย...” เต้พูดเสียงแหบต่ำ สูดปากเบาๆอย่างชอบใจ แล้วพูดต่อ “เมียเย็ดมันจังเลยครับ....ของเมียตอดเหมือนเดิมเลย...”

ผมรู้สึกชาดิกไปทั้งตัว มองเรือนร่างแฟนผมที่สะท้านสะเทือนไปตามแรงเย็ด เขาขยำขยี้หน้าอกเมียผมอย่างไม่ปราณี แนทเองไม่ได้แสดงอาการเจ็บ แต่เธอแอ่นตัว พร้อมร่อนเนินสาวส่ายไหวรับท่อนควยเต้อีกต่างหาก ทั้งคู่ทำแบบวัวเคยขาม้าเคยขี่ รู้ทางกันตอบโต้กันอย่างถึงใจเดินขาอ่อนกลับมาทีห้องนอนเล็ก เมย์เม้มปากแน่น หันมามองหน้าผมอย่างที่ผมอ่านไม่ออกว่าเธอคิดอะไรอยู่ ผมเดินสาวเท้าเข้าไปหาเธอ จับตัวเธอขึ้นแล้วเหวี่ยงไปที่เตียง ผมถอดกางเกงตัวเองออกอย่างรวดเร็ว เมย์ตกใจเมื่อผมถลกกระโปรงเธอขึ้น แหวกชั้นในออกแล้วยัดท่อนเนื้อเข้าไปทันที

“ซีดดส...พี่..พี่เหน่ง..” เมย์สะดุ้งเบาๆ งอตัวด้วยความจุก แต่ท่อนเนื้อของผมก็ไหลเข้าไปมิดด้ามอย่างรวดเร็วเพราะเธอเปียกเยิ้มแบบสุดๆ

“เมย์...พี่เงี่ยน...” ผมคำราม หญิงสาวหลับตาปี๋ เมื่อผมกระเด้าเย็ดเธอหนักหน่วงไม่แพ้ที่เต้ทำกับเมียผม ผมเลิกเสื้อเธอขึ้นแล้วบีบเคล้นหน้าอกอวบล้นมือ ขยำขยี้ปลดปล่อยอารมณ์บางอย่างที่สั่งสมในตัวจนแทบระเบิดออกอยู่รอมร่อ เมย์สูดปากคราง แอ่นหน้าอกรับ ผมรู้ว่าเธอเองก็มีอารมณ์แบบสุดๆ ไม่แพ้กัน

ผมกระเด้าเย็ดเธออย่างนับไม่ทัน เหลือบมองภาพในจอ เต้จับขาเมียของผมพาดที่ข้อพับแขน แล้วกระหน่ำเข้าใส่ต่อเนื่อง ผมหายใจหอบ จับเรียวขาเมย์พาดบ่าแล้วเย็ดส่งลำควยเข้าใสร่องหีเธอลึกล้ำ มือขยำเต้านม ใช้นิ้วบดบี้หัวนมอย่างหนักหน่วง อารมณ์ดิบในตัวผมกำลังแตกพล่าน ผมเงี่ยนจนเกินบรรยายได้ ต้องการระบายออกไปก่อนที่จะคลั่งตาย

มือกระชากสายหูฟังออกเพื่อฟังเสียงจากลำโพง เสียงแนทครางกระเส่าดังเสียดแทงลึกเข้ามาในหัวอก เธอครางเรียกชื่อเต้ด้วยความเสียวกระสันสุดขีด ผมจ้องมองเมย์ ถามเธอว่าเสียวมั้ย พี่ทำเสียวมั้ย เมย์พยักหน้า ขมวดคิ้วมุ่น

“เสียววสิ...ซีดดส..ออาา...เมย์เสียวว...แรงๆ แรงๆเลยค่ะ...พี่เหน่งง..” เสียงของเมย์อ้อนวอนให้ผมทำเธอแรงขึ้นอีก ผมเย็ดอย่างลืมตาย ได้ยินเสียงทั้งเมย์และแนทครางกระเส่าซ่านมาพร้อมกัน เหมือนหัวใจจะหยุดเต้น ผมกระหน่ำลำควยใส่เธอเสียงดังตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ ตั่บ

เมย์และแนทเสร็จสมแทบจะพร้อมกัน หญิงสาวทั้งสองครางดังยาวประสานกัน ทั้งคู่เรียกชื่อชายหนุ่มที่กำลังป้อนความเสียวให้เธอด้วยความรัญจวนใจและกายสุดขีด ผมทนไม่ไหวอีกต่อไป ตะบันลำควยใส่โพรงสวาทของเมย์ส่งท้ายแล้วกระฉูดน้ำเงี่ยนใส่เธอ เสียวจนขนลุกชันไปทั้งแผ่นหลัง ตัวชาดิก ฟุบลงกอดร่างระทวยของเมย์ไว้แนบอก กระตุกเกร็งหลายครั้งรีดน้ำกามใส่เธอจนแทบหมดตัว เมย์ตวัดเรียวขาและโอบแขนกอดผมไว้แนบแน่น

หลังจากพายุสวาทสงบลง ก็ถึงเวลาเผชิญความจริง ผมกับเมย์เดินเข้าไปในห้องนอนใหญ่ พอเต้เห็นเมย์กับผม เขาทำหน้าเหมือนเห็นผี เช่นเดียวกับแนท เมียผมที่มีสีหน้าบอกบุญไม่รับ ผมเปิดฉากอธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นอย่างตรงไปตรงมา

สุดท้ายแล้วเราทั้งสี่คนก็ยอมรับในความผิดของตนเอง เรายอมรับว่าอารมณ์สวาทเข้าครอบงำทำให้เราเผลอตัวเผลอใจไปเช่นนี้

..........................................................
   
หลายคนคงคิดว่าเรื่องของผม แนท เมย์ และเต้จะจบแค่นี้ ผิดแล้วครับ กลับกลายเป็นว่า เราเข้าใจในความต้องการของกันและกัน เราสี่คนจึงช่วยกันเติมเต็มอารมณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หลังจากเหตุการณ์วันนั้นผ่านไปสองอาทิตย์ เรานัดกันไปเที่ยวทะเลด้วยกันสองคู่สี่คน ตกดึก พอจิบไวน์คลายความเขินอายกันแล้ว ผมกระซิบถามแนทว่า สนใจไปห้องข้างๆ มั้ย เมียผมถามกลับว่าไหนบอกจะมาเที่ยวปรับความเข้าใจกันเฉยๆไง ผมยังถามเธอต่อว่า ถ้าแนทจะไปพี่ก็ไม่ว่านะ เมียผมเบะปากแล้วบอก พี่เหน่งอยากเห็นแนทอยู่กับเต้ล่ะสิไม่ว่า ผมหัวเราะแล้วจูงมือเธอไปห้องข้างๆ

ห้องพักมืดสลัว ผมนั่งอยู่บนโซฟาปลายเตียงกับเมย์ จ้องมองเต้เล้าโลมเมียผมต่อหน้าต่อตา มันตื่นเต้นเหลือเกินให้ตายเถอะ เมย์นั่งเบียดชิดผม ตาโตมองสามีของเธอกอดจูบกับเมียของผมเช่นกัน พอเต้จับท่อนควยลำใหญ่จ่อปากแนท เมย์ก็หันมารูดซิบกางเกงให้ผม เธอควักลำเอ็นของผมออกมาอมดูดเช่นกัน หัวใจของผมเต้นระรัวด้วยความตื่นเต้นและเสียวซ่าน

เต้จับให้แนทขึ้นคร่อม เขาบอกว่าชอบให้แนทขย่มแบบนี้ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว ผมอยากจะบอกว่าผมเองชอบให้เมย์ทำแบบนี้เหมือนกัน แต่ไม่ทันพูดอะไร เมย์ก็ขยับมาคร่อมตัวผมบนโซฟา จับลำควยสอดใส่เข้าไปในร่องหลืบของเธอทันที สองหญิงโชว์ลีลาร่อนเอวบดสะโพกบนลำควยของชายที่ไม่ใช่สามี ผมเสียวจนไม่รู้จะเสียวยังไงแล้ว

เกมกามสองคู่ดำเนินไปอย่างร้อนแรง เราสลับกันป้อนความเสียวให้หญิงสาว ปลดปล่อยอารมณ์อย่างไม่มีอะไรตะขิดตะขวงใจ ตักตวงความเสียวจากเรือนร่างกันและกันอย่างเต็มที่ ผมปิดท้ายด้วยการระเบิดใส่แนท ส่วนเต้ก็น้ำแตกใส่เมย์ คืนนั้น เราตัดสินใจสลับคู่โดยให้เมย์กลับมาที่ห้องกับผมแทน ผมปล่อยให้แนทอยู่กับเต้

คืนนั้นผมน้ำแตกใส่เมย์หนึ่งรอบก่อนนอน รุ่งเช้าผมตื่นมาเย็ดเธออีกยกก่อนจะส่งเธอกลับห้อง แนทกลับมาด้วยท่าทีสโลสเล เมียผมเล่าให้ฟังว่า เต้เอาเธอตั้งสามยกเมื่อคืน เมื่อเช้าอีกหนึ่งรวมเป็นสี่ ผมกลืนน้ำลายเอื้อก ฟังแล้วอยากจะเอาเมียอีกรอบ แต่แนทบอกพอก่อนนะ แสบไปหมดแล้ว

บางคราว แนทกับเมย์มาเสพสุขกับผมแบบสองหญิงหนึ่งชาย ผมยอมรับว่าได้รับความสุขเสียวจนเกือบสำลัก เคยมั้ยครับ ผู้หญิงสองคนมาช่วยกันดูดอมลำควยให้ แล้วสลับกันขึ้นขย่ม คิดแล้วผมก็อารมณ์ขึ้นมาอีก แนทเล่าว่า เมย์ชวนเธอไปหาเต้ด้วยเหมือนกัน เธอขออนุญาตผม ผมจะไม่ให้ไปก็กระไรอยู่ เธอกลับมาเกือบเที่ยงคืนในวันนั้น เล่าว่าเต้เอาเธอกับเมย์สลับไปมาจนเสร็จสมอารมณ์อิ่มเอมกันทั้งสองสาว ผมรีบถอดเสื้อผ้าแนทสำรวจความเสียหาย กลีบเนื้อของเธอเปิดอ้า ผมกลืนน้ำลายเอื้อกแล้วซ้ำเธอไปอีกหนึ่งดอก

ประสบการณ์แบบสองคู่สลับกันสร้างความเสียวของเราเป็นแบบนี้ไปอีก 3-4 เดือน กระทั่งเกิดเรื่องเศร้า เต้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จากไปอย่างกะทันหัน ผมและแนทช่วยประคับประคองเมย์ผ่านช่วงเวลาที่ลำบากซึ่งก็ใช้เวลานานหลายเดือน ผมนั่งพิมพ์เล่าเรื่องของผมถึงบรรทัดนี้ก็เกือบเที่ยงคืนพอดี ทั้งเมย์และแนทนอนหลับใหลอยู่บนเตียงในห้องนอนใหญ่

ผมยังรู้สึกปวดหนึบที่น้องชายเพราะเพิ่งกระฉูดน้ำไปสองรอบติดๆกันเมื่อตอนหัวค่ำที่ผ่านมา

20
เรื่องเสียว สวิงกิ้งวันวาเลนไทน์
ผมห่างหายจากการเล่าเรื่องให้เพื่อน ๆ อ่านมานานพอสมควรครับ เพราะงานยุ่งไม่ค่อยไปร่วมกิจกรรมกับเพื่อน ๆ และไม่ค่อยได้เข้ามาเวบนี้ด้วย เนื่องจากเข้ายาก วันนี้พอเข้าได้ก็เลยเล่ากิจกรรมที่เพิ่งไปร่วมมามาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน
    เมื่อปลายเดือนมกราคม ผมพอมีเวลาว่าง ก็เลยลองคุยกับเพื่อนคู่หนึ่งที่กทม. สมมุติชื่อคุณจินกับคุณกบ ซึ่งเราเคยเจอกันมาแล้ว และส่งเมล์คุยกันหรือโทร.คุยกันมาตลอด ผมบอกกับคุณจิน ว่าอยากไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด คุณจินก็บอกว่าไปช่วงวันวาเลนไทม์ได้ไหมจะได้ไปด้วย เราก็นัดหมายกัน วันที่ 12-14 ก.พ. คุณจินบอกว่าไปครั้งนี้อยากหาอะไรแปลก ๆ รับขวัญวันวาเลนไทม์ให้คุณกบ โดยอยากให้พบนัดเพื่อนคู่อื่นไปด้วย หลังจากปรึกษากันแล้ว ผมก็ได้ลองติดต่อเพื่อนที่เราได้เคยติดต่อมาก่อน แต่ยังไม่เคยพบกัน เป็นเพื่อนที่ได้คุยกันทางเน็ตและทางโทรศัพท์จนเรามั่นใจว่าไว้ใจกัน หลังจากนัดหมายแล้วเราได้เพื่อนที่กาญจนบุรีกับที่ราชบุรี ซึ่งเป็นคู่ใหม่ ยังไม่เคย แต่อยากลองสัมผัสบรรยากาศแบบค่อยเป็นค่อยไป คร่าว ๆ คือ อาจจะแค่นัดเจอสังสรรค์กันไปก่อน และเราได้นัดสาวเดี่ยวไปด้วยอีก 1 สาว เราได้ตัดสินใจไปเที่ยวที่กาญจนบุรี โดยคู่ที่กาญจนบุรีสมมุติชื่อคุณพลกับคุณจอย เป็นผู้จัดหาที่พัก เราไปถึงกันประมาณ10 โมง วันที่ 12 โดยผมออกจาก กทม.กับคู่ของคุณจินและคุณกบ โดยผมไปรับและมาคันเดียวกัน เนื่องจากเราได้เคยเจอกันและสนิทกันอยู่แล้ว เมื่อไปถึงรีสอร์ทีที่พัก บรรยากาศดีมากครับ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ผมเองก็เพิ่งเจอตัวจริงคู่นี้เป็นครั้งแรก แม้จะเคยเห็นรูปมาบ้างแต่ก็อดทึ่งไม่ได้เมื่อเห็นตัวจริง โดยเฉพาะฝ่ายหญิงคือคุณจอย อายุ ประมาณ 28 รูปร่างได้ส่วน ผิวสวย ขาว น่ารัก หลังจากทักทายกันแล้วก็เตรียมของเข้าที่พัก สักครู่คู่จากราชบุรีก็มาถึง คือคู่ของคุณธา กับคุณฝ้าย คู่นี้อายุยังไม่มากครับ 24 ทั้งคู่ ยังสดใสน่ารักทั้งคู่ครับ เป็นอันว่าเราเกือบครบทีมแล้ว คือเพื่อนเก่าผม 1 คู่ ใหม่อีก 2 คู่ อยู่ที่กาญจนบุรี 1 คู่ และที่ ราชบุรี 1 คู่ รวมเป็น 3 คู่ กับผมอีก 1 คน และรอสาวเดี่ยวอีก 1 คนที่จะมาตอนเย็น
    จากการนั่งคุยกัน ทุกคนเข้ากันได้ดี เพราะเคยคุยกันทางเน็ตมาบ้างแล้ว แต่ไม่เคยเจอกันเท่านั้น คุณพลเจ้าของพื้นที่บอกว่าให้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันก่อนดีไหมจะได้ทานข้าวเที่ยงกัน แต่คนอื่นบอกว่าใกล้เที่ยงแล้วทานก่อนก็ได้ เราเลยทานข้าวกันก่อน ช่วงทานข้าวผมแกล้งแซวว่าทุกคนมองแฟนคนอื่นตาเป็นมันเลยนะ ก็เลยหัวเราะกัน ผมเลยบอกว่า น่าจะลองเปลี่ยนคู่กันนั่งนะ เพื่อความสนิทสนมกัน ก็เลยสลับคู่ดูแลทานข้าวกัน
    หลังจากทานข้าวแล้ว ฝ่ายหญิงก็เดินเล่นคุยกัน 3 คน ฝ่ายชายก็จิบกาแฟคุยกันที่ริมระเบียง ผมตั้งคำถามว่าแฟนใครเซ็กซี่ที่สุด ผลสรุปออกมายากต้องว่ากันเป็นส่วน ๆ ผมเลยให้ออกความเห็นกัน ตอนแรกยังพูดอ้อม ๆ กัน คุณจินว่าไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เรามาพูดแบบเต็มที่เลยดีไหม เริ่มตั้งแต่หน้าก่อน มองหน้าอย่างเดียวใครน่าเอาที่สุด พอคุณจินเปิดประเด็นแบบนี้ ทุกคนก็มันตามทันที คุณพลบอกว่า หน้าตาน่าเอาที่สุดก็คือคุณกบไงคับ อายุ 30กว่า ๆ หน้าตามีประสบการณ์เร่าร้อน คุณธาบอกว่าใช่เลย ปากแบบนี้ น่าจูบมากเลยคับ ถ้าผมได้จูบคงเร่าร้อนมาก ไม่ทราบอมเก่งไหมครับพี่จิน พี่จินบอกว่าเก่งคับ ผมฝึกให้อมประจำ ผมนึกในใจ แน่ละคับ เพราตอนขามา ยังนั่งอมให้พี่จินในรถเลยคับ ผมมองหน้าคุณจินที่กำลังเดินเล่นคุยกับอีก 2 สาว แล้วก็นึกถึงภาพที่คุณกบเลยอมของผม ยอมรับคับว่าสะใจดีมาก ตอนนี้คุณกบไม่รู้ตัวว่า หนุ่ม ๆ กำลังคิดเอาท่อนจ่อปากให้อม พอถึงเรื่องนม เราต่างก็มองนม ของ 3 สาว คุณกบใส่เสื้อเชิ้ตแบบสาวทำงาน คุณจอยใส่เสื้อยืดรัดรูป ส่วนคุณฝ้ายวัยรุ่นคับ ใส่สายเดี่ยว คุณจินบอกว่า นมน่าจับก็คือของคุณจอย แต่ถ้าน่าฟัดที่สุดก็คือคุณฝ้าย เพราะใหญ่อวบล้นสายเดี่ยว ผมมองตามนามคุณฝ้ายอวบล้นจริง ๆ คับ พอถึงสะโพก ลงมติเอกฉันว่าเป็นคุณจอย ทั้ง 3 คนนุ่งยีนส์เหมือนกัน เลยดูง่าย ทั้ง 3 สาวไม่รู้ว่าโดนหนุ่ม ๆ วิจารณ์อยู่ พวกผู้ชายบอกว่า ได้มองเมียคนอื่นและฟังคนอื่นวิจารณ์เมียตัวเองด้วยแบบนี้ สุดยอดจริง ๆ คึกคักมาก
    คุณจินเริ่มมันมากขึ้น พูดกับพวกเราแบบคำตรง ๆ เลยว่า เอางี้ดีกว่า 3 สาวนี่ ใครหีใหญ่ที่สุด พวกเราก็ยังตัดสินใจยาก คุณจินเลยแกล้งเรียก 3 สาวให้มารับน้ำไปดื่มกัน ทั้ง 3 คนเดินเข้า พวกเราก็แอบมองเป้ากางเกงยีนของเธอ ปรากฏว่านูน ๆ พอ ๆ กัน พอ 3 สาวออกไป คุณจินก็เลยว่า เอางี้ ใครหมอยมากกว่ากัน คุณธาบอกว่าน่าจะเป็นคุณจอย ส่วนคุณพลบอกว่าคุณกบ คุณจินบอกว่าคุณจอย เพราะเห็นขนที่แขนมาก ต่างฝ่ายต่างก็หัวเราะ
    จากนั้นมาเดาว่าแฟนใครนุ่งกางเกงในสีอะไร เมื่อเดาเสร็จบอกว่าต้องเฉลย จึงเรียก 3 สาวขึ้นมาบนบ้านพัก จากนั้นบอกว่าเราพนันอะไรกันบ้าง 3 สาวอายม้วน บอกว่าบ้า คุณจินพี่ใหญ่บอกว่าเรื่องนี้ต้องเฉลย ข้อแรกใครนุ่งกางเกงในสีอะไร ต้องดู 3 สาวอายมาก คุณกบบอกว่า แบบนี้ต้องทายของผู้ชายด้วยจึงจะยุติธรรม คุณจินบอกว่าได้เลย
    เมื่อกล่อมจนตกลงกันแล้ว ผมก็คิดวิธีทันที ก็ให้ 3 สาวนั่งที่โต๊ะ เรียงกัน 3 คน แล้วให้ผู้ชายก้มลงใต้โต๊ะ โดยให้มุดเข้าไปเพื่อรูดซิบกางเกงของฝ่ายหญิง ผมเป็นกรรมการกลางเข้าไปเป็นคนแรก มอง หว่างขา 3 หว่างขา มีกลีบอัดแน่นอยู่ในกางเกงใน ผมเข้าไปที่หว่างขาแรกของคุณกบ เอามือลูบที่เป้าก่อน เพราะเราเคยมีกิจกรรมกันแล้ว จากนั้นก็รูดซิบลง มองกางเกงใน สีขาวนวลอูมแน่น ถัดไปหว่างขาที่ 2 เป็นของคุณจอยค่อย ๆ รูดซิบลง ขาคุณจอยเริ่มสั่น ผมเห็นกางเกงในบาง ๆ สีชมพูอ่อน ๆ รัดกลีบแน่น หว่างขาที่ 3 ของคุณฝ้าย ผมเอามือลูบที่ขาอ่อนก่อน แล้วรูดซิบลง เห็นสีขาว ผมลองเป่าลมเบาๆ ตรงช่องซิบคุณฝ้ายสะดุ้ง..
    เมื่อผมขึ้นมาแล้ว คุณจินลงไปบ้าง 3 สาวมีอาการกระตุกเป็นช่วง ๆ ไม่รู้คุณจินทำอะไร ขึ้นจากใต้โต๊ะคุณจินพูดทันที รูดซิบแล้วอดดมกลิ่นหีไม่ได้ เลยดมทั้ง 3 หี หอมคนละแบบ แล้วพูดกับคุณจอยว่า น้องจอยรู้ไหมคับ กลิ่นหีน้องจอยน่าเลียมากเลย ถ้าพี่ได้เลียนะจะเลียให้แตดสั่นเลยคับ น้องจอยอายมาก ต่อมาคุณพลลงไปใต้โต๊ะบ้าง พอคุณพลเข้าหว่างขาคุณกบ คุณจินก็สั่งทันที ไม่ต้องรีบนะพล มองหีกบดี ๆ พลก็บอกว่าเห็นแต่กางเกงใน คุณจินก็บอกว่าแหวกสิ คุณพลบอกว่า กางเกงยีนคับ( จริง ๆ ก็คับหมดทั้ง 3 ตัวนะคับ ) คุณจินก็บอกว่าใช้นิ้วแหวก แล้วคุณจินก็ถามคุณกบว่า เป็นไงมั่งมีคนมุดใต้โต๊ะดูหี คุณกบตอบว่าเสียว ดันมาแหวกกางในด้วย ทำท่าบิดตัว คุณจินถามว่าเป็นอะไร คุณกบบอกว่าคุณพลเขี่ยเม็ด คุณพลดูของคุณจอยแฟนตัวเองแล้วมาที่คุณฝ้าย
    คุณจินถามคุณฝ้ายว่า เคยให้ใครดูหีไหม น้องฝ้ายบอกว่า เคยโดนแอบดูห้องน้ำ แต่โดนดูจริง ๆ มีคุณธาแฟนเธอคนเดียว คุณจินถามว่าตื่นเต้นไหม ที่รู้ว่าตอนนี้กำลังมีชายอื่นมองหีอยู่ กำลังลูบกำลังคลำด้วย คุณฝ้ายพยักหน้าอายมากหน้าแดง ผมถามคุณธาว่า คิดไง มีคนมองของแฟน กำลังเอานิ้วแหวกด้วย เขี่ยด้วย คุณธาบอกตื่นเต้นมาก ที่รู้ว่าแฟนถูกมองหีโดยชายอื่น ๆ เราเล่นกันจนครบรอบจึงเข้าไปข้าในเปิดแอร์รออยู่แล้ว จึงเย็นสบาย
    คราวนี้ถึงที่ผู้ชายโดนบ้าง 3 สาวทายว่า ท่อนใครใหญ่สุด จากนั้น
    3 สาวก็รูดซิบของผู้ชายที่ละคน ท่าทางตื่นเต้นมาก น้องฝ้ายเข้ามาหาผมก่อน ผมมองตาน้องฝ้ายเธออายมากไม่กล้ารูดซิบผม ผมถามว่าเคยจับของคนอื่นไหม เธอบอกว่าเคยจับของคุณธาคนเดียว เพราะมีอะไรกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยด้วยกันจนถึงแต่งงานกัน ผมจับมือเธอมาจับเป้ากางเกงผม บอกว่าลองรูดซิบช้า ๆ เธอค่อย ๆ ทำ ตามองที่ช่องซิบ รูดเสร็จหันหน้าหลบ ผมบอกว่าไม่กล้ามองก็ลองจับนะ จับมือเธอมาล้วง ลูบนอกกางเกงใน มือเธอสั่น ผมถามว่าอยากมองของจริงไหม เธอพยักหน้า ผมจับมือเธอให้งัดออกมา เธอมองตกใจ จับมือเธอกำรูด ท่อนใหญ่ ผมถาม เป็นไง แตกต่างจากควยของคุณธาไหมคับ เธอพยักหน้า ผมพูดต่อ รู้ไหว่าควยแต่ละอัน รสชาติต่างกัน เอาต่างกัน มันต่างกัน ผมก้มหน้าลงหาเธอ มือลูบที่ผม ลงมาที่แก้มแบบทะนุถนอม ลูบที่คอลงมาที่นม ก่อนจะคลึงเต็มเต้า มือเธอเริ่มรูดเบา ๆ 3 สาว ได้ลองจับลองรูดของแฟนตัวเองมาแล้ว วันนี้ได้จับเพิ่มอีก 3 ท่าน เธอตื่นเต้นกันมาก
    หลังจากนั้นฝ่ายชายทั้งหมดก็อาบน้ำชำระล้างตัวเองให้สะอาด แล้วมานั่งเรียงแถว4 คน ซึ่งตอนนี้น้องกี้ สาวอ๊อฟฟิศที่เป็นสาวเดี่ยวมาถึงเรียบร้อยแล้ว เมื่อแนะนำกันเรียบร้อย พักสักครู่ เกมแรกของเราคือเกมจุดระเบิด เรากำหนดให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายแสดงออกโดยมีฝ่ายชายรองรับ ให้รู้สึกว่าวันนี้เป็นวันของเธอที่มีผู้ชายเป็นทาสรองรับ ตามที่เธอต้องการ เธอ 4 คน แม้จะอายแต่มองออกว่ามีอารมณ์ เราคุยกันไม่ยาก เพราะได้คุยกันทางเน็ตมาบ้างแล้ว ผู้หญิงค่อย ๆ แหวกผ้าเช็ดตัว แล้วจับท่อนรูด ท่าทางพวกเธอมีความกล้ามากขึ้น น้องกี้เริ่มกับคุณพลก่อน โดยคุณจอยมาที่ผม ส่วนคุณกบกับน้องฝ้ายก็สลับกัน คุณจอยกำท่อนผมรูดขึ้นลงแบบมีอารมณ์ ผมเด้งสู้ เธอยิ่งสาว เกมนี้เราแข่งกันว่าสาวไหนจะรูดของฝ่ายชายให้ระเบิดก่อนกัน เรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นฝ่ายชายระเบิดแตกไล่เลี่ยกัน เพราะโดนมือสาวคนใหม่ ผิดกลิ่นด้วยกัน เพราะความตื่นเต้น
    เกมที่ 2 เราให้4 สาวปลุกใจ โดยให้ถอดเสื้อออกที่ละคน นมแต่ละคนแม้จะมีเสื้อในกั้นแต่ก็ขาวผ่องน่าซบ เป็นการแข่งว่าผู้ชายใครจะแข็งก่อน เราบอกให้สาว ๆ ทำท่ายั่วผู้ชายให้มากสุด ..เล่าถึงตรงนี้ผมแข็งแล้วครับ เพราะเพื่อน ๆ ผมทุกคนวันนั้น ต่างบอกว่าได้ดูเมียคนอื่นมาแก้ผ้ายั่ว และเห็นเมียตัวเองแก้ผ้ายั่วคนอื่น แถมยังจับควยคนอื่นให้เห็นอีก เร้าอารมณ์มาก...พิมพ์มากชักเมื่อย ขอเอามือไปชักอย่างอื่นบ้างนะคับ แล้วจะมาเล่าต่ออีกคับ เรื่องของผมอาจจะไม่ดุดันฟันทะลวงตั้งแต่เริ่มต้นเหมือนของคนอื่น ต้องขออภัยด้วยคับ เพราะเล่าไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ตอนหลัง ๆ เรามีเกมเล่นกันอีกหลายเกมสะใจไปตาม ๆ กันคับ

21
เรื่องเสียว พี่เขยชวนเย็ด
“ใบตองจ๋า ตอนนี้น้องโตเป็นสาวแล้วนะ ถึงจะเพิ่งขึ้น ม.4 แต่ตองสวยมาก สวยกว่าพี่อีก แถมยังโตเกินวัยด้วย หน้าอกยังกับเด็กมหาลัยแน่ะ พี่อยากเตือนให้ระวังเรื่องผู้ชายหน่อย เลือกคบใครให้ระวัง ยิ่งเราสวยก็ยิ่งต้องระวัง อย่าไปหลงเชื่อใครง่าย ๆ ล่ะ เข้าใจหรือเปล่า”
        “ค่ะพี่เตย หนูจะระวังตัวค่ะ แต่ยังไงหนูก็ไม่ได้คิดจะมีแฟนตอนนี้หรอก”
        “ได้ยินแบบนี้พี่ก็สบายใจขึ้นหน่อย แล้วมีคนมาจีบหรือทำท่าลามกอะไรใส่เราหรือเปล่าน่ะ”
        “มีผู้ชายมาจีบบ้างค่ะ แต่หนูไม่ได้สนอะไร พี่ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ”
        “อืม ... แล้ว ... ตองไม่ได้รู้สึกลำบากใจอะไรใช่หรือเปล่า ที่ต้องมาอาศัยอยู่กับแฟนของพี่”
        “ไม่นะคะ หนูไม่ลำบากอะไรหรอก หนูเองเสียอีกที่เป็นฝ่ายมารบกวนขออยู่กับพี่ใบเตยกับพี่วิทย์”
        “แล้ว ... วิทย์เป็นไงบ้าง เค้าทำอะไร ... เอ่อ พี่หมายถึงแสดงท่าทีอะไรไม่ดีกับเราหรือเปล่า”
        “ไม่มีนะคะ พี่วิทย์ใจดีออก”
        “อืม งั้นก็ดีไป เราใกล้ถึงห้องแล้วใช่หรือเปล่า เดี๋ยวพี่จะวางสายล่ะนะ ขอไปนอนสักหน่อย วันนี้รู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าไหร่”
        “ค่ะ เดี๋ยวเจอกันนะคะพี่ใบเตย”
        หนูกดวางโทรศัพท์แล้วถอนหายใจหนึ่งครั้ง ก่อนจะเดินออกจากรถไฟฟ้าใต้ดินแล้วไหลไปตามฝูงชนโดยพยายามไม่สนใจสายตาของผู้ชายที่แอบมองมา ตอนนี้หนูเริ่มชินกับการเดินทางแบบนี้แล้ว ไม่เหมือนกับหนึ่งเดือนก่อนที่หนูทำตัวไม่ถูกทำอะไรแทบไม่ได้ต้องอาศัยพี่สาวให้ช่วยตามประกบสอน เพราะว่าหนูเพิ่งย้ายจากบ้านนอกมาเข้ากรุง
        หนูชื่อใบตองค่ะ หนูเข้ามากรุงเทพเพื่อเรียนชั้น ม.4 ที่นี่ ส่วนคนที่หนูเพิ่งคุยโทรศัพท์ด้วยก็คือพี่ใบเตยพี่สาวแท้ ๆ ของหนูเอง ตอนนี้พี่ใบเตยเป็นนักศึกษามหาลัยคณะบัญชี พี่เตยมาอยู่กรุงเทพก่อนหนูพอสมควรก็เลยรู้อะไรมากกว่า ก่อนหน้านี้พวกเราสองพี่น้องอยู่ต่างจังหวัดในบ้านโทรม ๆ แทบไม่มีอะไรกิน โชคดีเป็นของพี่ใบเตยที่เจอพี่วิทย์ พี่วิทย์ช่วยพวกเราเรื่องเงินจนลืมตาอ้าปากได้
        พี่วิทย์เป็นหนุ่มหล่อเรียนวิศวะบ้านมีฐานะ เขาเป็นแฟนของพี่เตยแบบกินนอนอยู่ด้วยกัน ถ้าพูดให้ดูดีก็คือพี่วิทย์ช่วยพี่ใบเตยด้วยฐานะแฟน แต่ถ้ามองอีกมุมความสัมพันธ์ของพี่วิทย์กับพี่ใบเตยก็ออกจะแปลก ๆ สักหน่อย ถ้าพูดแบบไม่ดีก็คือพี่ใบเตยเป็นเหมือนเมียเช่าที่พี่วิทย์เลี้ยงเอาไว้ โดยแลกกับเงินจุนเจือครอบครัว รวมไปถึงค่ากินอยู่ทุกอย่างของพี่เตย
        หนูไม่เข้าใจความสัมพันธ์ของพี่สาวกับพี่เขยสักเท่าไหร่ แต่พี่ใบเตยของหนูเป็นคนสวยมาก สวยระดับดาวมหาลัย รูปร่างก็ดีเหมือนนางแบบ แถมยังรู้จักเอาอกเอาใจพี่วิทย์ หนูเลยคิดว่าพี่วิทย์น่าจะหลงเสน่ห์พี่เตยพอสมควร ไม่งั้นคงไม่พามาอยู่ด้วยกันแบบออกหน้าออกตาด้วยฐานะแฟน แถมยังดูแลพี่เตยอย่างดี ไม่กดขี่บังคับหรือทำร้ายพี่เตยเลยสักนิด ดูไปแล้วทั้งคู่ก็เหมือนคนรักกัน
        พี่เตยอาศัยอยู่กับพี่วิทย์ในคอนโดของเขาเอง ส่วนหนูที่เพิ่งเข้าเมืองกรุงก็มาอาศัยที่นี่ด้วย เพราะพี่เตยไม่กล้าให้หนูอยู่ต่างจังหวัดคนเดียว ยังดีที่คอนโดของพี่วิทย์ใหญ่โตมีห้องนอนตั้งสามห้อง หนูเลยมีพื้นที่ส่วนตัวไม่ไปรบกวนพี่สาวกับพี่เขยมากเกินไป เรียกว่าอยู่สุขสบายกว่าที่ผ่านมาก็ยังได้
        แต่หนูก็ยังมีเรื่องลำบากใจบางอย่าง เรื่องแรกคือหนูเกรงใจที่ต้องมาอาศัยขอใช้เงินของพี่วิทย์ ถึงหนูจะพยายามทำงานบ้านเพื่อตอบแทนแต่ก็ถือว่ายังไม่คุ้มค่าแรงอยู่ดี เรื่องที่สองก็คือพี่เตยกับพี่วิทย์มักจะทำเรื่องอย่างว่ากันบ่อย ๆ เรียกได้ว่าทุกวัน ส่วนใหญ่หนูก็จะได้ยินเสียงครางพี่เตย มีบางครั้งที่หนูเห็นทั้งคู่มีอะไรกันแบบเต็มตา แต่หนูไม่ได้พูดออกมา
    เรื่องที่สามก็คือหนูเองก็เริ่มเป็นสาวแล้ว หน้าตาหนูก็สวยไม่แพ้ใคร ไหนจะรูปร่างทรวดทรงที่อวบอิ่มโตวันโตคืน ถึงหนูจะแกล้งไม่รู้ แต่หนูรู้ว่าพี่วิทย์จะแอบมองหนูเกือบตลอดเวลา สายตาของพี่เขยเหมือนกับสายตาของผู้ชายคนอื่น มันแสดงชัดเจนว่าพี่วิทย์อยากได้หนู ส่วนเรื่องลำบากใจเรื่องสุดท้ายก็คือเรื่องที่ว่าหนูเองก็ดันรู้สึกชอบพี่เขยคนนี้เข้าแล้วอย่างจัง
    หนูไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้มันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ อาจเพราะประทับใจที่พี่วิทย์ช่วยเหลือเรื่องเงิน อาจเพราะพี่วิทย์ดูแลเอาใจใส่พี่เตยเป็นอย่างดี หรืออาจจะเป็นเพราะหนูอิจฉาพี่เตย ทุกครั้งที่หนูมีส่วนรู้เห็นได้ยินทั้งคู่มีอะไรกัน หนูถึงได้รู้สึกร้อนวูบวาบจนต้องแอบจินตนาการว่าคนที่พี่วิทย์กำลังมีอะไรด้วยไม่ใช่พี่เตย แต่เป็นตัวหนูเอง
        ปัญหาใหญ่สุดก็คือเรื่องนี้ล่ะค่ะ หนูรู้ว่ามันผิดก็เลยพยายามหักห้ามใจไม่คิดเรื่องนี้ แต่ยิ่งห้ามก็ยิ่งปั่นป่วน หนูใจเต้นระส่ำทุกครั้งที่สบตากับพี่วิทย์ ยิ่งได้อยู่ใกล้ได้เห็นพี่เตยส่งเสียงครางมีความสุขหนูก็ยิ่งอารมณ์กระเจิดกระเจิง พี่วิทย์กลายเป็นผู้ชายในฝันที่หนูแอบหลงรัก
        ถึงอย่างนี้แต่หนูก็พยายามห้ามใจเอาไว้ไม่แสดงออกให้ใครเห็น จนกระทั่งวันนี้ได้พบเห็นกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ความรู้สึกยับยั้งชั่งใจของหนูก็เหมือนจะเลือนหายไป หนูเห็นพี่เขยกำลังยืนช่วยตัวเองอยู่ในห้องของหนู มือข้างหนึ่งของเขาถือยกทรงของหนูแล้วจูบดม ส่วนมืออีกข้างนั้นกำกางเกงในรูดกับดุ้นเอ็นอันเขื่องที่ทำให้พี่เตยร้องครางระงม
        ภาพนี้ทำให้หนูยืนนิ่งอ้าปากค้างทำตัวไม่ถูก หน้าหนูร้อนวูบแล้วกระจายวาบไปทั่วทั้งตัว หนูยืนนิ่งมองพี่วิทย์ระบายอารมณ์ใคร่ใส่ชุดชั้นในด้วยอารมณ์ปั่นป่วนวาบหวิว หนูไม่ได้รู้สึกกลัวหรือรังเกียจท่าทีเหมือนโจรโรคจิตของพี่เขยเลยสักนิด กลับกันด้วยซ้ำ ยิ่งได้รู้ว่าพี่เขยอยากมีอะไรกับหนูขนาดนี้ อารมณ์ของหนูก็ยิ่งพุ่งปรี๊ดจนต้องหนีบสองขาเข้าหากัน ตรงนั้นของหนูเปียกแฉะขึ้นมาทันที
        ยืนมองได้ครู่เดียวพี่วิทย์ก็ส่งเสียงครางปล่อยน้ำรักใส่กางเกงในของหนูจนชุ่มฉ่ำ หนูกลืนน้ำลายดังอึกรู้สึกเหมือนอยากลิ้มรสน้ำของพี่วิทย์ แล้วจังหวะนั้นพี่วิทย์ที่เพิ่งชักว่าวจนเสร็จก็หันมามองหนูแล้วสะดุ้งโหยง หนูยืนมองพี่วิทย์ตัวแข็งทื่อ สายตาเหมือนจะโดนสะกดที่ดุ้นเอ็นอันเขื่องจนมองไปทางอื่นไม่ได้
        พี่วิทย์ยืนอึ้งครู่เดียวก็รีบโยนชุดชั้นในของหนูลงไปในตะกร้าแล้วใส่กางเกงเดินออกจากห้องนอน หนูสะดุ้งตื่นรีบหมุนตัวเดินออกไปด้านนอก หนูกำลังกลัว หนูไม่ได้กลัวพี่เขย แต่ว่าหนูกำลังกลัวว่าอารมณ์ของตัวเองจะสั่งให้เผลอทำเรื่องไม่ดีงาม
        หลังจากหนีออกมาด้านนอกแล้วหนูก็ยืนพิงผนังแล้วหอบหนัก ๆ หลายครั้ง ร่างกายมันร้อนวูบวาบหวิว ๆ แปลก ๆ หน้าอกก็แน่น ๆ คัด ๆ ส่วนตรงนั้นก็ยิ่งแล้วใหญ่ หนูรู้สึกคันยุบยิบร้อนวาบจนต้องหนีบขาเบียดไปเบียดมา มันเปียกจนกางเกงในชุ่มเลอะกระโปรงนักเรียน หนูรู้สึกเหมือนอะไรบางอย่างมันจะระเบิดออกมา
        วันนั้นหนูได้แต่เดินวนเวียนอยู่ด้านนอกไม่กล้ากลับเข้าห้อง ภาพที่เพิ่งเห็นตามหลอกหลอนจนฟุ้งซ่านลบทิ้งไม่ออก กว่าหนูจะกล้ากลับไปก็รอจนดึก แต่พอกลับไปเจอชุดชั้นในที่เปื้อนคราบน้ำสีขาวข้นอารมณ์ของหนูก็กระเจิดกระเจิงฟุ้งซ่านอีกรอบ คืนนั้นหนูนอนแทบไม่หลับเลยทั้งคืน
    ยังดีที่พอตื่นเช้าเจอกับพี่วิทย์เขาก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรพิเศษ พี่เขยหนูทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หนูเลยค่อยโล่งใจและทำแบบเดียวกัน หนูไม่พูดอะไรเรื่องนี้อีก แต่ความรู้สึกของหนูเหมือนเปลี่ยนไปแล้ว เมื่อไหร่ที่มีโอกาสหนูจะแอบมองพี่วิทย์เสมอ พี่เขาก็ทำแบบเดียวกัน แถมเราทั้งคู่ก็เริ่มหาโอกาสอยู่ด้วยกันมากขึ้น ก่อนหน้านี้หนูจะพยายามหลีกเลี่ยงการอยู่กับพี่เขยแบบสองต่อสอง พี่เขยเองก็พยายามเว้นช่องว่างไม่เข้าใกล้เกินไป แต่ตอนนี้ไม่ใช่แบบนั้นอีกแล้ว เราสองคนเริ่มขยับเข้าหากัน
        วันหนึ่งพวกเราสามคนนั่งดูทีวีด้วยกันบนโซฟา แล้วพี่สาวก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ ถ้าเป็นก่อนหน้าหนูคงจะทำทีเป็นลุกไปทำอะไรสักอย่างจะได้ไม่อยู่กันสองต่อสอง แต่ว่าวันนี้หนูกลับนั่งนิ่งใจเต้นแรงแอบชำเลืองมองพี่วิทย์เกือบตลอดเวลา ด้านพี่วิทย์เองก็แอบชำเลืองมองมาทางหนูอีกครู่หนึ่ง แล้วก็เอนตัวนอนเอาหัวมาหนุนบนขาอ่อนของหนูหน้าตาเฉย
        หนูตกใจแต่ตัวนิ่งแข็งทื่อ แก้มสาก ๆ ของพี่เขยกำลังเบียดอยู่บนขาอ่อน หนูรู้สึกหวิว ๆ แปลก ๆ ไม่ได้รังเกียจเลยสักนิด กลัวก็แต่ว่าพี่สาวจะออกมาเห็นเรื่องไม่ดีงามเข้า ก็ยังดีที่พอได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำปุ๊บ พี่เขยก็รีบขยับตัวลุกขึ้นมานั่งนิ่งตัวตรงทำท่าไม่รู้ไม่ชี้ พี่สาวก็เหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไร หนูเลยค่อยหายใจหายคอโล่งขึ้นมาหน่อยนึง
        คืนนั้นอารมณ์หนูปั่นป่วนอีกแล้ว แถมพี่เขยก็เหมือนจะเจตนาแกล้งหนู พอหนูกลับเข้าห้องนอนปุ๊บ เสียงครางกระเส่าของพี่สาวก็ดังทะลุประตูมาให้ได้ยินถึงในห้อง หนูใจเต้นแรงแอบลุกไปแนบตาดูลอดผ่านขอบประตู แล้วก็ได้เห็นภาพที่คาดเอาไว้ พี่เขยกำลังขึ้นคร่อมขย่มใส่พี่ใบเตยอย่างเมามันบนโซฟาที่หนูเพิ่งลุกขึ้นมา
        พี่สาวพยายามยกมือปิดปากไม่ให้ส่งเสียงและพยายามบอกให้พี่เขยเปลี่ยนสถานที่ คงกลัวหนูรู้เห็นนั่นแหละ แต่พี่เขยไม่สนใจ จับเอาพี่สาวหนูยืนโก้งโค้งแล้วจับมือไว้ไม่ให้ปิดปาก เขาโยกเอวกระแทกใส่ถี่ยิบจนพี่เตยกรีดร้องเสียงหลง หนูได้แต่แอบดูและค่อย ๆ ทรุดลงไปนั่งเพราะรู้สึกแข้งขาอ่อน ตรงนั้นของหนูเปียกแฉะขึ้นมาอีกแล้ว
        พี่วิทย์ไม่รู้เอาอารมณ์หื่นมาจากไหน เขาทำกับพี่เตยดุเดือดมากกว่าปกติจนร้องครางออกมาดังลั่นแบบที่หนูไม่เคยได้ยินมาก่อน กว่าที่พี่วิทย์จะยอมหยุดพี่เตยก็มีความสุขไปแล้วตั้งไม่รู้กี่รอบ หนูรู้สึกอิจฉาพี่เตยขึ้นมาจับใจ
        ผ่านไปอีกวันหนึ่งอารมณ์ของหนูก็ยิ่งปั่นป่วนขึ้นส่วนหนึ่ง มันหวิว ๆ ร้อน ๆ แทบทั้งวัน แล้ววันนี้พี่เขยก็ลงมือลวนลามแกล้งหนูอีกรอบ พอพี่สาวเดินไปตากผ้าที่ระเบียงปุ๊บ พี่เขยก็รีบเข้ามาประกบหนูจากด้านหลัง เขาแอ่นเป้ากางเกงกับสะโพกแล้วถูไถไปมา หนูใจหายวูบมองไปทางระเบียง แต่พอไม่เห็นว่าพี่สาวจะรับรู้หนูเลยโล่งใจ
        หนูยืนตัวเกร็งกลืนน้ำลายดังอึก พี่เขยเริ่มเบียดใส่หนูหนักขึ้น ดุ้นแข็ง ๆ แนบเข้ามาในร่องก้นแล้วแอ่นเบียดซ้ำไปซ้ำมา หนูรู้สึกได้เลยว่าของพี่เขยร้อนมากแล้วมันก็กำลังขยายตัวขึ้นทีละน้อย หนูรู้สึกหวิว ๆ เสียวจี๊ดลุ้นระทึกอยากรู้ว่าถ้าโดนของพี่เขยใส่เข้ามาจะเป็นยังไง มันจะช่วยระบายอารมณ์ได้หรือเปล่า
        พี่เขยยืนแอ่นเบียดแบบนั้นโดยไม่พูดอะไรสักคำ หนูได้ยินแต่เสียงหอบหายใจของพี่เขย ตอนนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเสียงหอบของใครดังกว่า รู้แต่ว่าหนูเริ่มอยู่นิ่งไม่ได้ สะโพกเริ่มแอ่นเด้งเข้าหาดุ้นแข็ง ๆ ของพี่เขยแบบไม่ต้องบังคับ มันเป็นของมันเอง ส่วนพี่เขยก็เริ่มกระแทกใส่แรงขึ้นแรงขึ้น
        สักพักพี่สาวก็เดินออกมาจากระเบียง พี่เขยที่กำลังแอ่นเบียดใส่ก้นหนูอย่างเมามันก็ส่งเสียงชิออกมาคำหนึ่งแล้วรีบถอยหนีออกไป หนูต้องรีบใช้มือยันกับขอบโต๊ะไว้เพราะรู้สึกหมดแรงยืน สัมผัสร้อน ๆ แข็ง ๆ ที่มันแนบกับก้นเหมือนยังติดอยู่ไม่หายไปไหน ตอนนี้หนูไม่กล้ามองหน้าพี่สาวเลยเพราะกลัวโดนจับผิดได้ แต่ยังดีที่พี่สาวแค่เดินผ่านไปไม่ได้ทักอะไร
        พอพี่สาวเดินเข้ามาด้านใน พี่เขยที่น่าจะมีอารมณ์เต็มที่ก็จูงมือพี่สาวเข้าไปในห้องนอน สักพักประตูห้องนอนก็สั่นกึก ๆ แรง ๆ เสียงครางของพี่ใบเตยดังแว่วลอดประตูออกมา ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้พี่วิทย์กำลังระบายอารมณ์หื่นที่ได้จากหนูลงไปที่พี่เตย แล้วก็เช่นเคย หนูขยับไปยืนพิงประตูห้องนอนแอบฟังเสียง แล้วก็เริ่มยกมือขึ้นมาขยำนมตัวเองเพื่อระบายความอัดอั้นออกไปบ้างสักหน่อยก็ยังดี แต่คืนนี้ก็คงนอนหลับไม่ค่อยลงเหมือนเคย
        วันถัดมาพี่เตยนอนอยู่ในห้อง หนูนั่งดูทีวีอยู่คนเดียว แล้วพี่เขยก็ขยับมานั่งข้าง ๆ หนูหันไปมองแล้วรีบหลบสายตา รู้สึกว่าหัวใจเต้นแรง คราวนี้พี่วิทย์ไม่พูดพร่ำทำเพลงขยับมานั่งข้าง ๆ แล้ววางมือลงมาลูบขาอ่อนของหนูหน้าตาเฉย หนูยื่นมือไปปัดออกพอเป็นพิธี แต่พี่วิทย์ดื้อกดมือเอาไว้ แล้วพูดชมว่าหนูสวยอย่างนั้นสวยอย่างนี้
        พอโดนชมเข้าหน่อยหนูก็ยิ้มเขินปล่อยให้พี่เขยลูบขาอ่อนไปเรื่อย ๆ ลูบไปก็หวิว ๆ ไปจนขนลุกวูบ พี่วิทย์ค่อย ๆ ลูบไปเรื่อย ๆ แบบใจเย็น ๆ บางทีก็ลูบที่หัวเข่า บางครั้งก็ลากมือขึ้นมาขาอ่อนทำท่าจะแทรกเข้าไปตรงกลางหว่างขา หนูเลยหุบขาหนีบมือของพี่วิทย์เอาไว้แบบไม่ได้ตั้งใจ
        พี่เขาก็ค่อย ๆ แทรกมือเข้ามาเรื่อย ๆ จนหนูเริ่มเสียวตัวเกร็ง พอมือพี่เขยล้วงมาถึงตำแหน่งสำคัญหนูก็กลืนน้ำลายดังอึกลุ้นระทึก แต่จังหวะนั้นพี่เตยก็เปิดประตูห้องนอนออกมา หนูสะดุ้งเบา ๆ รีบผลักมือพี่เขยออก พี่เขยเองก็รีบเอามือออกแล้วนั่งนิ่งทำเป็นดูทีวีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ดุเหมือนเราจะยังรอดตัวไปได้อีกครั้ง
        หลังจากวันนี้พี่วิทย์ก็เริ่มหาโอกาสรุกหนักใส่หนูเรื่อย ๆ แต่ดูเหมือนจังหวะจะยังไม่เป็นใจ หรือเป็นเพราะพี่เตยเริ่มระแคะระคายก็ไม่แน่ใจ เราสองคนก็เลยแทบจะไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง มีบ้างแค่จังหวะประเดี๋ยวประด๋าว พี่วิทย์เลยทำได้แค่จับตัวหนูแล้วลูบ ๆ บางครั้งก็คว้าตัวหนูไปกอดหอมแก้มแล้วก็ปล่อย
        ยิ่งเวลาผ่านไปความลังเลของหนูก็ยิ่งหายไป หนูไม่สนเรื่องถูกผิดอีกแล้ว หนูรู้แค่ว่าหนูอยากใกล้ชิดกับพี่วิทย์ พวกเราสองคนก็แค่ขาดจังหวะเหมาะ ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งตอนที่หนูกำลังอาบน้ำถูตัวอยู่ เสียงเคาะประตูห้องน้ำก็ดังขึ้นจนหนูแปลกใจ เพราะหลังจากเสียงเคาะก็ไม่มีเสียงเรียกว่าเคาะเพื่ออะไร หนูเลยยืนนิ่งจนมีเสียงเคาะดังขึ้นอีกรอบ หนูเลยเริ่มคิดเรื่องราวแปลก ๆ ขึ้นมา ไม่แน่ใจว่าจะเป็นพี่เขยหรือเปล่าที่กำลังเคาะประตู แล้วถ้าพี่เขยมาเคาะประตูตอนนี้ก็แปลว่าพี่สาวน่าจะไม่อยู่
        หนูยืนนิ่งสับสนเพราะรู้ว่าถ้าเปิดประตูเจอกันในสภาพนี้พวกเราคงหยุดไม่ได้อีก หนูไม่อยากทรยศพี่สาว แต่พอรู้ตัวอีกทีหนูก็คว้าผ้าขนหนูมาพันรอบตัวไว้แบบรวม ๆ แล้วเปิดประตูด้วยใจที่เต้นระทึกเสียแล้ว และหนูคาดไม่ผิดคนที่เคาะประตูก็คือพี่เขยสุดหล่อที่หนูฝันหานั่นเอง
        หนูมองพี่วิทย์ด้วยความรู้สึกหลากหลาย แล้วพี่วิทย์ก็เดินเข้ามาในห้องน้ำ เขากระตุกผ้าขนหนูจนหลุดลุ่ย หนูร้องว้ายตกใจทำท่าจะยกมือปิด แต่พี่เขยมือไวกว่ารีบขยับมาจับมือสองข้างของหนูกดกับผนังห้องน้ำ ตอนนี้หนูเลยยืนเปลือยต่อหน้าพี่เขย
        พี่เขยมองหนูตาลุกวาวท่าทางหื่นจัด เขามองหน้าอกสามสิบหกนิ้วของหนูตาเป็นมัน ก่อนจะก้มลงไปมองเนินสาวที่เริ่มมีขนอุยขึ้นมาหรอมแหรมแล้วแลบลิ้นเลียรอบปากตัวเอง
        “อย่าค่ะพี่ ไม่เอา”
        หนูส่งเสียงห้ามแต่ไม่ได้ดิ้นขัดขืนอะไร คือใจมันไปแล้ว อยากจะโดนพี่เขยจัดการมาตั้งหลายวันแล้ว ถึงตอนนี้พอพี่เขยขยับเข้ามาประกบปากจูบหนูก็เลยไม่ได้ต่อต้านอะไร หนูแค่หลับตาพริ้มปล่อยให้พี่เขยทำอย่างที่เขาทำ ให้เขาทำอย่างที่หนูอยากให้ทำ
        พี่เขยจูบบดปากใส่พร้อมกับเอื้อมมือลูบไปทั่วเนื้อตัว เขาขยำสะโพก แล้วขยับมาขยำบีบนมหนูด้วยอารมณ์หื่น หนูตัวกระตุกส่งเสียงครางเพราะเสียวปรี๊ดตรงส่วนที่โดนบีบ พอเผลออ้าปากแค่นั้นแหละพี่เขยก็สอดลิ้นเข้ามาแหย่รัว ๆ หนูเหมือนโดนเปิดปุ่มอะไรบางอย่าง อารมณ์มันพุ่งพรวด ๆ เหมือนเขื่อนแตก หนูยกมือขึ้นกอดรอบคอของพี่วิทย์แล้วจูบตอบด้วยอาการเหมือนเก็บกดอารมณ์ไว้นานเกินไป
        พี่เขยจูบหนูสักพักก็ถอนปากออกแล้วขยับต่ำลงไปไซร้ตรงซอกคอ หนูแอ่นคอให้พี่เขยไซร้แล้วบิดตัวไปมา มันเสียวสะท้านไปทั้งตัว พอพี่วิทย์อ้าปากงับตรงหัวนม หนูก็สะดุ้งแอ่นอกร้องครางออกมาดังมาก มันเสียวมากจริง ๆ เสียวยิ่งกว่าที่เคยคิดจินตนาการเอาไว้เป็นร้อยเท่า
        พี่เขยเองก็เหมือนจะถูกใจเขาอ้าปากดูดดังจ๊วบ ๆ ไม่หยุด หนูได้แต่แอ่นนมให้พี่เขยดูดด้วยความเสียว แถมพี่เขยยังใช้มือทั้งบีบทั้งขย้ำใส่แบบหนัก ๆ จนหนูกระตุกแรง ๆ สูดปากร้องซี้ดเพราะเสียวเหมือนจะขาดใจตายเสียให้ได้
    "ไม่เอาพี่ มันสกปรก ... อึ๊ยยยยยย ... พี่ ... ซี้ดดสสสสสสส ... อูยยสสสส"
    พี่เขยดูดนมหนูอยู่นานพอสมควรก่อนจะขยับตัวทรุดลงไปนั่งคุกเข่าบนพื้นห้องน้ำแล้วจับขาซ้ายของหนูขึ้นไปพาดไว้บนบ่า หนูเลยส่งเสียงร้องห้ามด้วยอารมณ์หวิว ๆ แต่พอพี่เขยซุกหน้าลงลิ้นใส่ตรงนั้น หนูก็สะดุ้งโหยงหลับตาปี๋สะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียว มันเสียวจี๊ดขึ้นมาถึงสมอง เสียวจนแทบคลั่ง หนูตัวกระตุกเร่า ๆ จิกมือลงบนหัวพี่เขยแรงมาก สะโพกของหนูก็เด้งร่อนเข้าหาปากของพี่เขยไม่หยุด
        “โอ้วววววว อ๊ายยยยยยยยย”
        อีกไม่กี่นาทีหนูก็ครางเสียงดังตัวกระตุกเฮือกแรงมาก ๆ อารมณ์อัดอั้นที่เก็บกดมานานเหมือนจะระเบิดออกมาตูมเดียวพร้อมกัน มันเสียวแล้วเสียวอีกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ ตัวหนูทั้งเกร็งทั้งชาไปทั้งตัว แต่ว่ามันสุดยอดมาก ๆ สุดยอดแบบไม่รู้ว่าจะบรรยายออกมายังไง
    "พี่รักเรานะใบตอง คราวหลังพี่จะทำให้เสียวกว่านี้อีก"
        พอพี่เขยใช้ปากทำให้หนูจนเสร็จ เขาก็ยกขาซ้ายของหนูที่พาดบนไหล่ออกแล้วขยับมาประคองจูบปากกับหนูแล้วพูดบอกรัก ก่อนจะรีบวิ่งแจ้นออกไปจากห้องน้ำปล่อยให้หนูยืนเคลิ้มตาลอยอยู่คนเดียว หนูยืนมองประตูห้องน้ำแบบงง ๆ ไม่นึกว่าพี่เขยจะทำแค่นี้ แต่ก็พอจะนึกออกว่าพี่เขยคงกลัวพี่เตยมาเห็นเข้าแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่
        หนูยืนถอนหายใจแล้วค่อย ๆ ทรุดตัวไหลลงไปนั่งหอบกระเส่าบนพื้นห้องน้ำ พอได้ระบายออกไปแล้วก็รู้สึกผิดนิด ๆ ที่มาทำเรื่องแบบนี้ลับหลังพี่สาวตัวเอง แต่ความรู้สึกเสียดายเหมือนจะมากกว่า หนูนั่งนิ่งด้วยความสงสัย แค่โดนลิ้นยังเสียวขนาดนี้ ถ้าโดนพี่วิทย์ทำจริง ๆ จะเสียวซาบซ่านขนาดไหน
        หนูอาบน้ำล้างคราบเหงื่อกับคราบน้ำลายอีกรอบ แล้วค่อย ๆ ทำหน้านิ่งเดินออกจากห้องน้ำเพราะกลัวว่าพี่ใบเตยจะอยู่ด้านนอก แต่ออกไปแล้วก็เห็นแต่พี่วิทย์นั่งดูทีวีอยู่แค่คนเดียว เราสองคนมองสบตากันอย่างมีความหมาย พี่วิทย์บอกว่าพี่ใบเตยไปซื้อของข้างล่างเดี๋ยวก็คงขึ้นมา หนูเลยพยักหน้าแล้วเดินเขิน ๆ กลับเข้าไปในห้องนอน คืนนี้หนูนอนหลับฝันหวานตื่นอีกทีก็เช้าโน่นเลย
        ทำกันถึงขนาดนี้แล้วหนูก็ไม่คิดจะยั้งตัวเองอีก แต่พี่ใบเตยไม่รู้ว่าระแคะระคายอะไรหรือเปล่า พวกเราเลยไม่ค่อยมีโอกาสทำอะไรกันสักเท่าไหร่ แต่พอมีโอกาสหนูก็จะเริ่มเป็นฝ่ายเข้าหาพี่เขยเอง ถ้าพูดตรง ๆ ก็คือหนูติดใจความรู้สึกตอนที่โดนพี่เขยลวนลามเข้าแล้วอย่างจัง
        ครั้งหนึ่งพี่ใบเตยกำลังรีดผ้าอยู่ ส่วนพี่วิทย์นั่งดูทีวีบนโซฟา หนูลังเลนิดหน่อยแต่ก็ตัดสินใจเดินเข้าไปหาพี่วิทย์ในชุดนักเรียน พอนั่งลงหนูก็ดึงชายกระโปรงนักเรียนขึ้นมาจนเห็นกางเกงใน เรียกว่าเจตนายั่วกันเต็มที่ให้รู้กันไปข้าง แถมหนูยังวางมือลงไปลูบบนเป้ากางเกงของพี่เขยด้วยอีกต่างหาก
        แตะหน่อยเดียวของพี่เขยก็พองตัวแข็งขึ้นมาเป็นลำ เขาสูดปากเบา ๆ แล้วยื่นมือมาวางแหมะบนเนินสาวแล้วลูบ ๆ เขี่ย ๆ บด ๆ ใส่จนหนูตัวกระตุกส่งเสียงคราง อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ออกมา พวกเราหยุดชะงักเล็กน้อยตอนที่พี่ใบเตยส่งเสียงคุยด้วย แต่พอหันไปเห็นว่าพี่ใบเตยยังรีดผ้าแบบหันหลังให้อยู่เหมือนเดิม พวกเราสองคนก็ยิ่งเล้าโลมให้กันและกันต่อด้วยความตื่นเต้นกว่าเดิม
        พี่เขยล้วงมือมุดเข้ามาในกางเกงในแล้วแหย่นิ้วเกี่ยวใส่จนหนูตัวกระตุกครางออกมาดังกว่าเดิม ส่วนหนูเองก็ล้วงมือเข้าไปคว้าดุ้นอันเขื่องของพี่เขยมาบีบกำไว้เพื่อระบายความเสียว หนูได้ยินพี่เขยสูดปากเสียงดังพอควร แต่ยังดีที่เสียงทีวีดังกว่าพี่ใบเตยก็เลยยังไม่ได้ยิน
        เราสองคนแอบเล่นเสียวกันเงียบ ๆ พี่วิทย์ทั้งล้วงทั้งบี้ท่าทางคล่องมาก แต่หนูยังเงอะงะทำอะไรไม่ถูกได้แต่บีบนวดใส่ดุ้นของเขา พี่วิทย์เหมือนจะทนไม่ไหวต้องกระซิบสอนให้หนูรูดมือไปมา หนูก็ลองทำตามแบบมึน ๆ งง ๆ เพราะกำลังเสียว พอผ่านไปสักพักหนูก็เริ่มตัวเกร็งทนไม่ไหว พี่เขยหนูเร่งมือเร็วจี๋จนหนูตัวกระตุกเฮือก แต่ต้องยกมือขึ้นปิดปากเพราะกลัวเสียงครางหลุดออกไป แล้วหนูก็นั่งหอบเพราะเสร็จคานิ้วของพี่เขยไปหนึ่งรอบ
        พี่เขยบอกว่าให้ช่วยทำให้เขาบ้าง หนูเลยช่วยรูดมือเร็วถี่กว่าเดิม พี่เขยก็ทำหน้าพอใจ แต่น่าเสียดายที่ครู่เดียวพี่ใบเตยก็รีดผ้าเสร็จเสียก่อน หนูเลยต้องรีบถอนมือออกมาดึงชายกระโปรงตัวเอง แต่พอหันไปมองพี่เขยก็ต้องใจหายวาบเพราะดูแล้วไม่น่าจะจับดุ้นยาวใหญ่กลับเข้าไปในกางเกงได้ ยังดีที่เขาหัวไวรีบหยิบเอาหมอนมาวางทับปิดเอาไว้ทั้งที่ยังไม่ได้ใส่กางเกงดี ๆ พี่ใบเตยที่เดินผ่านไปเลยไม่เห็นสิ่งผิดปกติ
        หลังจากวันนั้นพวกเราก็พยายามหาโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่พี่ใบเตยกลับยิ่งประกบพี่วิทย์แจ พวกเราเลยไม่มีโอกาสจริงจังมีแค่โอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น เวลาเดินสวนกันพี่เขยก็จะรวบหนูไปกอดแล้วจูบปาก บางครั้งก็ตีก้น หรือขยำนมหนูเล่น หนูเองก็แกล้งตะปบเป้ากางเกงของพี่เขยคืนบ้างเป็นบางครั้ง เราเล่นกันไปแบบนั้นได้สองสามวันหนูก็ตัดสินใจบอกพี่วิทย์ให้โดดเรียนไปนัดเจอกัน ถ้าทำแบบนี้พี่ใบเตยก็จะตามประกบพี่วิทย์ไม่ได้ เพราะเรียนคนละชั้นปี และคนละคณะ
        เช้าวันนั้นหนูใส่ชุดนักเรียนทำทีเป็นออกไปเรียนตามปกติก่อนจะวนกลับมารอที่ห้องนอน หนูอาบน้ำล้างตัวจนสะอาดขัดถูทุกซอกทุกมุม หนูเปิดแอร์ แล้วนั่งรอพี่เขยอยู่หน้าจอทีวีด้วยความตื่นเต้นระทึก รอไม่นานพี่เขยก็เปิดประตูเข้ามาหาตามนัดหมาย
    "หนูเพิ่งอาบน้ำอีกรอบ แต่ใส่ชุดนักเรียนไว้ก่อน หนูคิดว่าพี่น่าจะชอบ"
        หนูหันไปพูดยิ้ม ๆ แต่พูดไม่ทันจบพี่วิทย์ก็โผเข้ามากอดหนูเหมือนอดอยากมานาน ทั้งที่พี่วิทย์ก็มีอะไรกับพี่ใบเตยทุกคืน เขาผลักหนูลงไปนอนหงายบนโซฟาแล้วขึ้นคร่อมทับ หนูโดนจูบแบบเถื่อน ๆ จนตัวอ่อนระทวย แล้วพี่วิทย์ก็ถลกเสื้อนักเรียนของหนูขึ้นไปด้านบน ก่อนจะเบิกตากว้างมองหน้าอกคัพใหญ่ของหนูตาลุกวาว วันนี้หนูไม่ได้ใส่ยกทรง
        “สวยจังเลยตอง สวยกว่าใบเตยเยอะเลย ขาวกว่า นมก็ใหญ่กว่า สุดยอด”
        พี่วิทย์พูดชมเสียงหื่น แล้วก็ก้มหน้าลงมาอ้าปากงับดูดทึ้งเหมือนหิวโซ หนูเสียวแปลบจนแอ่นอกเข้าหาพร้อมกับกอดเขาเอาไว้แน่น พี่วิทย์ทั้งดูดทั้งขบทั้งกดจนนมเปียกชุ่มไปทั้งสองเต้า แถมยังบีบขยำขยี้ใส่แรง ๆ จนหนูตัวกระตุกแล้วกระตุกอีก ครั้งนี้ยังเสียวกว่าครั้งก่อนเสียอีก
        เขาเล่นนมของหนูอยู่นานทีเดียว ก่อนจะเริ่มล้วงมือลงไปถลกกระโปรงนักเรียน แล้วมองตาวาวอีกรอบ เพราะว่าหนูไม่ได้ใส่กางเกงใน พี่วิทย์มองครู่เดียวก็ก้มหน้าลงไปซุกตรงเนินสาว แค่สัมผัสแรกหนูก็กระตุกเฮือกเด้งสะโพกร่อนเข้าหาพี่เขย เสียงซี้ดหลุดออกมาจากปากหนูดังพอดู หนูชอบความรู้สึกแบบนี้ที่สุดในโลก หนูชอบตอนที่ลิ้นของพี่เขยแหย่เข้ามาเลียระรัว ยิ่งเขามาลึกก็ยิ่งเสียวซ่านสะท้านใจ
        หนูเด้งสะโพกโยกไปโยกมาตามจังหวะลิ้นของพี่เขย ไม่นานความเสียวสุดยอดก็ระเบิดออก หนูกระตุกเฮือกร้องเรียกชื่อพี่เขยเสียงดังลั่น มันเสียวมากเสียวเหมือนจะขาดใจ
    "ขอเย็ดล่ะนะตอง"
        พอส่งหนูขึ้นสวรรค์ด้วยปากไปหนึ่งรอบ สิ่งที่หนูและพี่เขยรอคอยก็มาถึง พี่วิทย์รีบลุกขึ้นจับหนูถ่างขาแล้วจับดุ้นยาวใหญ่มาจ่อที่ปากร่องเสียว หนูก้มหน้ามองดูด้วยความรู้สึกหวั่นใจเล็ก ๆ เพราะไม่รู้ว่าจะรับขนาดของพี่เขยไหวหรือเปล่า แต่พี่เขยดูจะไม่สนเรื่องนั้น เขาเริ่มเดินหน้ากดส่วนปลายหัวบานยัดเยียดเข้ามาทันที
        หนูสะดุ้งเฮือกส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บ ตอนนี้อยากจะถอยหนีแต่ว่าพี่วิทย์จับตัวหนูเอาไว้แน่นทำให้ถอยไปไหนไม่ได้ แต่ก็ยังดีที่เขาไม่ดันทุรังยัดเยียดเข้ามาอย่างเดียว เขาถุยน้ำลายลงไปละเลงบนดุ้นเอ็นจนเป็นมันปลาบ ก่อนจะเริ่มซอยใส่เบา ๆ แบบไม่เร่งรีบ
        พอทำแบบนี้แล้วหนูรู้สึกเจ็บน้อยลงพอควร อาการเกร็งก็เริ่มหายไป เผลอแวบเดียวดุ้นของพี่วิทย์ก็มุดผลุบเข้ามาได้แล้วส่วนหนึ่ง แต่มันคับแน่นมากจนหนูต้องหลับตาปี๋จิกเล็บลงไปบนแขนของพี่วิทย์เพื่อระบายความเจ็บ หนูรู้สึกได้เลยว่าของหนูกำลังตอดรัดใส่ของพี่วิทย์ไม่หยุด
        พี่วิทย์แช่ค้างไว้สลับกับซอยเบา ๆ แบบไม่ฝืน ไม่นานนักของเขาก็มุดเข้ามาได้จนสุดลำ ตอนนี้หนูไม่เจ็บแล้ว รู้สึกได้แต่ความสุขกับความเสียว ตอนนี้หนูเพิ่งรู้ว่าทำไมพี่ใบเตยถึงได้แสดงสีหน้ามีความสุขนักหนาตอนโดนพี่วิทย์มีอะไรด้วย ที่แท้มันเสียวสุดยอดขนาดนี้นี่เอง ไม่แปลกใจเลยที่พี่ใบเตยจะมีอะไรกับพี่วิทย์ทุกวัน
        “อ๊ะ … อ๊ะ … อ๊ะ … อ๊ะ … อื้มมมม …. อืมมมมม”
        หนูหลับตาปี๋สะบัดหน้าส่งเสียงครางออกมาตามจังหวะเอวของพี่เขย เขาเริ่มจากซอยเอวยุกยิกไปมาช้า ๆ พออารมณ์เริ่มได้ที่เขาก็โหมกระแทกใส่หนัก ๆ ตามด้วยใช้สองมือบีบขยี้นมของหนูด้วยอารมณ์หื่น ตอนนี้หนูเลยต้องดิ้นพล่านสะบัดหน้าไปมาอยู่บนโซฟาแล้วส่งเสียงครางออกมาดังลั่น
        หนูโดนพี่วิทย์กระแทกใส่ไม่นานก็ทนไม่ไหว ตัวหนูเกร็งกระตุกเฮือกแรงมาก จากนั้นความสุขสุดยอดที่หนูต้องการก็ประทุแล่นพล่านไปทั่วร่าง หนูรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ชั้นสูงสุดยิ่งกว่าครั้งไหน และครั้งนี้พี่วิทย์ก็ตัวกระตุกปล่อยน้ำรักร้อนผ่าวเข้ามาในตัวหนูด้วยพร้อมกัน ในที่สุดหนูก็เป็นของพี่เขยจริง ๆ แล้ว
        พอเสร็จสมกันไปทั้งสองคน เราก็นอนหอบกอดกันบนโซฟา หนูรู้สึกมีความสุขที่สุดโลก แต่ในเวลาเดียวกันก็รู้สึกแย่ที่ตัวเองเพิ่งทำเรื่องเลวทรามแย่งแฟนของพี่สาวมา แล้วตอนนี้คงกลับตัวไม่ได้แล้วเพราะหนูโดนเปิดบริสุทธิ์ไปแล้ว หนูเลยเผลอร้องไห้ออกมา
        พี่วิทย์ทำท่าตกใจใหญ่ เขาถามว่าเกิดอะไรขึ้น หนูเลยบอกไปตรง ๆ ว่าเสียใจที่ทำเรื่องไม่ดีแย่งแฟนพี่สาว พี่วิทย์นิ่งไปพักหนึ่งแล้วก็กอดหนูแน่น เขาจูบหนูแล้วบอกว่าเขาไม่ได้เป็นคนรักกับพี่สาวหนู เขาจ่ายเงินเลี้ยงพี่ใบเตยเพราะความสวย ส่วนพี่ใบเตยก็ตอบแทนด้วยการทำหน้าที่เมียและช่วยดูแลบ้านให้ เขาถึงกับใช้คำว่าคบกันด้วยเรื่องระบายความเงี่ยน แต่กับหนูนั้นแตกต่าง เขารู้สึกหลงรักหนูตั้งแต่แรกพบ
        หนูฟังแล้วถึงกับอึ้งไป จริง ๆ แล้วคำพูดแบบนี้ฟังดูไม่ดีเท่าไหร่ มันไม่ค่อยยุติธรรมกับพี่สาวของหนูเลย แต่ในสถานะแบบนี้หนูกลับฟังแล้วรู้สึกดีจนยิ้มออก ไม่รู้หรอกนะว่าพี่วิทย์เขาแค่พูดหลอกให้หนูดีใจเล่นหรือเปล่า แต่สรุปแล้วหนูรู้สึกดีที่พี่วิทย์ชอบหนูมากกว่าพี่สาว
        พอปลอบจนหนูหยุดร้องไห้ พี่เขยก็พาหนูไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว เสร็จแล้วก็ลากหนูไปขึ้นเตียงปล้ำหนูอีกรอบเหมือนยังมีแรงอีกเยอะ เขาบอกว่าเก็บความหื่นมานาน อยากฟันหนูตั้งแต่วันแรกที่เห็นแล้ว วันนี้เพิ่งสมหวังจะขอเอาให้หมดแรงกันไปข้าง แล้วเราก็มีอะไรกันอีกหลายรอบจนตกเย็น
        พี่วิทย์ฝืนตื่นกลับไปมหาวิทยาลัยทำทีเหมือนเพิ่งเรียนจบ พี่ใบเตยจะได้ไม่สงสัย ส่วนหนูเองก็ต้องฝืนอาการระบมตรงหว่างขาออกไปข้างนอกทำทีเหมือนออกไปเรียนหนังสือ แล้วค่อยกลับมาอีกครั้งตอนดึก ๆ พอเจอหน้ากันเราก็พุดคุยกันตามปกติ พี่ใบเตยไม่มีท่าทีระแคะระคายเลยสักนิด
        หลังจากครั้งแรกเราก็มีครั้งที่สอง พี่วิทย์ดูจะติดใจหนูมาก ส่วนหนูเองก็หลงพี่วิทย์หัวปักหัวปำ คืนหนึ่งพี่วิทย์แอบย่องหลบพี่ใบเตยมาหาหนูกลางดึก เรากอดจูบกันเหมือนไม่ได้เจอกันนานนับปี แล้วพี่วิทย์ก็ปล่อยน้ำใส่หนูไปสามรอบถึงค่อยยอมกลับไปนอน จากนั้นเราก็เริ่มนัดเจอกันข้างนอกเพื่อความปลอดภัย
        หนูแกล้งเป็นว่ามีแฟนจะได้มีเหตุผลออกไปวันเสาร์อาทิตย์ ส่วนพี่วิทย์ก็หาข้ออ้างได้เรื่อย ๆ แต่สรุปแล้วก็คือเราสองคนจะนัดเจอกันทุกสัปดาห์ แล้วเราก็นอนกอดกันทั้งวันอย่างมีความสุข บางสัปดาห์พี่วิทย์ก็พาหนูไปเที่ยวทะเลสองต่อสองเพื่อพลอดรักกัน
        จากเด็กสาวไร้เดียงสาไม่รู้อะไรเลย พี่วิทย์ก็สอนให้หนูรู้ไปเสียเกือบทุกเรื่อง หนูเองก็รู้สึกตื่นเต้นไปกับประสบการณ์ตื่นเต้นแปลกใหม่ หนูแอบทำเรื่องน่าอายกับพี่วิทย์นอกสถานที่หลายครั้ง เขาบอกว่าพี่ใบเตยไม่ยอมทำเรื่องแบบนี้ และเขาชอบที่หนูชอบเหมือนเขา เราเลยไปด้วยกันได้ดีกว่า
        หลายครั้งที่หนูกอดจูบกับพี่วิทย์บนรถในลานจอด หรือไม่ก็บนถนนเปลี่ยว ๆ ตอนกลางคืน บางครั้งเราก็ไปทำเรื่องตื่นเต้นกันในห้าง พอเดินไปที่ลับตาคนพี่วิทย์ก็จะจับหนูไปกอดจูบกระตุ้นให้อารมณ์กระเจิงเล่น หรือไม่บางครั้งก็แกล้งให้หนูไปอ่อยผู้ชายกระตุ้นอารมณ์หึงหวง แล้วสุดท้ายพวกเราก็จะจบลงบนเตียงนุ่ม ๆ ระเบิดอารมณ์รักที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำซาก
      วันนั้นหนูใส่ชุดนักเรียนไปเที่ยวห้างกับพี่วิทย์สองคนตามปกติ สักพักพี่วิทย์ก็สะกิดให้หนูหนุ่มหล่อวัยทำงานคนหนึ่ง หนูมองค้อนเล็ก ๆ เพราะรู้ว่าพี่วิทย์อยากให้หนูไปแกล้งอ่อยผู้ชายคนนั้นเล่น ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์หึงหวง ซึ่งหนูก็เคยทำมาแล้วสี่ห้าครั้ง หนูเลยไม่ได้มีปัญหาอะไรเพราะมันก็สนุกดีตื่นเต้นดี แถมหลังจากทำให้พี่วิทย์หึงแล้วพี่เขาก็จะยิ่งมีอารมณ์รุนแรงกว่าปกติเสียวเป็นสองเท่าด้วยซ้ำ
      "ตองสวยอยู่แล้ว นมก็ใหญ่ ใครเห็นก็ต้องหื่นอยากจับเย็ดทำเมีย ตองไม่ต้องทำอะไรมากหรอก แค่เข้าไปใกล้ ๆ แกล้งเปิดทาง เดี๋ยวผู้ชายก็งับเหยื่อเอง"
      ประโยคนี้พี่วิทย์เป็นคนบอกกับหนูเองตั้งแต่ครั้งแรกที่บอกให้หนูไปอ่อยผู้ชาย และหนูก็พบว่าพี่วิทย์พูดไม่ผิดเลยสักนิด แค่หนูแกล้งเดินเข้าไปใกล้ ๆ แล้วยิ้มให้ ผู้ชายทุกคนก็ยิ้มตอบและเริ่มเข้าหาหนูเองโดยไม่ต้องทำอะไรมาก เพียงแต่ทุกครั้งหนูจะหยุดแค่การไปนั่งกินข้าวกันไม่ได้มีการสัมผัสแตะต้องเนื้อตัวอะไรสักนิด ยกเว้นก็แต่ครั้งนี้ที่ผิดพลาดอย่างมหันต์
      หนูทำแบบเดิม แกล้ง ๆ เดินไปหาหนุ่มหล่อวัยทำงานที่เป็นเป้าหมายโดยมีพี่วิทย์แอบดูอยู่ห่าง ๆ ดูไปแล้วผู้ชายคนนี้ก็หล่อดีทีเดียวหล่อกว่าพี่วิทย์เสียอีก แถมยังรูปร่างดีแข็งแรงสมชาย หนูมองแล้วก็แอบชื่นชมสงสัยว่าเขาจะเป็นดาราหนังหรือนายแบบที่ไหนหรือเปล่า พอเดินมองได้สักพักหนูก็แกล้งเดินเข้าไปชนแขนของผู้ชายคนนั้นเบา ๆ แล้วพูดขอโทษ เขายิ้มให้แล้วบอกว่าไม่เป็นอะไร จากนั้นเราก็เริ่มคุยกัน
      เขาคุยเก่งทีเดียว หนูยิ้มและหัวเราะไปตั้งหลายครั้ง แถมยังมีเสน่ห์ดูดีจนหนูเผลอใจเต้นแรงไปหลายครั้ง นี่ถ้ายังไม่ได้เป็นแฟนกับพี่วิทย์ดีไม่ดีหนูอาจจะเผลอหลงเสน่ห์หนุ่มหล่อคนนี้ก็ได้ เราคุยกันแล้วไปนั่งทานอาหารกัน ยิ่งได้คุยก็ยิ่งรู้สึกว่าเขาดูดีมาก ๆ พี่วิทย์ที่แอบดูอยู่ห่าง ๆ ก็ทักแซวมาในไลน์ว่าหนูยิ้มหน้าบานเชียว
      หลังจากนั่งกินข้าวหนูก็เดินเล่นในห้างกับหนุ่มหล่อคนนี้ พี่วิทย์ส่งไลน์มาบอกว่าจะแยกตัวไปซื้อของเดี๋ยวจะกลับมาหา หนูก็ไม่ได้คิดอะไรมากเดินเล่นไปโดยไม่ได้คิดอะไร แต่สักพักหนูก็ต้องชะงักเพราะว่าเขาพาหนูเดินเข้ามาในพื้นที่เปลี่ยว ๆ ไม่มีคน พอเห็นว่าหนูชะงักพี่เขาก็ยิ้มแล้วรวบตัวหนูดันเข้าไปในทางหนีไฟ หนูยังงงทำตัวไม่ถูกพี่เขาก็รวบหนูไปกอดเอาไว้จากด้านหลัง ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากจริง ๆ
      "อย่าค่ะ ว้าย อย่า ... อื๊ออออ ... อืมมมมมม ... อย่านะ"
      หนูรีบส่งเสียงร้องห้ามพร้อมกับดิ้นขัดขืนเมื่อตั้งสติได้ แต่ว่าพี่เขาแข็งแรงแล้วก็มือไวมาก เผลอหน่อยเดียวเสื้อนักเรียนก็โดนปลดกระดุมออกพร้อมกับยกทรง เต้าอวบ 36 นิ้วของหนูเด้งผลึงออกมาอวดเนื้อขาวโพลน สองมือของเขาตะปบลงไปบีบเคล้นคลึงอย่างแรงจนหนูกระตุกเฮือก น่าแปลกที่มันไม่เจ็บเลยสักนิด พี่เขาบีบแรงกำลังดีทำให้หนูเสียวแปลบจนตัวอ่อนแต่ไม่เจ็บ
      "ตองคนสวยอย่าดิ้นเลยครับ พี่รู้ว่าตองน่ะเงี่ยนอยากโดน อูย นมใหญ่จริง ๆ เลยตอง ทั้งสวยทั้งนมใหญ่"
      เขาพูดเสียงหื่นและไม่ยอมหยุด สองมือทั้งบีบทั้งนวดสลับกับใช้นิ้วเขี่ยบี้ใส่หัวนมหนูแบบเน้น ๆ หนูตัวกระตุกเฮือก ๆ ขนลุกวูบ เพราะรู้สึกเสียวกว่าตอนที่พี่วิทย์ทำให้เสียอีก มันเสียวสุดยอดมาก ๆ จนหนูตัวอ่อนระทวยแทบไม่มีแรงดิ้นหนีเลยสักนิด พี่เขาขยำเคล้นคลึงสองเต้าหนูครู่เดียวก็คงรู้แหละว่าหนูมีอารมณ์มากแล้วก็เลยเริ่มปล่อยแขนไม่กอดหนูแน่นเหมือนก่อนหน้า
      หนูยืนหอบด้วยอารมณ์วาบหวิว ร่างกายมันร้อนวูบไปหมด พี่คนนี้ก็ร้ายเหลือแค่ขยำนมก็เสียวปรี๊ดจนหนูแฉะแล้ว ยิ่งพอโดนเขาประกบปากจูบไปพลางขยำนมไปพลาง ความกลัวกับความลังเลก็หายไปหมดเลย เขาจูบเก่งมาก เก่งจนพี่วิทย์ยังชิดซ้าย ตอนนี้หนูเลยเริ่มสงสัยว่าผู้ชายคนอื่นจะเก่งแบบนี้กันหมดหรือเปล่า
      เรายืนกอดจูบกันอยู่ในท่านั้นสักพัก แล้วพี่เขาก็จับหนูหมุนตัวหันหน้าไปหา หนูโดนจูบปากแลกลิ้นอีกครั้ง ก่อนที่พี่เขาจะก้มลงไปอ้าปากงับปลายถันของหนูแล้วใช้ลิ้นเลียละเลงดูดใส่รัว ๆ หนูกระตุกเฮือกร้องครางด้วยความเสียวแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เขาทั้งดูดทั้งขยำอย่างเมามันในอารมณ์ หนูเองก็เสียวมาก ๆ เสียวจนเหมือนจะถึงจุดสุดยอดตอนนี้เลยด้วยซ้ำ
      หนูหลับตาปี๋ตัวเกร็งไปทั้งตัว สองมือเอื้อมไปจิกใส่หัวของพี่เขาแล้วกดเข้าหาตัวพร้อมกับแอ่นนมป้อนให้เขา พี่เขาก็สนองให้ด้วยการดูดเน้น ๆ จนหนูจะขาดใจตาย หนูทนไม่ไหวต้องเอื้อมมือลงไปขยำเป้ากางเกงของพี่เพราะอยากให้เขาใส่เข้ามาแล้ว แต่พอแตะตรงเป้ากางเกงเท่านั้นแหละ อารมณ์ของหนูก็ยิ่งพุ่งปรี๊ดขึ้นไปอีก เพราะว่าของพี่เขาเป็นลำยาวใหญ่มาก ของพี่วิทย์ที่หนูหลงกลายเป็นเหมือนเด็ก ๆ ไปเลยด้วยซ้ำ
      "เงี่ยนแล้วเหรอคนสวย รอเดี๋ยวนะ รับรองว่าโดนแล้วจะติดใจถึงสวรรค์แน่ ๆ ตอนนี้ขอดูดนมก่อน แต่ถ้ารีบก็ช่วยถอดกางเกงให้หน่อยแล้วกัน"
      พี่เขาหัวเราะเบา ๆ พร้อมกับพูดเสียงหื่นแล้วก้มหน้าลงไปฟัดนมหนูต่อ แต่หนูไม่สนอะไรอีกแล้ว พอได้ยินพี่เขาพูดแบบนี้หนูก็เอื้อมมือลงไปปลดกางเกงแล้วล้วงเอาดุ้นลำยาวใหญ่ที่แข็งเหมือนท่อนเหล็กมาบีบกำแล้วรูดด้วยความวาบหวิว มันใหญ่มากจริง ๆ ถ้าใส่เข้ามาในตัวหนูคงจะเสียวสุดยอดมาก ๆ
      หนูสูดปากแอ่นนมให้พี่เขาดูดพลางรูดดุ้นเอ็นให้พี่เขาไปพลาง สักพักพี่เขาคงจะอิ่มนมเลยยอมอ้าปากคายสองเต้าที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายออก เขายืนก้มลงเกี่ยวกางเกงในของหนูออก แล้วถลกชายกระโปรงนักเรียนขึ้น วูบเดียวหนูก็โดนจับสองขาให้เกี่ยวกับสะโพกของเขาเอาไว้ ดุ้นเอ็นอันเขื่องที่หนูแอบหวั่นในขนาดกำลังถูไถไปมาตรงร่องเสียว
      "ซี้ดดสสสส โอยยย พี่ขา แน่นจัง โอยยยย เสียว ... พี่ขา ... โอวววว ซี้ดดดสสส"
      พอของพี่เขาเริ่มดันเข้ามาหนูก็หลับตาปี๋ร้องครางอารมณ์หื่นพุ่งขึ้นเหมือนจรวด ลึก ๆ แล้วแอบรู้สึกผิดกับพี่วิทย์เหมือนกันที่มาแอบทำเรื่องแบบนี้ แต่ในอีกแง่มันก็ตื่นเต้นมาก แล้วพี่คนนี้ก็เก่งมาก ๆ แค่สอดเข้ามาเฉย ๆ ยังไม่ทันเริ่มกระเด้าหนูก็ตัวกระตุกน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ
      หนูไม่เคยรู้สึกเสียวขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต ยิ่งโดนพี่คนนี้โยกเอวกระเด้าใส่แบบหนัก ๆ รัว ๆ หนูก็ยิ่งเสียวแทบคลั่ง เขากระแทกลึกไปถึงมดลูก ความเสียวมันแล่นแปลบไปถึงสมองไปถึงไขสันหลังไปทั่วทั้งตัว เขากระแทกแล้วกระแทกอีกเหมือนสัตว์ป่า เสียงตับ ตับ ตับ ดังถี่ยิบไม่หยุด หนูทนไม่ไหวตัวเกร็งเสร็จไปอีกหนึ่งรอบ แต่พี่เขายังกระเด้าต่อไม่หยุด ความเสียวของหนูมันเลยเหมือนโดนคูณสอง
      ตอนที่หนูเสร็จรอบที่สามหนูก็ร้องกรี๊ดออกมาแบบสุดกลั้น นาทีนี้ไม่ได้สนใจอีกแล้วว่าจะมีใครได้ยินหรือเปล่า ส่วนพี่เขาเองก็เหมือนจะกลั้นไม่ไหวเหมือนกัน เขากระแทกปิดท้ายอีกสี่ห้าครั้งแล้วก็ปล่อยน้ำเข้ามาในตัวหนู มันพุ่งกระแทกกับปากมดลูกแรงมากจนหนูรู้สึกได้  แล้วมันก็เสียวสุดยอดมากจริง ๆ
      เรายืนกอดกันแบบนั้นโดยไม่ได้พูดอะไร หนูมองคุณพี่สุดหล่อสามีคนที่สองด้วยอารมณ์สับสนเสียใจ ตอนนี้หนูเผลอนอกใจพี่วิทย์ไปแล้ว แถมยังเผลอปันใจให้หนุ่มหล่อที่รู้จักกันวันแรกคนนี้ด้วย หนูเริ่มได้สติกลัวว่าพี่วิทย์จะมาเห็นเข้า หนูเลยบอกให้พี่คนนี้ถอยออกไป แต่ว่าเขากลับยิ้มให้แล้วพูดด้วยน้ำเสียงรู้ทัน
      "ได้เจอนางฟ้าแสนสวยนมโตแบบตองทั้งที เรื่องอะไรจะหยุดแค่นี้ล่ะ ถ้ากลัวแฟนรู้ก็ปิดโทรศัพท์ก็ได้ แกล้งว่าแบตหมดเลยไม่รู้จะติดต่อยังไงก็ได้"
      หนูอึ้งไปเพราะพี่คนนี้พูดเหมือนรู้เรื่อง แล้วเขาก็เฉลยว่าแอบเห็นหนูตั้งแต่แรกแล้ว พอเห็นหนูมาแกล้งอ่อยแล้วมีแฟนเดินตามก็เลยพอเดาได้ว่าคิดทำอะไร หนูอายหน้าแดงที่ความลับโดนเปิดเผย ซึ่งความจริงหนูควรจะหยุดแค่นี้แล้วกลับไปหาพี่วิทย์ แต่ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้หนูยอมกดปิดโทรศัพท์มือถือ สรุปว่าหนูตามพี่คนนี้ไปเข้าม่านรูดแล้วเราก็ขย่มกันอย่างเมามันยันเช้า
      ตอนเช้าหนูกลัวว่าพี่วิทย์จะสงสัยว่าหนูไปไหนเหมือนกัน แต่เหมือนหนูจะโชคดี เพราะว่าตอนที่หนูเปิดโทรศัพท์อีกครั้งก็เห็นข้อความพี่วิทย์ส่งมาบอกว่าให้แอบหลบไปก่อน พี่ใบเตยมาเจอกับพี่วิทย์พอดีและแยกตัวไปไหนไม่ได้ หนูเลยถอนหายใจโล่งอกที่พี่วิทย์ยังไม่รู้เรื่องนี้ และหนูก็จะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับตลอดไป
        เมื่อเราสองคนนัดเจอกันบ่อยขึ้น พี่วิทย์ก็เลยเริ่มห่างกับพี่ใบเตย สองคนเริ่มทะเลาะกัน หนูรู้สึกผิดลึก ๆ ในใจ แต่รู้ดีว่าคงถอนตัวไม่ได้แล้ว หนูรักพี่วิทย์จนขาดเขาไม่ได้อีก แต่พี่ใบเตยก็ยังไม่มีท่าทีจะระแคะระคายว่าหนูคบกับพี่วิทย์ ความสัมพันธ์ของพี่ใบเตยกับพี่วิทย์กลายเป็นระหองระแหงไม่สนิทเหมือนเก่า แต่พี่วิทย์ก็ยังสนับสนุนเรื่องเงินให้พี่ใบเตยต่อไม่มีท่าทีอิดออดสักนิด พี่ใบเตยก็เหมือนจะเข้าใจสถานะตัวเอง เธอเริ่มปล่อยวางไม่ทำตัวเป็นเจ้าของพี่วิทย์อีก หนูก็เลยยิ่งนัดเจอกับพี่ได้ง่ายขึ้น
        เวลาผ่านไปเกือบสี่ปี พี่ใบเตยขอเลิกกับพี่วิทย์ตอนที่เรียนจบ แล้วกลับไปที่บ้านเกิด ส่วนหนูกำลังเรียนมหาวิทยาลัยปีสอง เลยไปทำทีเป็นเช่าหอพักใกล้มหาวิทยาลัยเพื่อสร้างภาพ แต่ความจริงก็คือหนูยังอยู่กับพี่วิทย์เหมือนเดิม แค่ย้ายห้องมานอนด้วยกันแทนที่พี่ใบเตยในฐานะภรรยาคนใหม่
        รออีกสองปีกว่าหนูเรียนจบปริญญา หนูถึงค่อยออกตัวว่าคบกับพี่วิทย์ ทีแรกหนูก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าพี่วิทย์จะทิ้งหนูเหมือนที่ทิ้งพี่ใบเตยหรือเปล่า แต่พี่วิทย์ดูแลหนูดีมากตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน พี่วิทย์ก้าวหน้าในเรื่องการงาน เรื่องความรักของหนูก็พัฒนาไปเรื่อย ๆ จนพี่วิทย์ขอหนูแต่งงานอย่างเป็นทางการเพราะท้องป่อง
        หนูบ่นอุบใส่พี่วิทย์นิดหน่อย เพราะอยากจะเรียนต่อปริญญาโท แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมาก จะยังไงพี่วิทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของหนูอยู่แล้ว แถมตอนนี้พี่ใบเตยพี่สาวของหนูก็ยังแต่งงานและอุ้มท้องในเวลาใกล้ ๆ กัน พี่ใบเตยดูจะไม่โกรธอะไรหนูแล้วทำให้หนูรู้สึกดีขึ้น แต่หนูยังรู้สึกผิดอยู่บ้างก็เลยเปิดโอกาสไถ่โทษให้ตัวเอง
        ช่วงเวลาก่อนที่พี่ใบเตยจะท้องถ้านับย้อนไป ช่วงนั้นพี่วิทย์ไปสัมมนาที่พัทยาและได้เจอกับพี่ใบเตย หนูเลยกระซิบบอกพี่วิทย์ว่าถ้าจะทำอะไรกับพี่ใบเตยหนูจะไม่หึงนะ แต่ต้องมาเล่าให้ฟังด้วย พอสี่วันผ่านไปพี่วิทย์กลับมาจากพัทยา หนูก็ได้รู้ว่าพี่วิทย์กับพี่ใบเตยถ่านไฟเก่าคุโชนแทบไม่ได้ลุกออกจากเตียง พอนับเรื่องวันเวลาแล้วหนูเลยรู้สึกว่าเด็กในท้องของพี่ใบเตยน่าจะเป็นลูกของพี่วิทย์ แต่หนูก็ปิดปากเงียบไม่พูดอะไร ส่วนพี่วิทย์ก็เหมือนจะไม่ทันรู้เรื่องนี้
        หนูเปิดทางให้พี่วิทย์กับพี่ใบเตยมีอะไรกันตามสบาย พี่วิทย์เลยบินไปเชียงใหม่บ่อยครั้ง ไม่นานนักพี่ใบเตยก็อุ้มท้องลูกคนที่สอง ตามด้วยคนที่สาม เดาได้เลยว่าต้องเป็นลูกของพี่วิทย์ทั้งสามคน ส่วนหนูขอคุมกำเนิดเอาไว้ก่อน ตอนนี้ขอมีลูกคนเดียวก็พอ เหตุผลส่วนหนึ่งก็เพราะว่าอยากชดเชยให้พี่ใบเตย แต่เหตุผลหลักก็เพราะว่าหนูอยากมีเวลาแอบไปหาสามีคนที่สองของหนูบ้าง คนนั้นน่ะแหละค่ะ คนที่ปล้ำหนูในห้างจนหนูติดใจ พวกเราแอบคบกันมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ตอนนั้น พี่เขาก็มีแฟนแล้วหนูก็มีแฟนแล้ว เราเลยแค่แอบ ๆ คบกันเพื่อระบายความเสียวเป็นหลัก พอพี่วิทย์เผลอหนูก็จะแอบไปหาชายชู้ตลอด พี่วิทย์ทำให้หนูมีความสุขได้ก็จริง แต่ว่าชายชู้ของหนูทำให้หนูมีความสุขบนเตียงได้มากกว่า จบแค่นี้นะคะ พี่เอกขับรถมารับหนูแล้ว

22
อ่านเรื่องเสียว แค้ดดี้ร้อนสวาท
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสองเดือนนี้เองค่ะ เสรีแฟน อ้อยมาส่งที่หอพักที่ เสรีแฟนของ อ้อยเขาเช่าให้อยู่ เพราะบ้านของอ้อยอยู่ไกล เสรีแฟนของอ้อยจึงมาเช่าให้ไม่ไกลจากที่ทำงาน อ้อยทำงานเป็นแค้ดดี้ และเสรีแฟนอ้อย ก็มาใช้บริการสนามและได้เจออ้อย เราได้พูดคุยกันจนถูกคอกัน แล้วจึงเป็นแฟนกันก็พอดี ฝนตก เสรี แฟน อ้อยเค้าขอขึ้นมาพักที่ห้องก่อนให้ฝนหยุดแล้วจะกลับ ปกติอ้อยไม่ค่อยให้เค้าเข้าห้องค่ะ แต่วันนั้นฝนมันตกแล้วบ้านเค้าก็อยู่ไกลด้วยเลยให้เค้าขึ้นมาด้วยพอเข้าห้อง อ้อยก้อเอาผู้ขนหนูให้เค้าเช็ดตัว แล้วอ้อยก็เข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่อ้อยลืมเอาเสื้อผ้าที่จะเปลี่ยนเข้าไปด้วยเลยต้องนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว เดินออกมา พอเสรี แฟนเห็นเค้าก้อเข้ามากอดจูบใหญ่เลยค่ะ แล้วก้อดึงผ้าเช็ดตัวออกไป ที่นี้ก้อเหลือแต่ตัวเปล่าๆเลยค่ะ เค้าอุ้มพาอ้อยไปที่เตียง แล้วก็ดูดนมทั้งซ้ายขวา แล้วก็ลากลิ้นลงไปที่หอยของอ้อย ขนอ้อยเยอะมากค่ะ เค้าต้องแหวก พงหญ้ากว่าจะเจอแตดของอ้อยแล้วเค้าก็เลียเม็ดแตดของอ้อย อ้อยดิ้นมากเลยค่ะ มันเสียวไปหมดเลย เหมื่อนปวดท้องฉี่ค่ะ น้ำอ้อยออกมากเลยค่ะเค้าเลียให้จนหมดแต่มันก็ซึมออกมาเรื่อยๆ จนอ้อยทนไม่ไหวต้องบอกให้ เสรีเอาซะที่ เสรีก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ควยเค้าใหญ่มากค่ะ หัวบานแล้วก็แดงมากมีน้ำลื่นๆที่ปลายหัวควยด้วย เสรีก็บอกอ้อยอมควยให้เขาหน่อย อ้อยเคยอมให้แฟนเก่าอ้อย อ้อยก็ยอมอม ควยของเสรีไม่ใหญ่แต่ยาวมาก อ้อยทั้งอม ทั้งดูด เขาบอกว่าอ้อยเคยทำกับแฟนเก่าของ อ้อยหรือเปล่า อ้อยก็บอกว่าแฟนเก่าของอ้อยให้อมควยทุกครั้งที่เอากัน เสรีชม อ้อยว่าอมควยและดูดเก่งจัง เสร็จจากอ้อยดูดควยให้เสรีเสร็จแล้ว อ้อยให้เค้าเอาปลายบานๆมาลูบที่กลีบหีของอ้อยจนหนูทนไม่ไหวค่ะ และเสรีก็ดูดเลยหีอ้อย และใช้ลิ้นฉกเข้ารูหีของอ้อยจนทนไม่ไหว อ้อยบอกให้เสรีแทงควยเข้าไปในหีอ้อยที่ เสรีก็เอาควยค่อยๆแทงหีอ้อยค่ะ อ้อยเสียวหีอย่าบอกใครเชียวเค้าแทงจนหมดด้ามค่ะแล้วทำท่าจะชักออกร้องบอกไม่ ให้เสรีเอาออก แล้วก็ยกก้นตามควยเสรีไปค่ะ แต่เสรีกลับแทงควยลงมาอีก แล้วก็กระแทกควยใส่หีอ้อยไม่หยุดเลยค่ะจนอ้อยร้องลั่น หีอ้อยตอดของเค้าตลอดเลยค่ะเค้ากระแทกสักพักก็ร้องลั่นเลยค่ะตอนน้ำเค้าออก อ้อยกับเสรีนอนกอดกันอยู่อย่างนั้น โดยที่ควยเค้ายังอยู่ในหีอ้อย คืนนั้นเค้าค้างที่หอพักกับอ้อยค่ะ แล้วก็อาบน้ำให้กันด้วย เสร็จก็ออกมาเย็ดกันต่อ แทบจะไม่ได้นอนทั้งคืนเลยค่ะ เสรีบอกว่าเขาอยู่กับแฟนเก่ามา 21 ปี ไม่เคยมีอะไรกันเลย แบบว่าหมดสภาพ แต่ มาเจออ้อยเข้า ก็มีอารมณ์ เสรีพูดตอนที่ออกรอบตีกอล์ฟ แต่ที่ใหนได้ เจอ อ้อยเข้าหายหมดสภาพจากไม่สู้ มาเป็นสู้ และ เราสองคนจะเอากันทุกวันพุธ และ ศุกร์ สองวันเพราะเขาขอเมียเขามาตีก๊อล์ฟได้สองวัน แต่บางครั้งเราสองคนมีความต้องการเย็ดกันก็จะโทรหากันและไปเจอที่หอ เราเย็ดกันน้ำคุณเสรีออกสามครั้งทุกทีเลย แต่ของอ้อยออกไม่รู้กี่ครั้งนำไม่ได้เลย อยากให้เขาเลิกกับแฟนเขามาอยู่กับอ้อยทุกวันเลย

23
เรื่องเสียว สาวใหญ่เจ้าของหอพัก
สวัดดีคับเพื่อนๆ เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังนี้เป็นเรื่องที่ผมตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ มันเกิดจากผมกับแฟนได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก แต่ห้องที่ผมอยู่มันมีปัญหาเรื่องน้ำในห้องน้ำ มันระบายไม่ทันทำให้ผมต้องไปบอกเจ้าของหอสมมติชื่อพี่ปู อายุไม่น่าจะเกิน 30 บอกตามตรงว่าตั้งแต่เห็นพี่ปูวันแรก ผมก็อยากเย็ดพี่ปูมาก เพราะเวลาที่พี่ปูอยู่ที่ห้อง พี่เขาชอบใส่ชุดนอนเป็นลายการ์ตูนน่ารักๆ บวกกับพี่ปูเป็นคนอวบ ทำให้นมพี่แกใหญ่มาก และอย่างอื่นของพี่ปูคงใหญ่ตามไปด้วย ผมจึงเก็บมาจินตนาการเวลาเย็ดกับแฟนบ่อยๆ วันที่เกิดเรื่องก็มาถึง วันนั้นห้องน้ำที่ห้องผม น้ำมันระบายไม่ทันทำให้ผมต้องไปบอกพี่ปูอีก เพราะพี่ปูบอกว่าจะตามช่างมาให้ ผมเดินไปที่ห้องพี่ปูไปหยุดอยู่ที่หน้าห้อง มองเข้าไปเห็นกระจกเงาบานสูงเท่าตัวคน ภาพที่ผมเห็นนั้นมันทำให้ผมยืนตาค้าง! พี่ปูโดนใครไม่รู้ ไม่ใช่แฟนเขาเย็ดด้วยท่าหมาอยู่ ทั้งคู่หันข้างให้ผม จึงเผยให้เห็นนมพี่ปู ใหญ่อย่างที่ผมคิดจิงๆ ประมาณ 36 ได้มั้ง นมกระเพื่อมไปมาตามแรงเย็ดจากไอ้บ้านั้น สะโพกก็ใหญ่ มันชักควยเข้าออกที่หีพี่ปูอย่างเมามัน แคมปลิ้นตามแรงเย็ดของมัน ผมดูแล้ว ไอ้นั้นคงสะใจน่าดูเพราะมันทำหน้าเสียวสุดๆ และพี่ปูก็ทำหน้าเงี่ยนสุดๆ เหมือนกัน ผมยืนดูมันล่อท่าหมาอยู่พักนึงมันจึงเสร็จ ผมจึงรีบกลับห้องกลัวโดนจับได้และสำเร็จให้ตัวเองไปทีนึง เมื่อผมรู้ว่า พี่ปูก็ขี้เงี่ยนเหมือนกันให้ใครไม่รู้เย็ดได้ ผมจึงวางแผนให้ท่อน้ำห้องน้ำในห้องผมตัน โดยการเอาก้อนหินก้อนเล็กๆ ใส่ในท่อ วันละก้อน จนถึงวันที่ผมรอคอยผมจึงไปตามพี่ปูมาดู ท่อน้ำที่ตัน วันนั้นพี่ปูแต่งตัวเหมือนเดิม แต่วันนี้รู้สึกจะบางกว่าทุกวัน มองเห็นขอบเสื้อในและขอบกกน. ได้ชัดเจน พอพี่ปูเข้ามาในห้องผมเท่านั้นแหละ ผมแอบล็อคห้องโดยไม่ให้พี่ปูรู้และเดินไป เปิดประตูห้องน้ำให้พี่แกดู พอพี่ปูเข้ามาในห้องน้ำ พี่แกก็ก้มลงไปมองที่ท่อน้ำ ผมยืนอยู่ข้างหลังพี่ปู ทำให้เห็นสะโพกดินระเบิดของแก ผมทนไม่ไหวจึงเอื้อมมือไปเขี่ยที่หีของแก แกร้องอุ๊ย! แล้วผมก็ประกบแกจากทางด้านหลัง กอดแกโดยเอามือนึงมาบีบที่นมอีกมือนึงกอดเอวแกไว้ พี่ปูพยายามดิ้นขัดขืน แต่มีรึแรงหญิง จะสู้แรงชายได้ ผมดันพี่ไปติดที่ผนังห้องน้ำ แล้วไซร้ตั้งแต่ติ่งหูลงมาที่ซอกคอ จากตอนแรกที่พี่ปูดิ้นเปลี่ยนเป็นครางอือๆ ในลำคอ เมื่อผมเห็นดังนั้นผมจึงค่อยๆ เลิกชุดนอนของแกออกไป แล้วเหวี่ยงไปนอกห้องน้ำ ปลดตะขอเสื้อในออก แล้วขยำนมแกทั้งสองมือ แต่ปากยังไซร้อยู่ที่คอแก… จนแกบอกว่า พี่เมื่อย ผมจึงจับหันหน้ามาทางผม ผมเห็นนมแกเต็มตา แล้วจึงก้มลงไปดูดที่หัวนมแกที่ออกคล้ำนิดๆ เนื่องคงโดนเย็ด มาเยอะ มือซ้ายผมก็ล้วงไปที่หีของแก เริ่มมีน้ำซึมออกมา ผมจึงพาแกออกมาจากห้องน้ำไปที่เตียง ค่อยๆ วางพี่ปูลงที่เตียงก้มตัวไปเลียที่หีของแก หีของแกหอมมากสงสัยเพิ่งอาบน้ำมา ผมค่อยๆ แยงลิ้นลงไปที่หี ต่อด้วยเม็ดแตด ตอนนี้พี่ปูร้องครางเสียงดังมาก บอกว่า “พี่ไม่ไหวแล้ว น้องมาเย็ดหีพี่เถอะ..” ผมจึงรีบลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว แล้วแทรกลงไปที่หว่างขา แกจับควยของผมค่อยๆ แทรกลงไปที่หีพี่ปู หีพี่ปูไม่คับไม่หลวมสงสัยขมิบบ่อย เมื่อควยผม เข้าไปจนมิดด้ามแล้วผมจึงหยุดแปบนึง แล้วจึงเดินเครื่อง โดยการค่อยๆ สาวเข้าออกจากช้าๆ ไปเร็วๆ แล้วกลับมาช้า ทำสลับกันอย่างนี้สักพัก ส่วนมือผมก็ขยำอยู่ที่นมพี่ปู จนพี่ปูบอกว่า “ขอพี่ขึ้นนะ พี่อยากทำเอง” ผมจึงจับตัวพี่ปูพลิกขึ้น โดยที่ควยยังคาอยู่ จังหวะนี้พี่ปูร้องซี๊ดส์ เพราะความเสียว พอพี่ปูขึ้นมาอยู่ข้างบน พี่ปูก็ค่อยๆ ขย่ม ส่วนมือผมก็ขยำนมพี่ปูได้ถนัด ผมมองนมพี่ปูกระเพื่อมขึ้นลงด้วยความมันส์ ส่วนพี่ปูก็ขย่มอยู่บนตัวผมอย่างเอาเป็นเอาตาย พร้อมกับครางอย่างคนไม่เจอควยมาก่อน พี่ปูขย่มอยู่พักนึง ก็บอกว่า “พี่ใกล้จะเสร็จแล้ว” ผมก็บอกว่า “ตามสบายเลยพี่” พี่ปูจึงขย่มอยู่แปบนึงตัวพี่แกก็เกร็งแล้วจึงสงบลง ส่วนผมยังไม่เสร็จจึงจับพี่ปูมาเป็นท่าหมาที่ผมชอบ แล้วผมก็ชักควยเข้าออกที่หีพี่ปู มือผมก็ขยำที่สะโพกดินระเบิดของพี่ปู ผมกับพี่ปูก็แข่งกันร้องด้วยความเสียวอยู่สักพักนึง ผมใกล้จะเสร็จจึงเร่งซอยด้วยความมันส์ แล้วน้ำเงี่ยนของผมก็ระเบิดใส่หีพี่ปูอย่างมากมาย เพราะไม่ได้เย็ดเมียมาหลายวัน พอเสร็จแล้ว ผมก็นอนคุยกับพี่ปูว่าวันนั้นผมเห็นพี่ปูกับใครไม่รู้เย็ดกันอยู่ พี่ปูบอกว่าเป็นเด็กในหอพักพี่เองแหละ “พี่บอกให้เขามาช่วยเปลี่ยนหลอดไฟในห้องพี่ แล้วพอดีพี่กินสปายมาจากข้างนอก มันเลยทำให้พี่เงี่ยนสุดๆ เพราะผัวพี่ไปตจว. หลายวัน แทนที่น้องเขาจะปล้ำพี่ พี่กลับปล้ำน้องเขาซะเอง แล้วพี่ก็มาโดนน้องเย็ดอีก ทีนี้พี่ก็ไม่ต้องทนนอนเงี่ยนแล้ว เพราะมีถึง 3 ควยมาเย็ดพี่ น้องอยากได้อะไรบอกพี่ เด๋วพี่จัดให้ แต่ต้องมาเย็ดพี่ เป็นข้อแลกเปลี่ยนนะ” ผมได้ฟังดังนั้น ผมจึงขออยู่หอพี่ปูฟรีละกัน เพื่อนๆ คิดดูสิคับได้เย็ดแล้วยังได้อยู่หอฟรีๆ อีก อะไรมันจะสบายขนาดนั้น ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ก็ 3 เดือนแล้วที่ผมเย็ดเมียบ้าง เย็ดพี่ปู แถมเบี้ยเลี้ยงอีกนิดหน่อย ทุกวันนี้ผมต้องกินข้าวมื้อละ 2 จาน เพื่อให้พลังเย็ดจะได้เยอะๆ กลัวเมียสงสัย เรื่องของผมเป็นอย่างไรบ้างคับเพื่อนๆ ช่วยมาเม้นต์ด้วยนะคับ. เด๋ววันหลังผมจะมาเล่าเรื่องพี่ปูอีกนะคับ..

24
อ่านเรื่องเสียว ชู้รักของแม่
เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องที่น่าอับอายมาก และเป็นเรื่องที่ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง แต่มันก็เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญแต่เป็นเรื่องที่ประหลาดใจจนอดไม่ได้ที่จะเล่าให้เพื่อนๆฟัง ผมชื่อ นน อายุ 18 ปี  ผมอยู่กับแม่เพียง 2 คน แม่ผมชื่อ นิช อายุ 37 พ่อเราเสียไปตั้งแต่ตอนผมยังเด็กๆ แม่ต้องเลี้ยงผมมาคนเดียวโดยมีเงินเก็บเพียงเล็กน้อย แม่เป็นคนหุ่นดี ผิวขาว มีเนื้อนิดๆ จึงทำให้หน้าอกแม่ใหญ่พอสมควร เวลาแม่เดินไปตลาดวัยรุ่นหรือคนแถวนั้นมองแม่ผมตามันวาวเหมือนอยากจะลิ้มลองหน้าอกที่ใหญ่ แม่ทำงานขายเฟอร์นีเจอร์ไม้ที่บ้านเงินที่ขายของก็พอมีใช้ไปเดือนต่อเดือน ผมใช้ชีวิตกับแม่มาสองคนชีวิตก็ราบรื่นดีจนกระทั้งวันหนึ่ง วันนี้เป็นวันหยุดของผมผมก็มาเปิดร้านแต่เช้าและนั่งรอ แม่ผมกำลังเตรียมกับข้าวอยู่ในบ้าน สักพักแม่ผมเดินออกมาและบอกว่าลืมซื้อ น้ำมันเดียวแม่ไปซื้อที่ร้านป้าหน่อยหน้าหมู่บ้านนะ ฝากร้านด้วย ผมก็ตกลง แม่ผมเดินออกไปได้ แปปเดียวก็มีลุงหนึ่ง ลุงหนึ่งอาศัยกับป้าอรเป็นเพื่อนข้างบ้าน ป้าอรแกทำงานธนาคารเป็นหัวหน้าสาขา ส่วนลุงหนึ่งเป็นชาวไร่ แกมีสวนยางอยู่ทางภาคใต้ฐานะแกดีพอสมควร ลุงหนึ่งเดินมาถามผมว่า ‘แม่อยู่บ้านไหมลุงจะคุยเรื่องสั่งเฟอร์นิเจอร์’ ผมถามไปว่า ลุงจะเอาชิ้นไหน ลุงบอกว่าจะเอาเตียงไม้สักแกะสลัก ผมบอกไปว่าเตียงไม้พอมีแต่ไม้สักที่บ้านผมไม่ได้ขาย ลุงบอกต่อว่าถึงต้องคุยกับ แม่ไง ผมเลยบอกว่าแม่ไปข้างนอกไปซื้อของ ลุงเลยบอกว่าโอเคเดียวลุงจะมาใหม่ พอดีกับแม่ผมกลับมาพอดี อ้าวพี่หนึ่งมีอะไรให้ช่วยไหม ลุงเลยบอกว่าเตียงไม้สักที่คุยเอาไว้ไง แม่ผมเงียบไปและบอกว่าวันพรุ่งนี้นะวันนี้ไม่ว่าง แม่ผมก็เดินเข้าบ้านไปเงียบๆ ผมก็เดินตามเข้าไปในบ้านถามแม่ว่าบ้านเรามีเตียงไม่สักด้วยหรอทำไมผมไม่เห็นรู้เลย แม่ผมก้มหน้าหยิบหมูมาหันและบอกว่า เดียวแม่ค่อยหาลูกไม้ต้องห่วงหรอกเสียงแม่ดูไม่ร่าเริง แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรออกมาเฝ้าร้านต่อ เพราะวันเสาร์อาทิตย์ส่วนมากผมจะอยู่แต่หน้าร้านไม่ค่อยอยู่ในบ้าน วันนั้นก็จบไปอีกหนึ่งวัน วันรุ่งขึ้นผมแต่งตัวไปเรียน ผมลาแม่และเดินออกจากบ้านไปตามปกติ แม่ผมก็ออกมาโบกมือให้ผม ผมถึงมหาลัยได้ยังไม่ถึงห้องเรียนเลยเพื่อนผมทักแชทมาหาผมว่า วันนี้อาจารย์งดคลาส ผมนี่โครตเซงเลย ทำไมบอกช้า และเพื่อนผมชวนผมไปดื่มกันเย็นนี้ผมเลยบอกว่างั้นเดียวกลับไปนอนพัก เย็นๆเจอกันร้านเดิมละกัน จากนั้นผมก็นั่งรถกลับมาบ้าน ผมไปกลับใช้เวลาเพียงแค่ ไม่ถึงสองชั่วโมงพอมาถึงบ้านเห็นแม่ปิดรั้วไว้ ไม่ได้เปิดร้านแต่ไฟในบ้านยังติด ผมเลยสงสัยว่าทำไมสายแล้วแม่ยังไม่เปิดร้าน ผมไม่มีกุญแจหน้าบ้านเลยต้องปีเข้าไป ก่อนผมจะถึงหน้าประตูผมเห็นรองเท้าใครไม่รู้ถอดอยู่หน้าประตูผมได้ยินเสียงออกมาจากในบ้าน “เดียวใครมาเห็นเข้านะ ไปล็อคประตูก่อน” ผมเลยวิ่งไปแอบพุ่มไม้ข้างบ้าน เห็นแม่ผมใส่ชุดกระโปรงที่เป็นชุดนอนเมื่อคืนอยู่ออกมาจากบ้านและมองซ้ายขวาเหมือนมองหาใคร และก้มเก็บรองเท้าปริศนาคู่นั้นเข้าไปในบ้านและล็อคประตู ผมยิ่งเกิดความสงสัยผมเลยไปที่หน้าต่างที่อยู่ข้างบ้านเป็นหน้าต่างที่มีม่านบังเอาไว้ แต่มันก็มีช่องที่ปิดไม่มืดพอที่สามารถมองเข้าไปได้ ภาพที่เห็นคือแม่ผมกำลังถูกลุงหนึ่งดูดปากอย่างดูดดื่มและมือลุงหนึ่งกำลังลวงเข้าไปในกางเกงในของแม่ผม แม่ผมหลับตาและแอ่นตัวตามจังหวะมือลุงหนึ่งที่ลูบไปมาตรงเป้าของแม่ แม่มีการกระตุกเป็นบ้างครั้ง ภาพที่ติดตานี้ทำให้ผมเกิดความคิดว่าผมควรจะทำอย่างไรดี ต้องเข้าไปขัดจังหวะหรือปล่อยมันไป ผมเลยตัดสินใจที่จะสังเกตไปก่อนสักพัก ลุงเริ่มปลดกระดุมชุดนอนไหมแพรของแม่ออก หน้าอกที่ใหญ่ขาวที่ผมแทบไม่เคยเห็นได้โผล่ออกมาลุงหนึ่งขยำยมแม่อย่างแรงจนแม่ครางออกมา พี่หนึ่งเบาๆหน่อยสิมันเจ็บ ลุงหนึ่งบอกว่า ขอโทษพี่อยากทำอย่างนี้มาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เสียดายที่ลูกนุชอยู่ไม่งั้นพี่คงจับนุชทำเมียไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แม่ผมตอบไปว่า ปกติหนูก็แทบเป็นเมียพี่อยู่แล้ว พี่ก็เย็ดหนูมาหลายครั้งแล้วนะ ไม่กลัวเมียพี่รู้หรอ ลุงหนึ่งบอกว่า เมียพี่มันไปทำงานต่างจังหวัดตอนนี้มันคงไปไกลถึงเชียงรายแล้วละ แม่ผมก็ไม่ได้พูดอะไรต่อลุงหนึ่งถอดกางเกงอออกจนเห็นควยลุงหนึ่ง ควยลุงหนึ่งออกจะดำๆ สั้นๆ แต่พอขนาดพอสมควร ลุงกดไหล่แม่ผมลงให้ไป แม่ผมก็คุกเข่าตามและลุงหนึ่งก็เอาควนถูไปที่หน้าแม่ผม แม่ผมก็พยายามหลบแต่ลุงหนึ่งก็ขยับตามจนจ่อตรงปาก แม่ก็จำใจอ้าปากและลุงหนึ่งก็กระแทกควยเข้าไปในปากของแม่ ตอนนี้ความคิดที่จะเข้าไปขัดมันก็หายไป แต่อารมณ์เงี่ยนผมก็เข้ามาแทรกผมเลยถอดกางเกงออกให้ควยผมออกมาเพราะมันดันจนปวดไปหมดแล้ว นี่ผมกำลังเกิดอารมณ์กับ การที่ผมเห็นแม่ผมกำลังอมควยคนข้างบ้าน ผมเอามือสาวควยตัวเองช้าๆตามจังหวะ ในขณะที่ลุงหนึ่งกำลังกระแทกควยเข้าปากแม่ สักพักแม่เหมือนสำลักอะไรสักอย่างแต่ลุงกดหัวแม่ค้างเอาไว้ แม่ผลักขาลุงหนึ่งออก ควยออกจากปากแม่พร้อมน้ำสีขาวๆ มันคือน้ำเงี่ยนของลุงหนึ่งที่แตกใส่ปากแม่ แม่คายออกมาบนหน้าอกลุงหนึ่งจับแม่ขึ้นมาและถอดกางเกงในแม่ออก ตอนนี้แม่ในร่างเปลือยกำลังจะโดนลุงหนึ่งเย็ด ลุงจับแม่หันหลังและสอดควยเข้าไปแม่ผมครางออกมาลุงหนึ่งเริ่มซอยเอวเข้าออกๆตรงสะโพกแม่ แม่ผมครางออกมาไม่ขาดสาย หีที่ผมยังไม่เคยเห็นของแม่แต่ตอนนี้มันมีควยลุงข้างบ้านสอดใส่อยุ่อย่างเมามันส์ สักพอลุงก็ผลักแม่ลงบนโซฟาและจับขาแม่แยกออกผมจึงเห็นหีแม่ผม หีแม่ผมขนไม่เยอะมากหีอูมขาว แต่แดงเพราะคงโดนเย็ดมาหลายครั้งแล้วลุงหนึ่งค่อมตัวแม่และกดเอวลง ตอนนี้ผมเห็นควยลุงหนึ่ง เสียเข้าออกหีของแม่ผมอย่างมัน ภาพนี้ติดตาผมมากจนผมอยากจะเย็ดแม่ผมขึ้นมาเลย ในการปฏิบัติกามกิจลุงหนึ่งให้แม่ผมหลายท่ามาก ตอนแรกแม่ผมทำท่าจะไม่ยอม แต่สุดท้ายลุงก็ได้เย็ดในท่านั้นๆตอนนี้ลุงหนึ่งนอนลงบนโซฟาและแม่ผมกำลังขึ้นค่อม ผมเห็นหีแม่ค่อยๆกลื้นกินควยลุงหนึ่งไปจนมิดด้าม และเอวแม่ค่อยๆโยกเอวแม่ดีมากจนลุงหนึ่งร้องออกมา โอ้ยยเมียจ้าเบาๆหน่อยพี่จะแตกอีกรอบแล้ว แม่ผมก็บอกไปว่ารีบๆเถอะพี่เดียวคนเขาผิดสังเกตที่หนูปิดร้านนาน ลุงหนึ่งตอบกลับไปว่าเดียวพี่ให้ค่าเสียเวลาเหมือนเดิมนะ แกในปาก เมื่อกี๊พี่ให้ พันนึง แต่พี่ขอแตกในนะ แม่ผมไม่ได้ตอบอะไรไป แต่ก็เริ่มซอยเอวเร็วขึ้น จนแม่ร้องออกมาจะเสร็จแล้ว ๆ พร้อมกับที่ผมจะเสร็จเหมือนกัน แม่กระตุกสองสามทีคาควยลุงและเอาลุกขึ้นเป็นจังหวะที่น้ำเงี่ยนลุงไหลออกมาจากหีแม่ผม  ลุงหนึ่งลุกขึ้นมาจูบปากแม่ผมหนึ่งทีและไปหยิบกระเป๋าตัง ส่วนแม่ผมล้มตัวนอนลง แพร่ขาออกและหอบด้วยความเหนื่อยลุงหนึ่งหยิบแบงค์พันมาฟ่อนหนึ่งแล้ววางไว้บนตัวแม่ผม อะนี่ค่าเตียงไม้สักนะ ต่อไปจะเอารหัสว่าอะไรดี แม่ผมบอกว่า นี่เมียพี่ไปต่างจังหวัดกี่วันเนี่ย ใจคอจะมาเย็ดหนุทุกวันเลยหรอ ลุงหนึ่งกำลังแต่ตัวและพูดกลับมมาว่า นมนุชทั้งใหญ่ทั้งนิ่มเป็นที่หมายปองต่อหนุ่มๆแถวนี้หมด พี่ที่ได้ลองแล้วยังติดใจเลย ถ้าเป็นเมียจริงๆ พี่คงเย็ดนุชทุกวันเลย แม่ผมลุกไปเก็บสื้อผ้าใส่ตระกร้าลุงหนึ่งมากอดแม่ผมและบอกว่าไว้เอกันอีกนะคราวหน้าพี่จะมาซื้อ งาช้างละกัน ลุงหนึ่งจูบแม่ผมละเดินออกไป ผมรีบแต่งตัวใส่กางเกงและแอบอยู่สักพักหนึ่งจนได้ยินเสียงแม่ผมอาบน้ำผมก็แอบตามไปปีนดูบนหน้าต่างบานเกร็ดหลังบ้านได้ยินแม่บ่นว่า ควยไอ้หนึ่งแม่งเล็กไม่ค่อยส่ะใจเลย   ผมเลยทำเป็นว่าเพิ่งกลับมาวิ่งไปที่หน้าบ้าน เป็นจังหวะที่แม่ผมเดินออกมา พอดีโดยใส่ผ้าขนหนูเดินออกมา อ้าวนนทำไมวันนี้กลับมาไวจัง แม่ดูตกใจที่เห็นผม ผมเลยบอกไปว่าวันนี้เลิกไวเลยกลับมาก่อน แม่ละทำไมไม่เปิดร้าน แม่ผมอ้ำๆอึ้งๆไม่รู้จะตอบผมว่าอะไรผมเลยบอกไปว่า แล้วหาเตียงไม้สักให้ลุงหนึ่งยัง แม่ผมก้อพูดออกมา อ่อ อ๋อ แม่เปิดร้านช้าเพราะหาให้ลุงแก่เนี่ย ตอนนี้ได้แล้วแม่ได้ค่านายหน้ามาด้วยผมไม่ได้พูดอะไร และยิ้มๆเดินเข้าไปในบ้าน แม่ผมบอกว่าอย่าเพิ่งเข้าไปไปเปิดร้านให้แม่ก่อน ผมว่าแม่คงรีบไปเคลียบ้านทำเป็นว่าไม่มีใครเคยเข้ามา เข็ดคราบน้ำต่างๆที่หยดตามทาง ตอนนี้ในความคิดผมอยากจะแอบดูแม่เย็ดกับลุงหนึ่งอีกสักครั้ง ผมตั้งตารอเวลาลุงมาถามหางาช้าง แต่ครั้งนี้ผมอยากลองเย็ดแม่ผมสักครั้ง อยากสัมผัสนมว่ามันนิ่มจริงตามที่ลุงหนึ่งบอกหรือป่าว แต่ว่าผมไม่ได้มีโอกาสได้เห็นลุงหนึ่งเย็ดแม่ผมอีกแล้ว เพราะว่า ลุงหนึ่งถูกป้าอรยิงตายเพราะจับได้ว่ามีชู้ แต่ไม่รู้ว่าใคร เรื่องนี้ผมนี่เงียบไปเลยเพราะผมรู้แต่ใจอยู่แล้วว่าแม่ผมนี่แหละที่เป็นชู้ของลุงหนึ่ง

25
เรื่องเสียว รุมโทรมหมอสาว
ออยกำลังเรียนแพทย์อยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง สไตล์ก็ออกบ้าน ๆ  สีผิวไม่ขาวแบบสไตล์ชายไทยชอบ แต่ผิวนุ่มเนียนน้ำผึ้ง ใส่แว่นเพราะอ่านหนังสือเยอะ ผมยาวเลยบ่ามาหน่อย เป็นคนยิ้มง่าย อัธยาศัยดี ทำให้ออยมีเพื่อนมาก พอออยมาเรียนหมอ ทำให้ออยต้องอ่านหนังสือหนักมาก ทั้งอ่านหนังสือ ทั้งฝึกตรวจคนไข้ และอื่น ๆ อีกมากมาย เวลาว่างของออยก็น้อยลง หากช่วงไหนออยมีเวลาว่างไม่ต้องเข้าเวร และไม่ติดช่วงสอบ ออยมักจะไปปลดปล่อยความเครียดความผับกับเพือน ๆ ดื่มกินกันอย่างเต็มที่ เพราะเวลาเรียนมันเครียดมาก จนวันนั้นได้เจอพี่นนเข้ามาจบออย ด้วยความที่ปกติออยไม่โดนเด่นหรือสวยในกลุ่มเพื่อนอยู่แล้ว ออยจึงไม่เคยโดนจีบ พอพี่นนเข้ามาจีบทำให้ออยทำตัวไม่ถูก เขินอาย เผลอกระดกเหล้าเข้าไปมากเกินปกติ คืนนี้แทนที่พี่นนจะได้เบอร์ออยไปกลายเป็นได้ตัวออยไปเลยเพราะออยเมา ออยได้สติตื่นมาในโรงแรมม่านรูด ร่างกายไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้น มีเพียงผ้าขนหนูที่คลุมร่างกายอยู่และรู้สึกเจ็บที่หว่างขา ข้าง ๆ มีพี่นนนอนยิ้มให้พร้อมกับทักทายออยว่าตื่นแล้วหรือ และโอบกอดออย ชมออยใหญ่ว่าเมื่อคืนออยสุดยอดมาก ออยพยายามนึกแต่จำอะไรไม่ได้เลย พี่นนจึงหยิบมือถือขึ้นมาเปิดคลิปเมื่อคืนให้ออยดู โดยตอนแรก ๆ ที่พี่นนพยายามปลุกปล้ำออย ออยก็มีอาการขัดขืนอยู่บ้างแต่ปัด ๆ เหมือนคนไม่มีแรง แต่พอออยโดนควยแทงหีมิดด้ามเท่านั้นแหละ ออยทั้งคราง ทั้งดูดปากแลกลิ้นกับพี่นนราวกับเป็นคนละคน แถมหลังจากนั้นออยเรียกพี่นนว่าผัวทุกคำ ออยทั้งขึ้นขย่มควยเอง พอพี่นนน้ำแตก ออยก็โม้คควยให้แข็งและใช้ปากใส่ถุงยางให้ ออยดูแล้วราวกับดูหนัง AV เลย ไม่รู้ออยทำไปได้อย่างไร ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยทำเลย แถมรอบสุดท้ายถุงยางหมดออยยังเรียกร้องให้พี่นนเย็ดสดแตกในหีออยอยู่ตังหาก ออยดูจบก็ได้แต่อึ้งเงียบ แต่พี่นนกลับให้มือป้วนเปี้ยนตามร่างกายออยจนออยมีอารมณ์ขึ้นมา น้ำหีแฉะไปหมด จึงโดนพี่นนเย็ดสดล้างหน้าไก่ไปอีกครั้ง โดยที่ครั้งนี้พี่นนชักควยออกมาแตกใส่หน้าออยและอัดคลิปไว้ด้วย...
   
หลังจากวันนั้นออยก็คบกับพี่นนเป็นแฟนอย่างเปิดเผย โดยที่เพื่อน ๆ แซวกันใหญ่ว่าเจอกันแป๊บเดียวก็คบกันแล้ว สงสัยคืนนั้นออยจะเสร็จพี่นนละสิแบบนี้ ออยได้แต่อายไม่สนใจ ใครจะว่าอะไรก็ยิ้มให้เสมอ ออยมารู้ทีหลังว่า พี่นนเรียนวิศวะอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยหลังเลิกเรียนพี่นนจะมารับออยกลับบ้านทุกครั้ง แต่ก่อนจะถึงบ้าน พี่นนก็จะแวะเย็ดออยก่อนเสมอ ที่ม่านรูดบ้าง จอดรถข้างทางบ้าง หลังมหาวิทยาลัยบ้าง ในปั๊มน้ำมันบ้าง หากวันไหนที่บ้านออยไม่มีคนอยู่ พี่นนก็จะเข้าไปเย็ดออยในบ้าน จนเรียกได้ว่าออยติดควยพี่นนไปซะแล้ว หากวันไหนมีเวรต้องขึ้นหรือมีเตรียมสอบ ออยจะค่อยข้างหงุดหงิดที่ไม่โดนเย็ด จนสอบเสร็จออยแทบจะลากพี่นนมาขึ้นขย่มเองทั้งทีที่เจอหน้ากันเลย...
   
หนึ่งปีผ่านไป พี่นนเริ่มไม่ค่อยมารับออยเหมือนเก่า อ้างว่าต้องทำโปรเจคจบบ้างละ มีนัดกับที่บ้านบ้างละ ปล่อยให้ออยเงี่ยนทีเป็นสัปดาห์ ๆ แถมรอบก่อนจะเกิดเรื่องพี่นนไม่ยอมเย็ดออยเป็นเดือนเลย จนมาเกิดเรื่องขึ้นในวันเกิดออย โดยที่พี่นนทำเซอร์ไพร์ออยแบบที่ออยลืมไม่ลงเลยทีเดียว หลังจากกินข้าวฉลองวันเกิดออยแล้ว พี่นนก็พาออยไปคอนโดที่พี่นนพักอยู่บอกว่ามีของขวัญจะให้ออย โดยเอาผ้ามาปิดตาออยก่อนที่จะพาออยเข้าห้อง พี่นนพาออยนอนลงที่นอนแล้วจับออยนอนอ้าแขน เอาเชือกผูกกับข้อมือออย ออยเริ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากลจะร้องโวยวาย พี่นนก็เอาแก๊กรูปควยยัดปากออยและผูกกับท้ายทอยทำให้ออยส่งเสียงพูดไม่ได้ และก็มัดขาออยจนออยขยับตัวไม่ได้ ปากก็พูดอะไรไม่ได้เหมือนมีควยยัดอยู่ในปากจนเกือบถึงคอหอย และพี่นนก็แกะผ้าผูกตาออก ออยเห็นผู้ชายยืนอยู่รอบ ๆ เตียงนับสิบคน แต่ละคนก็เพื่อนในกลุ่มของพี่นนที่ออยเคยเจอทั้งนั้น พี่นนบอกของขวัญวันเกิดของออยคือผัวนับสิบคนเหล่านี้ ออยได้แต่ตาเหลือก ร้องไห้พยายามที่จะดิ้นหนีสถานการณ์นี้ไปให้ได้ แต่ไม่มีประโยชน์ใด ๆ เพื่อนของพี่นนเข้ามารุมทิ้งออยทั้งตัว จนออยเสียวไปหมด ไม่รู้ว่ามือใครต่อมือใคร โดยที่หว่างขาเป็นพี่นนที่ใช้ลิ้นเลียหีของออยจนน้ำแตก สมองโล่ง เลิกที่จะขัดขืน พอพี่นนเห็นออยเลิกดิ้นก็เอาแก๊กออกแล้วเอาควยยัดเข้าปากออยแทน ออยรีบดูดอย่างแรงเพื่อบรรเทาความเสียวจากมือเพื่อน ๆ พี่นน และมีคนหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันเลียหีออยจนออยน้ำแตกนับไม่ถ้วน และปากก็อมควยสลับไปมา ออยเงี่ยนจนไม่รู้จะเงี่ยนอย่างไรแล้ว แต่ก็ไม่มีใครยอมเย็ดออยซะที เหมือนพวกเค้ารวมหัวกันแกล้งออย จนออยร้องบอกพวกเค้าให้เย็ดออยซะทีเถอะ พวกพี่นนได้ยินแล้วก็หัวเราะ แล้วก็แก้มัดออยออก บอกให้ออยร้องขอควยพวกเค้าแบบร่าน ๆ โดยที่พี่นนอัดคลิปไว้ด้วย ตอนนี้ออยเงี่ยนจนไม่สนใจอะไรแล้ว พี่เค้าบอกให้ทำอะไรก็ทำ นั่งแหกขาเป็นรูปตัวมือนึงแหกหีตัวเอง อีกมือบี้หัวนม พร้อมเอ่ยปากร้องขอควยมาเย็ดหี พี่เค้าบอกมีเป็นสิบควยเลยนะ น้องออยไหวหรือ ออยเงี่ยนมากตอบกลับไปว่าเท่าไหร่ก็ไหว เท่านั้นแหละ มหกรรมการเย็ดมาราธอนก็เริ่มขึ้นตั้งแต่คืนวันศุกร์ยันเย็นวันอาทิตย์ออยไม่ได้ไปไหนเลยได้แต่นอนแหกหีอยู่ในห้องพี่นนให้พวก ๆ พี่เค้าหมุนเวียนกันเย็ด เรียกได้ว่าใช้พื้นที่ทั่วทุกมุมห้องในการเย็ด แถมบางช่วงเค้าลากออยออกไปเย็ดตรงระเบียง ตรงทางเดิน และทางหนีไฟอีกตังหาก เรียกได้ว่าของขวัญวันเกิดที่สุดแสนจะประทับใจออยเลยทีเดียว จนออยต้องลาป่วยไป 2-3 วันทีเดียว หลังจากวันนั้น หากพวกเพื่อน ๆ พี่นนเจอออยที่ไหน ก็ล้วงหี บี้นมออย หรือไม่ก็ลากออยไปเย็ดในที่ลับตาคนทุกที...

26
เรื่องเสียว เกือบเสียท่า
น้อยใจแฟนตัวดี บอกให้หวานรอทานข้าวเย็น แต่หกโมงโทรมาบอกว่าทานก่อนเลย จะพาลูกค้าไปเลี้ยงจะกลับประมาณเที่ยงคืน หวานเลยเซงเลยค่ะ หาอะไรทำแก้เซงดีกว่า หวานเลยนัดเพื่อนไปว่ายน้ำค่ะ เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งค่ะ ปกติหวานไปว่ายกับแฟนประจำ เพราะแฟนชอบให้โชว์ค่ะ แต่วันนี้ไปคนเดียวค่ะ ประชดแฟน หวานเปลี่ยนชุดทำงานเป็นกระโปรงยีนส์สั้น เสื้อกล้ามลายทางสีน้ำเงินขาวค่ะ แล้วหวานก็เลือกชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำหวานมีเยอะมากค่ะ ประมาณ 15 ชุด แฟนซื้อให้ มีทุกรูปแบบ แต่วันนี้หวานเลือก เป็นทรีพีชสีครีมค่ะ มี 3 ชิ้น เป็นทูพีชนั่นแหละค่ะ แต่เพิ่มกระโปรงมา 1 ชิ้น ตัวนี้มีดันทรงค่ะ ใส่แล้วอึ๋มมาก ๆ แต่กางเกงค่อนข้างบางเวลาโดนน้ำเห็นเส้นไหมเลยค่ะ เพราะเป็นสีครีมและแฟนก็โรคจิตตัดซับในออก และหวานก็เตรียมหนังสือไปนอนอ่านข้างสระด้วยค่ะ พอถึงสระว่ายน้ำมีคนประมาณ 15 คน ค่ะ เป็นฝรั่งกะคนไทยครึ่ง ๆ เลยค่ะ ฝรั่งใส่ทูพีชทุกคน คนไทยก็ใส่ทูพีช 3 คน เลยทำให้หวานไม่ค่อยอายค่ะ เพราะมีเพื่อนใส่ หวานเดินไปเปลี่ยนชุดโดยวันนี้ไม่ใส่กระโปรงชิ้นที่ 3 ค่ะ เพราะมีแต่คนใส่ทูพีชเปลี่ยนเสร็จก็มานอนลงบนเก้าอี้แบบชายหาดที่ข้างสระแล้วหยิบหนังสือมานอนอ่านเล่นก่อน ยังไม่ลงสระค่ะ หวานเอาผ้าเช็ดตัวคลุมตั้งแต่เอวไป กะโชว์แต่หน้าอกค่ะ หวานนอนอ่านหนังสือชิว ๆ ก่อนอากาศกำลังดีค่ะ อ่านไปสักพักมีนิโกรค่ะมานั่งเก้าอีกตรงข้างหวานค่ะ ดำเมี่ยมเลย แต่ไม่เห็นเหมือนคนอื่น ๆ นะคะ หวานก็ไม่ได้สนใจอะไร อยู่ ๆ เค้าก็พูดสวัสดีครับ อ่าวพูดไทยได้หรอเนี่ยะ ตามมารยาทหวานก็ตอบไปว่าสวัสดีค่ะ เค้าก็บอกว่าขอนั่งตรงนี้ไม่ว่าอะไรใช่ไหม หวานก็บอกว่าไม่เป็นไรค่ะ แล้วเค้าก็เดินไปเปลี่ยนชุดค่ะ หวานนึกในใจได้ข่าวว่าพวกคนดำนี่ใหญ่ วันนี้จะได้เห็นว่าใหญ่จริงป่าว แต่ก็ไม่ได้อะไรมากค่ะเพราะไม่ชอบคนดำแบบนี้เพราะดำแบบสีดำเลยค่ะ ถ้าดำแบบเข้ม ๆ นี่ได้เลยค่ะ สักพักเค้ากลับมาใส่แต่กางเกงว่ายน้ำมาตัวเดียว หวานชำเลืองดูค่ะ โห้ขนาดยังไม่ตื่นใหญ่พอ ๆ กับของคนไทยแบบแข็งแล้วเลยค่ะ หวานเลยมีความคิดที่จะอยากเห็นตอนแข็งค่ะ แต่ก็ยังนึกแผนไม่ออกค่ะ เพราะแค่เห็นชุดว่ายน้ำคนไม่แข็ง มันธรรมดาเกินไป เค้าก็มาชวนคุย คุยกันสักพักก็รู้ว่าเค้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยทูต มิน่าพูดไทยได้ค่ะ แต่บางทีก็พูดแบบไทยคำอังกฤษคำ แต่สื่อสารกันรู้เรื่องค่ะ สักพักเค้าก็ลงไปว่ายน้ำหวานก็อ่านหนังสือต่อ แต่รู้สึกเหมือนมีคนมามองค่ะ เป็นเด็กวันรุ่นสองคนว่ายน้ำมาเกาะขอบสระแล้วมองมาทางหวานค่ะ หวานเลยอยากแกล้งเลยนอนชั่นเข่าขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ผ้าเช็ดตัวค่อย ๆ เลื่อนลงแล้วตกหวานก็หยิบมาวางข้าง ๆ แล้วก็นอนเหยี่ยดขาตรงเลยค่ะ ทำให้เห็นความโหนกของหวานเลยค่ะ แต่มันยังไม่โดนน้ำ ยังไม่เห็นเส้นไหมของหวาน ถึงไม่มีซับในแต่ผ้าก็หนาอยู่ค่ะ จะเห็นลาง ๆ ต้องมองแบบจ้องจริง ๆ ทั้งนั้น หวานเอาหนังสือกางเหมือนอ่าน แต่ยกขึ้นพอให้มีช่องว่างเห็นสองคนนั้น เค้าก็ยิ่งมองมาใหญ่เลยค่ะ นึกในใจเด็กสมัยนี้ สักพักนิโกรคนเดิมก็เดินมาหยิบผ้าเช็ดตัวมาคลุมให้ แล้วแอบกระซิบว่ามีคนมอง จากที่ไม่หล่อ ๆ กลายเป็นหล่อขึ้นมาเลยค่ะ สุภาพบุรุษมาก แล้วสองคนนั้นก็ไป แล้วพูดว่าเมียนิโกร ยอมสงสัยจะหลวม หวานพูดออกมาดังเลยค่ะ เลว สองคนนั้นคงได้ยินแล้วก็่ว่ายไปอีกฝั่ง คุณบรองโก้ (นิโกร) เค้าก็ชวนหวานไปว่ายน้ำด้วยค่ะ หวานก็รู้สึกว่าไม่มีพิษภัยอะไร ดูเวลาก็เกือบสองทุ่มแล้ว ก็เลยไปด้วยค่ะ เค้าก็กระโดดลงไปก่อนแล้วยื่นมือมาให้หวานจับค่ะ หวานก็จับแล้วกระโดดลง รู้สึกถึงความสุภาพบุรุษมากค่ะ เค้าก็ถามว่าหวานว่ายน้ำเป็นไหม หวานบอกว่าไม่เป็นแค่ลอย ๆ ได้ เค้าบอกสอนให้ไหม หวานบอกไม่เป็นไรค่ะ เค้าบอกเค้าสอนเป็นในวันเดียวเลย หวานบอกไม่เชื่อ เค้าก็ยื่นมือมาให้หวานลอยแบบนอนคว่ำแล้วตีขา แล้วเกาะแขนเค้าไว้ค่ะ หวานก็ทำตีจนรู้สึกเมื่อยขา หวานบอกเค้าว่าเหนื่อยแล้วพอแล้ว เค้าบอกมีวิธีง่ายกว่านี้ ให้หวานหายใจเข้าให้เต็มที่แล้วกั้นหายใจแล้วนอนหงาย หวานลองทำดูแล้วมันลอยจริง ๆ ค่ะ หวานดีใจก็เลยลองหลายครั้ง แต่ลืมไปว่ากางเกงว่ายน้ำหวานมันโดนน้ำแล้วบาง พอนึกได้มองหน้าเค้า สายตามเค้ากับไม่อยู่ที่หน้าหวานแล้วค่ะ
ตอนนี้ สายตาไปมองที่น้องสาวหวาน หน้าอกหวานสลับไปมา สายตาสุภาพบุรุษตอนนี้หายไปแล้วเป็นความหื่นเข้ามาแทนที่ แทนที่หวานจะกลัวกลับรู้สึกเสียวค่ะ ความคิดที่อยากเห็นตอนที่มันแข็งตัวแว๊บเข้ามาเลยค่ะ หวานเลยบอกเค้าว่ามันลอยแต่หัวกับหน้าอก ขาไม่ลอย เค้าบอกให้ตี แต่หวานตีแล้วไม่ขึ้นค่ะ เลยบอกเค้าให้เอามือประคองสะโพกหวานขึ้น เค้าเอามือดันก้นหวานเลยค่ะ จนน้องสาวหวานพ้นน้ำเลยค่ะ เค้าก็มองแล้วบอกเซ็กซี่มาก ไม่เซ็กซี่ได้ไงค่ะหวานโกนเป็นเส้นแบบในหนังโป๊อ่ะค่ะ แฟนชอบ หวานก็เสียสิคะแล้วก็พลิกตัวให้หลุดจากมือเค้าแล้วยืนค่ะแต่หวานเซค่ะ เค้าเข้ามาประคองจากทางด้านหลังหวาน เค้าโอบหวานด้วยแขนอันล่ำ ๆ ทั้งสองข้าง ตอนนี้หวานอยู่ในอ้อมกอดเค้าเลยค่ะ เค้าบอกว่าหวานน่ารักมาก หวานก็ได้อารมณ์สิคะ ก็เลยแกล้งเอาก้นไปถูของเค้าแต่ไม่ถึงค่ะ เค้าตัวสูงกว่าหวาน ก็เลยพิงเบียดไป โอ้โห้ทีนี้เต็มหลังหวานเลยค่ะ รู้ได้เลยว่าใหญ่แล้วยาว หวานหันหน้าไปหาเค้าแล้วก้มมอง ถึงกับอึ้งค่ะ มันอียงไปทางขวาค่่ะ เกือบถึงเอวแล้ว หวานคงอึ้งไปนาน เค้าถาม what? หวานตกใจ อายสิคะก็ว่ายน้ำไปจะไปเกาะขอบสระ เค้าก็เห็นก็เลยดึงขาหวานไว้ แล้วจับหวานลากไปที่ลึก ๆ หวานกลัวค่ะ เลยบอกเค้า เค้าปล่อยมือหวานรีบว่ายมาเกาะเค้าแบบเกาะคอเลยค่ะเพราะกลัวจริง ๆ พอหายกลัวแล้วรู้สึกว่ามีอะไรมาโดนหน้าขาค่ะ หวานรู้ทันที่เลยแกล้งเอาขาถูเลยค่ะ เค้า god ในลำคอ หวานได้ใจเอาใหญ่เลยค่ะ แกล้งดีนักขอเองคืน เพราะมันเริ่มมืดแล้วค่ะ ประมาณสองทุ่มกว่าเกือบสามทุ่ม คงไม่มีใครเห็น มีแต่ไฟสลัว ๆ ในสระ คนก็เหลือแต่ฝรั่ง 4 คน หวานก็เลื่อนตัวเอานมหวานถูเลยค่ะ เค้าทำหน้าเสียวมากค่ะ หวานรู้สึกได้ว่าใหญ่มาก ยาวมากประมาณรีโมททีวีที่ห้องเลยค่ะ อยากลองอมดูแต่ไม่กล้าค่ะ พอเค้าพาหวานมาถึงที่ตื้น ๆ เค้าก็กอดหวานค่ะ เค้าจะจูบหวานแต่หวานไม่จูบค่ะ หวานยืนแล้วเค้าก็มากอดหวานจากข้างหลัง คราวนี้เค้าย่อตัวลงแล้วเอาของเค้ามาถูก้นหวาน หวานก็กระเจิงสิคะ เคลิมเลยค่ะ ขนาดนอกกางเกงว่ายน้ำนะคะ ยังเสียวเลย หวานเริ่มทนไม่ไหวเลยกลัวเกินเลย เลยบอกเค้าว่าหนาว ขอตัวกลับก่อน เค้าทำหน้าเสียดายมาก ชมหวานว่าน่ารักอยู่นั่นแหละ แต่หวานขึ้นจากสระ เค้าก็บอกว่าจะกลับแล้วเหมือนกัน เราขึ้นเป็นคู่สุดท้ายค่ะ หวานนั่นสักพักเค้าก็มานั่งที่เก้าอีกเค้าซึ่งมันติดกัน คราวนี้เห็นหัวทะลุกางเกงในออกมาเลยค่ะ ดำเหมือนตัวเลยค่ะ ใหญ่น่ากลัวมากเลยค่ะถ้าโดนจริง ๆ หวานว่าของหวานคงพังค่ะ สัก 2 นาที ฝรั่งที่อาบน้ำอยู่ก่อนหน้าก็เดินเข้าห้องน้ำไปแต่งตัว หวานก็จะไปอาบน้ำขณะลุกหวานแอบมองของเค้า ยังแข็งอยู่เลยค่ะ แล้วดำก็ทำหน้าแบบอยากได้หวานมาก หวานบอกว่าจะไปอาบน้ำเค้าก็ขอไปด้วยได้ไหม ซึ่งมันเป็นกลางแจ้งหวานคิดว่าเค้าคงทำอะไรไม่ได้ หวานก็บอกตามใจค่ะ เค้าก็เดินตามมา หวานเลือกฝั่งที่มีต้นไม้บังค่ะ มีแสงสลัว ๆ เค้าก็อาบข้าง ๆ หวาน หวานก็ยั่วเลยค่ะ อยากตามมาดีนัก หวานก็ล้างตัวแบบเอ็กซ์ ๆ ตามสไตล์หวานเลยค่ะ เค้าถึงกับอุทานออกมาเลยค่่ะ my god หวานยิ่งเอาใหญ่ค่ะ หยิบสบู่เหลวออกมาแล้วชโลมไปทั่วตัวค่ะ เค้าบอก good smell ขอลองหน่อยได้ไหม หวานยื่นให้เค้าแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นค่ะ เค้าถอดกางเกงว่ายน้ำเค้าออกเลยค่ะ หวานตกใจร้องว้ายแล้วหันหน้าหนีค่ะ มันไม่ทันตั้งตัวหนิคะ เค้าบอกสบู่แชมพูจะทำให้ชุดว่ายน้ำพัง ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่าเค้าบอกหวานให้ถอดสิ เดี๋ยวชุดเสียนะ หวานไม่หลงกลหรอกค่ะ แค่เค้าเอาสบู่ถูกไปทั่วตัวโดยเฉพาะตรงนั้นค่ะ สักพักเค้าสาวใหญ่เลยค่ะ เหมือนช่วยตัวเองแล้วมองหน้าหวาน มองหน้าอกหวาน มันใหญ่ยาวมากเลยค่ะ หวานกลัวก็กลัวได้อารมณ์ก็ได้อารมณ์ หวานก็ล้วงบ้างสิคะ ทั้งนม ทั้งน้อง แล้วก็แอบเขี่ยในกางเกงว่ายน้ำค่ะ ก็มันทนไม่ไหวหนิคะ แต่ไม่กล้าถอด เค้ายิงได้อารมณ์ค่ะชมหวานตลอด แล้วจับมือหวานให้ไปจับของเค้าค่ะ หวานก็กลัว ๆ กล้า ๆ แต่ก็อยากลองดู ก็เลยเอื้อมไปจับค่ะ กำไม่รอบเลยค่ะ ยาวมากประมาณ 3 กำหวานแหละค่ะ ทีนี้เค้าจะจับถอดของหวานก็ปล่อยมือแล้วกอดอกไว้ หวานบอก no เค้าก็ sorry แล้วเค้าก็รูดต่อค่ะ หวานก็อยากเห็นน้ำว่าจะเยอะไหม กลิ่นเป็นยังไง สักพักเค้าก็เอื้อมมือมาล้วงนมหวาน เขี่ยหัวนมหวานค่ะ หวานอยากให้เค้าเสร็จ ประกอบกับหวานก็ได้อารมณ์แล้วเหมือนกัน เค้าเขี่ยเก่งมากค่ะ หัวนมหวานแข็งสู้มือเค้าเลยค่ะ เขี่ยแบบนี้ก็กระเจิงสิคะ หวานเอานิ้วหวานล้วงไปเขี่ยของตัวเองค่ะ ได้อารมณ์สุด ๆ เลยค่ะ หวานหลับตาพริ้มเลยค่ะ พอลืมตาอีกทีเค้ามายืนตรงหน้าหวานแล้วค่ะ หวานสูงประมาณหน้าอกเค้า แต่เจ้าท่อนของเค้าสิคะจะโดนหน้าหวานอยู่แล้ว หวานเห็นใกล้มากเลยค่ะทีนี้ประมาณไม่ถึงคืบ หวานตกใจเอามือดันหน้าท้องเค้าเพื่อไม่ให้เค้าเข้ามาใกล้กว่านี้ กลัวโดนเสีบค่ะ เค้าก็สาวต่อ ตอนนี้หวานเผลอค่ะเค้าก็ดึกเชือกชุดว่ายน้ำหวานค่ะเพราะเป็นแบบผูกคอ เสื้อว่ายน้ำหวานก็หลุดค่ะแต่ไม่หมดเพราะยังมีตรงตัวหวานเป็นแบบล็อคด้านหลังค่ะ แต่มันก็หย่อนลงเค้าดึงเสื้อหวานลงเลยค่ะ เค้าบีบนมหวานได้แรงพอดีมากค่ะ หวานได้อารมณ์มากเผลอครางออกมาค่ะ เพราะหวานเป็นคนไวต่อความรู้สึกที่นม คราวนี้เค้าเอาของเค้ามาถูหน้าหวาน กะจะให้หวานอก แต่หวานเบี่ยงตัวหนีค่ะ หันหลังให้เค้าเลย เค้าเลยกอดหวานจากทางด้านหลังค่ะ ทีนี้บีบนมหวานทั้งสองข้างเลย เสื้อหวานหลุดไปตอนไหนก็ไม่รู้ แล้วเค้าคงย่อตัวลงมา เอาน้องชายเค้าลอดระหว่างขาของหวานแล้วซอยนอกกางเกงว่ายน้ำเลยค่ะ คงเป็นเพราะสบู่มันทำให้ลื่นหวานเลยหนีบขาสิคะทีนี้เค้าร้องเลยค่ะ คงเหมือนเข้าไปแล้วจริง ๆ แล้วเค้าก็ปล่อยมือข้างหนึ่งมาบีบก้นหวานค่ะแล้วสอดนิ้วไปบี้เม็ดเสียวหวานค่ะ คงเพราะหวานแฉะแล้วนิ้วเค้าเข้าไปได้ง่ายมากค่ะ ท้้ง ๆ ที่หวานหนีบขาอยู่ โดนทั้งบี้นม โดนทั้งล้วงแบบนี้ อยากโดนให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยค่ะ แค่นึกแล้วกลัวเจ็บเพราะใหญ่มากติดตาเลย และกลัวแฟนรู้หวานเลยไม่กล้าค่ะ เค้าใช้นิ้วเก่งมาก หวานเสร็จเลยค่ะ หลายทีติดกัน แล้วเค้าก็ถอดกางเกงหวานค่ะ ด้วยอารมณ์หวานก็ปล่อยให้เค้าถอด แต่ไม่ให้เค้าเอาเข้า หวานบอกไม่ปลอดภัยเค้ารับปาก แค่เอาภายนอกเฉย ๆ หวานใจอ่อนได้ยังไงก็ไม่รู้ปล่อยเค้ากอดจากทางด้านหลังท่าเดิม แล้วหวานก็หนีบขาเหมือนเดิม แต่คราวนี้หัวบาน ๆ ของเค้ามันถูกับติ่งเสียวหวานสิคะ ได้อารมณ์มากค่ะหวานเผลอครางออกมาเลยค่ะแล้วก็กระตุกเพราะเสร็จค่ะ เค้าก็ซอยเร็วขึ้นเรื่อย ๆ แล้วจับหวานพลิกมาแล้ววเค้าก็แตกใส่เต็มหน้าหวานเลยค่ะ หวานไม่ทันตั้งตัวค่ะ น้ำเค้าพุ่งแรงมาก แล้วเค้าก็แตกใส่นมหวานด้วย เอามาถูหัวนมหวานเสียวมากเลยค่ะ หวานรีบล้างตัวเพราะกลิ่นมันแรงมาก คาวมากค่ะ กลิ่นเหมือนกลิ่นตัวแขกหนะค่ะ เค้าก็ขอโทษแล้วบอกว่ารักหวาน หวานงงเลยสิคะ เค้าบอกอยากคบกับหวาน หวานบอกว่ามีแฟนแล้ว แล้วหวานคลุมผ้าเช็ดตัวเดินไปหยิบของแล้วเข้าไปแต่งตัวในห้องน้ำ หวานไม่ทันได้ดูเค้ายืนรออยู่ในห้องน้ำโดยที่ไม่ใส่อะไรเลยค่ะแล้วเค้าก็เดินเข้ามาอุ้มหวานยืนอบขอบอ่างล้างหน้าหวานกลัว เพราะไม่รู้วาเค้าจะทำอะไรต่อ เค้าเอาหน้ามาชุกตรงของหวานเลยค่ะ แล้วจับขาข้างขวาหวานพาดบ่าเค้าไปทางด้านหลัง แล้วเลียของหวานค่ะ หวานพยายามดันหัวเค้าออกแต่ไม่เป็นผลค่ะ ลิ้นเค้ายาวมาก เค้าเอาเข้าไปเลยค่ะ ใช้ลิ้นเก่งมากค่ะ หวานเสียวมาก หวานครางดังมากเลยค่ะ หวานเสร็จคาปากเค้าเลยค่ะ หวานรีบแต่งตัวกลับบ้านเลยค่ะ แฟนกลับมาหวานเล่าให้ฟัง แฟนฟังจบไม่มองหน้าหวานไม่พูดอะไรเลยค่ะ เดินเข้ามาอุ้มหวานขึ้นเตียงตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสองนี่แหละค่ะ ให้หวานครางเป็นชื่อบรองโก้ แล้วให้คราง yess! yess! yess! ไปเรื่อย ๆ ค่ะ แฟนโรคจิตไปแล้วแน่ ๆ เลยค่ะ แฟนไม่เคยเอานานขนาดนี้เลยค่ะ เสร็จแล้วต่อ่ได้เลย ตอนนี้หวานระบมเลยค่ะ แต่ขอมาเล่าให้เพื่อน ๆ ในบอร์ดฟังก่อน ขอตัวไปนอนพักก่อนนะคะ...ฝันดีทุกคนนะคะ

27
เรื่องเสียว นั่งตุ๊กไปทำงาน
พอดีวันนี้หวานมีโอกาสไปทำงานเองโดยไม่เอารถไปเพราะแฟนบอกตอนเย็นจะมารับไปกินข้าว จะได้ไม่ต้องเข้าบ้านเอารถมาเก็บเสียเวลา เอาไปสองคันก็หาที่จอดยาก หวานก็เลยบอกว่าเดี๋ยวให้เพื่อนมารับก็ได้ เพราะเราทำงานสายกว่าแฟน แต่วันนี้นึกสนุกขึ้นมา เพราะยังติดใจทริปตากไม่หาย เลยแต่ตัวด้วยชุดทำงานกระโปรงสั้น 12 นิ้วเอง แถมผ่าหน้าขาขึ้นมาอีก 5 นิ้ว เสื้อเป็นเอวลอยนิด ๆ เข้าชุดกันเป็นแขนกุด อวดความขาวของผิวเราได้เนียนเลย แต่แอบเซ็กซี่ด้วยกระดุมเม็ดแรกที่ลึกมาก แหวกร่องอกลึกโชว์เนิน กับหน้าอกไซค์ 34 ทำให้เห็นร่องอกชัดเจนมาก ชุดชั้นในสีเขียวซีทรูของมอแกน กกน ก็ซีทรูเข้าชุด เห็นเส้นไหมอันเป็นระเบียบของเราได้ชัดเจน เป็นชุดโปรดของเราอีกชุดหนึ่งที่เอาไว้ยั่วแฟนได้อยู่หมัดเลย ตัดกับชุดทำงานกระโปรงสั้นสีครีมของเราได้ชัดเจนมาก แต่งหน้าแต่งตัวเสร็จก็ลงมาข้างล่างคอนโด แทนที่จะโทรเรียกเพื่อนเหมือนที่บอกแฟน แต่เรากับออกมารอโบกรถตุ๊ก ๆ ตามที่หวังไว้ คันแรกผ่านมาชลอจะรับเรา ถามเราว่าไปไหม เรามองหน้าคนขับไม่ค่อยหื่นเลยบอกว่ารอเพื่อนมารับ ไม่ถึง 5 นาทีมีอีกคันผ่านมา ชลอเห็นคนขับหน้าหื่นใช้ได้ชลอถามเรา แต่สายตานี่มองตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วก็วนเวียนอยู่ที่หน้าอก กับขาขาวเรา เราก็เลยตัดสินใจบอกว่าไป......ที่ทำงานเรา เราตื่นเต้นมากตอนจะก้าวขึ้นรถ เพราะเราคิดว่าก็ยกขาสูงมาขึ้นรถตุ๊ก ๆ คนขับคงเห็น และเป็นไปตามคาด คนขับหันมาทางเราตั้งแต่เรายังไม่ก้าวขึ้น แล้วถามเราว่าขึ้นได้ไหม เราก็ตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน ก้าวขาขึ้นทันที ด้วยกระโปรงที่ผ่าตรงหน้าขาทำให้ก้าวขึ้นง่ายดาย ขณะเดี่ยวกันก็ไม่ปกปิดอะไรได้เลย คนขับทำหน้าตาหึ่นได้อีก ตาค้างไปเลยเราก็รีบนั่งลงแล้วบอกออกรถได้เลย เค้าก็ทำเสียสั่น ๆ ว่านั่งดี ๆ นะครับ แต่แทนที่จะขับออกไป กลับปรับกระจกมองหลังให้ต่ำลงมาตามประสาคนหื่น ตอนแรกเรานั่นตรงกลาง แต่เห็นตั้งใจอยากดูขนาดนี้ เลยแกล้งขยับมาทางซ้ายมือเราอีกนิด เค้าจะได้เห็นถนัด ๆ คนขับขี่ช้ามาก เราได้ที่ก็แกล้งก้มโน้มไปข้างหน้า โชว์ร่องนม แล้วบอกว่าพี่เร็วหน่อยได้ไหมเดี๋ยวหนูทำงานไม่ทัน เค้าก็รีบตอบอยางเป็นงานว่า กลัวผมเรายุ่ง แต่สายตามองร่องนมเราผ่านกระจกแบบไม่กระพริบตา เรารู้สึกเสียวขึ้นมาทันทีเลยนึกสนุกอีก ค่อย ๆ หมุนกระโปรงตรงที่ผ่าหน้าขามาไว้ตรงกลางเลย แล้วเราก็แกล้งเล่นมือถือ โดยที่แกล้งเผลออ้าขาแล้วแอบชำเลืองมอง เป็นไปตามคาด คนขับมองผ่านกระจกแทบไม่มองถนนเลย เราเสียวจนรู้สึกได้ว่าน้ำเริ่มแฉะ ลมก็เข้า เราก็เลยบอกว่าออกคันคลองไปเลย ซึ่งเป็นถนนที่ไม่บ้านคนข้างทาง จะได้อ้าได้ถนัด ๆ กว่านี้ คนขับบอกมันทางอ้อมนะ เราบอกเบื่อรถติดเปลี่ยนบรรยากาศด้วย พี่เค้าก็ตามใจ ไม่ตามใจได้ไงได้เห็นของดีขนาดนี้ แล้วจะได้มองนานขึ้นด้วย พอออกคันคลองสักพักเราก็พิงพนักแบบเต็มตัว แล้วแกล้งเล่นมือถือต่อเอาสายกระเป้าคล้องแขนแล้ววางไว้ข้าง ๆ แกมัวแต่มองเผลอขับเร็ว ทีนี้กระโปรงเราเปิดเลย หรือว่าตั้งใจไม่รู้ เราก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ แอบชำเลืองมองเห็นแกหน้าแดงอย่างเห็นได้ชัด เพราะขนาดเรามองยังเห็น กกน สีเขียวซีทรู เห็นทะลุไปถึงเส้นไหมที่เป็นระเบียบขอบเรา ทีนี้อารมณ์กระเจิงเลย แต่เราแกล้งร้อง ว้าย!!! กระโปรงเปิด พี่ขับเร็วกระโปรงหนูเปิดหมดแล้ว ไม่รู้มีใครเห็นป่าว แกบอกไม่มีหรอกแถวนี้ เราก็ถามแล้วพี่เห็นหรือเปล่า แอบดูหรือเปล่า แกก็บอกไม่ทันได้ดู แต่ดูกระจกตอนที่หนู่ร้องนี่แหละ เลยเห็นแว๊บ ๆ แต่เรารู้ว่าแกมองตลอดเวลา
ไม่งั้นหน้าคงไม่แดงอย่างเห็นได้ชัดหรอก เราก็บอกว่าแบบนี้ต้องลดค่ารถให้เลย เพราะได้ดูของที่ไม่ควรดู แกรีบตอบทันทีว่าใครว่าไม่น่าดู ผิวขาวเนียนแบบนี้ ขนสวยแบบนี้ กลีบก็ชิดแบบนี้ ใครได้เป็นเมียโคตรโชคดีเลย ทำเราอึ้งไปเลยเพราะไม่คิดว่าพี่เค้ากล้าพูด เราเงียบเลยเพราะอึ้ง พี่แกเห็นเงียบไปเลยชวนคุยว่าพี่จะลดค่าโดยสารให้ครึ่งราคาไปเลย ถือว่าเป็นคำขอโทษที่พูดโดยไม่คิด เราก็ยังเงียบ สักพักพี่เค้าก็รีบพูดงั้นเอางี้ วันนี้นั่งรถพี่ฟรีไปเลยดีไหม เราก็ยิ้มแล้วพูดว่าอย่าคืนคำนะคะ แล้วพี่เค้าบอกแหมม ทีของฟรีนี่ยิ้มเลยนะ เราก็ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วเลยรวบรวมความกล้า บวกกับอารมณ์เสียวที่ค้างเมื่อกี้นิด ๆ แล้วพูดไปว่าของผู้หญิงก็เหมือนกันหมดแหละพี่ ลืม ๆ ไปเถอะนะอย่าจำเลย แกก็บอกตั้งแต่มีเมียมา 5 คนเที่ยบของหนูไม่ได้สักคน ตั้งแต่เมียคนแรกที่เรียน ปวช ด้วยกัน ยังไม่ไม่เท่านี้เลย ยังไม่น่าดูแบบนี้เลย เราก็อาย ๆ ปนดีใจที่โดนชม เลยบอกว่าพี่ไหน ๆ ก็นั่งฟรีละ แถมยังปากหวานอีก หนูจะให้พี่ดูอีกทีก่อนลงละกัน แกทำหน้างง ๆ ว่ามาแนวไหน แต่รีบพูดว่าอีกไม่ถึง 1 กิโลก็ถึงที่ทำงานหนูแล้ว พี่ขอดูตลอดทางเลยได้ไหม เราก็เห็นว่าไม่เสียหายอะไร แค่ดูไม่ได้โดนเนื้อตัว ไม่ได้ถ่ายรูป แต่ก็ยังเล่นตัวนิด ๆ ถามไปว่าดูไปก็เอาไปไม่ได้ จะดูทำไม แกบอกว่าเก็บไว้จินตนาการเท่านั้นเอง ไม่กล้าทำอะไรหรอก เราก็ใจอ่อนรีบแกล้งนั่นพิงพนักแล้วนั่งเล่นโทรศัพท์ค่อย ๆ อ้าขาทีนี้เราอ้าแบบแบะเลย กระโปรงร่นมาเกลือบถึงหน้าท้องเพราะรอยแหวกทำให้อ้าได้กว้าง แกมองใหญ่เลยเราก็เสียวมาก เก็บโทรศัพท์แล้วเอามือวางไว้ที่ขาทั้งสองข้าง เพื่อนพรางสายตากลัวคนเห็น แกบอกว่าเป็นบุญตาจริง ๆ เป็นไปได้อยากได้ กกน เรา ขอซื้อต่อเลย เราบอกจะบ้าหรอพี่โรคจิต แกบอกมีคนขายในอินเตอร์เน็ตเยอะแยะ เราบอกว่าไม่ได้หรอ ของเราแพง ชุดละพันกว่าบาท เกือบสองพัน แกถึงกับอึ้ง แกบอกว่ากินข้าวได้เกือบครึ่งเดิอนเลย เรื่องเสียว.online  แต่แกบอกถ้าถอดตอนนี้ 3000 ก็ยอมซื้อ เราเสียวขึ้นอีกอยากช่วยตัวเองใจแทบขาด แต่ห้ามใจไว้รอถึงที่ทำงานก่อน แล้วก็พูดเล่นๆไปว่าถ้าเป็นหลังเลิกงานแล้วจะขายเลย แล้วเราก็รีบจัดกระโปรงเพราะใกล้ถึงที่ทำงานแล้ว พี่เค้าก็บอกขอบคุณที่ทำให้มีชีวิต ชีวา พอถึงเราก็บอกจอดเลยไปหน่อย เพราะหน้าที่ทำงานมียามอยู่กลัวเวลาลงแล้วยามจะเห็น เพราะเจอหน้ากันทุกวัน ตอนลงรถนี่แหละพี่เค้าลงรถมาแล้วยื่นมือให้เราจับจะได้ลงง่าย ๆ พี่แกสุภาพมากต่างจากหน้าตา พร้อมยื่นนามบัตรให้ว่าถ้าต้องการบริการฟรีอีกให้โทรหาแก แต่แกขอแค่ดูเหมือนเดิม...พอตอกบัตรเสร็จก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำจัดการตัวเองไปหนึ่งที เบาหวิวเลย ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ถ้าเรตติ้งดี เม้นท์ดี จะมาเล่าอีกค่ะ วีรกรรมเรายังมีอีกเยอะ ดีที่มาเจอบอร์นี้ เหมือนได้โชว์ไปอีกแบบเลย เสียวมาก พิมพ์ไปเสียวไป บายค่ะ...

28
อ่านเรื่องเสียว สาวใหญ่แม่หม้าย
ผมชื่อนัทครับ ผมต้องมาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งทางภาคตะวันออก ที่จริงผมเอ็นต์ติด 2 ที่ แต่ที่เลือกที่นี่เพราะพี่สาวผมทำงานในจังหวัดนี้ด้วย ผมย้ายมาอยู่กับพี่สาวก่อนเปิดเรียน 2 สัปดาห์ บ้านที่พี่สาวผมมาเช่าอยู่มันเป็นบ้านหลังเล็กๆ อยู่ติดๆ กัน เรื่องของเรื่องมันอยู่ที่ห้องข้างๆ นี่แหละครับ บ้านที่พี่สาวผมเช่าอยู่มันติดกับบ้านที่แม่ม่ายมาเช่าอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว เธอไม่มีลูก หย่ามาหลายปีแล้วและยังไม่ได้แต่งงานใหม่ เธอทำงานเป็นนักเขียน เธอชื่อจอย อายุ 30กว่าปี พี่จอยเป็นคนสวยมาก รูปร่างก็ดี ผิวขาว เต้านมใหญ่ บั้นท้ายกลมกลึง พี่จอยมักที่จะใส่เสื้อยืดที่พอดีกับตัวขนาดตัว ทำให้เต้านมทะลักออกมา ผมมักชอบแอบมองเสมอ ส่วนเนินสวาทของพี่จอยมันโหนกนูนอวบเด่นเหมือนเอาอะไรซักอย่างที่เป็นก้อนใส่ไว้ ผู้หญิงทั้งซอยพากันอิจฉาพี่จอยกันเป็นแถว ส่วนผมก็ได้แต่คอยแอบมองอย่างเดียวเท่านั้น ผมเคยคิดเหมือนกันว่าถ้ามีโอกาสจะต้องขอดูของจริงให้เป็นบุญตาซักครั้งให้ได้ และแล้ววันผมวาดฝันก็มาถึงโดยที่ผมไม่ได้ทันตั้งตัว วันนั้นผมไม่ค่อยสบายเลยต้องหยุดเรียน ผมกินยาแล้วก็หลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ผมมารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนสามทุ่มพี่ผมก็ยังไม่กลับบ้านผมรู้สึกดีขึ้นจึงลุกขึ้นจะไปอาบน้ำ แต่แล้วผมก็ได้ยินเสียงครวญครางดังมาจากห้องเช่าพี่จอย ด้วยความสงสัยผมจึงเปิดหน้าต่างออกดู แล้วมองไปทางหน้าต่างห้องพี่จอยที่เปิดทิ้งไว้ผมก็ยื่นตาค้างเลยครับ ภาพที่เห็นพี่จอยนอนเปลีอยขาถ่างมีแตงกวาอยู่ที่หอย ส่วนมือก็กำลังสาวแตงกวากับหอยของเค้าอยู่อย่างต่อเนื่อง จนพี่จอยร้อง อ๊าา สะดุ้งตัวเกร็งล้มตัวลงนอนหายใจหอบๆ ซักพัก ก็ลุกขึ้นเดินหายเข้าไปในห้อง ส่วนผมเหรอครับรีบเข้าห้องน้ำนึกถึงรูปร่าง หุ่น พี่จอยชักว่าวเสร็จไปหนึ่งที แล้วมารอดูพี่จอยต่อแต่ก็ไม่เห็นออกมาซะทีรอตั้งนานเลยไปหาอะไรกินแล้วนอนหลับต่อ พอเช้าวันรุ่งขึ้นผมตื่นขึ้นมารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวยังไงไม่รู้ เป็นไงบ้างนัทหายดีรึยัง ไปเรียนไหวไหม สงสัยไม่ไหวต้องหยุดอีกวัน ตามใจแล้วอย่าลืมกินยาละ ครับ อ้อ! เกือบลืมไปเลย เมื่อกี๊นี้ พี่จอยเรียกหาแกไม่รู้มีเรื่องอะไรเหมือนกัน พอพี่พูดถึงพี่จอยหูผมผึ่งเลยครับ ผมรีบอาบน้ำแต่งตัวไปบ้านของพี่จอย พี่จอย มีอะไรหรือครับ อ้าว ตื่นนานแล้วหรือ เมื่อกี๊ไปหาเธอที่บ้านเห็นว่ายังหลับอยู่ ครับพี่ เมื่อคืนกินยาแก้ไข้ เลยนอนตื่นสายครับ อ้าว งั้นวันนี้ไปเรียนรึเปล่าละ เปล่าครับ งั้นดีเลยวันนี้พี่ขอแรงเธอหน่อยซิ ช่วยทำความสะอาดบ้านพี่หน่อย ได้ครับ งั้นผมขอกลับบ้านไปกินข้าวก่อนเดี๋ยวมาครับ ได้ซิ ผมเดินกลับเข้าบ้าน รีบกินข้าวปิดบ้านแล้วรีบเดินกลับไปบ้านพี่จอย ในใจก็คิดว่าวันนี้ช่างโชคดีจริงๆ ได้ใกล้ชิดกับพี่จอย ต้องแอบมองให้ชุ่มปอดเลย ผมกลับมาถึงบ้านพี่จอยก็เห็นแกเปลี่ยนเป็นชุดใหม่เป็นกางกางยืดรัดรูป เสื้อยืดตัวสั้น ผมรีบแอบมองไปที่เป้ากางเกงทันที มันใหญ่มากเห็นแล้วเสียววูบไปทั้งตัวเลย ส่วนเสื้อนั้นมันรัดเต้านมจนออกเป็นรูปร่างชัดเจน เนื้อตัวผมสั่นระริกเลย อ้าว เข้ามาซิ ยืนจ้องพี่อยู่ได้ ผมตกใจรีบเดินเข้าบ้าน ดันจ้องแบบลืมตัว พอเข้ามาในบ้านผมก็หยิบไม้กวาดมาปัดใยแมงมุมที่ข้างฝา ส่วนพี่จอยก็เอาไม้กวาดมาช่วยปัด หัวใจของผมตอนนี้มันเต้นโครมครามไปหมด ก็พี่แกเล่นมายืนข้างๆ คอยช่วยปัดใยแมงมุม จนผมเหล่ตามองเต้านมไปปัดไปเมื่อเหล่มองเต้านมจนพอใจแล้วก็อยากจะเห็นข้างล่างบ้าง ผมจึงแกล้งทำไม้กวาดหล่นแล้วก้มลงไปเก็บ สายตาของผมมันก็ตรงกับเป้ากางเกงพอดี หัวใจผมเกือบหยุดเต้นเพราะเนินหอยมันอยู่ตรงหน้าผมแค่คืบ จิตใจของผมสนใจที่เนินนั้นอย่างเดียว จนพี่จอยค่อยๆ หันตัวมาหาผม พร้อมกับเดินเข้ามาจนจมูกของผมเกือบชนกับเนินนั้น แล้วพี่จอยก็เด้งเนินหอยของแกใส่หน้าผมเบาๆ ผมจึงเริ่มรู้สึกตัวแล้วจึงรีบลุกขึ้น พี่จอยเอามือจับบ่าผมไว้ทั้งสองข้าง เป็นไง ไม่เคยเห็นรึไง ปะ เปล่าครับพี่ ผะ ผม ไม่ต้องมาแก้ตัวเลยจ้องตาเป็นมันเลย พี่ให้เธอมาช่วยทำความสะอาดนะ ไม่ใช่ให้เธอมาจ้องของพี่ งั้นดีแล้วอยากจะจ้องดีนัก พี่จอยก็เอามือดันที่หัวไหล่ให้ผมนั่งจ้องตามเดิม ตอนนี้จิตใจของผมสับสนไปหมด แล้วพี่จอยก็พูดเบาๆ แต่เสียงมันดุเหลือเกินว่า จูบมัน หอมมันด้วย แล้วแกก็แอ่นเนินมาชนที่จมูกของผมเบาๆ ผมคิดว่าเอาวะเป็นไงเป็นกัน มาถึงขนาดนี้แล้วนี่หว่า ผมสูดกลิ่นเนินสวาทเข้าไปฟอดใหญ่ แล้วพี่จอยก็กดหน้าผมให้แนบกับเนินสวาทของแกตั้งนาน มันทั้งหอมและทั้งเย้ายวนใจเหลือเกินเลยครับ แล้วพี่จอยก็ดึงหน้าของผมออกมา เป็นไง หอมมั๊ย อยากเห็นของจริงรึเปล่า หอมครับ อยากเห็นครับ ดูอย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องหอม ต้องดมมันด้วยนะ ครับพี่ ผมจะทำครับ แล้วพี่จอยก็ก้มตัวลงดึงกางเกงลงแล้วโยนทิ้งไป แล้วยืนตัวตรงจ้องมองมาที่ผม ผมมองเนินสวาทของพี่จอยอย่างเดียวเลยครับ มันใหญ่มากจริงๆ มีหญ้าปกคลุมอยู่พอสมควร เนินสวาทนูนเด่นเป็นก้อน กลีบเนื้อเยื้อยังไม่คล้ำมาก แล้วพี่จอยก็เอามือแหวกเนินร่อง ติ่งเม็ดมันชี้ตั้งเด่ ปากร่องเสียวออกสีแดงกล่ำ อย่าดูเฉยๆ ซิจ๊ะ รู้นิว่าพี่ให้เธอทำอะไร แล้วลองชิมน้ำพี่ด้วยนะ เร็วซิอย่าช้า ผมรีบยื่นหน้าเข้าไปสูดกลิ่น มันเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่ ยั่วยวนเหลือเกิน จนแก่นกายที่อยู่ในกางเกงมันแข็งตัวจนรู้สึกปวดไปหมด ผมลองเอาลิ้นแหย่ลงไปในร่องเสียว แล้วตวัดปลายลิ้นลองชิมน้ำดู มันหอมหวานอะไรอย่างนี้ เห็นติ่งที่อยู่ด้านบนรึเปล่า เห็นครับ เธอลองดูดมันเข้าปากสิ แล้วลองเอาฟันขบมันเบาๆ ผมรีบทำตามที่พี่จอยบอก ดูดมันเข้าปากแล้วเอาฟันขบเบาๆ ที่ติ่ง พี่จอยจับหัวผมแน่น ร้องครวญคราง เด้งส่ายก้นดันเนินสวาทใส่หน้าผมอย่างรุนแรง ซี๊ดด อาา ดีจัง ดูดแรงๆ เลย อย่างนั้น เอาลิ้นควานในร่องด้วยซิจ๊ะ ซี๊ดด รัวลิ้นด้วย อย่างนั้น แล้วพี่จอยก็ดึงเนินสวาทออกจากปากผม รีบถอดเสื้อออก เต้าใหญ่ก็ออกมา เด้งไปเด้งมาอยู่ตรงหน้าผม พี่จอยรีบนั่งคุกเข่าลง แล้วยกเต้าส่งหัวนมมาที่ปากผม ผมรีบอ้าปากรับทันที ดูดเลยครับดูดอย่างเดียวไม่ต้องรอให้บอก มือไม้พี่จอยอยู่ไม่สุขเลยครับ ป่ายไปป่ายมาจนมาหยุดที่เป้าของผม แล้วพี่จอยก็รีบปลดตะขอกางเกงของผมออก ล้วงมือดึงแก่นกายของผมออกมากำไว้ แล้วเริ่มรูดกระทอกเบาๆ อูยย ใหญ่เหลือเกิน แถมยังยาวอีกต่างหาก พี่จอยกำของผมแน่นขึ้น และก้มหน้ามองมันอย่างสนใจ แก่นกายของผมสั่นหงึกๆ ไม่หยุด แล้วพี่จอยก็ก้มหน้าลงเอาของผมอมดูดเข้าปาก แล้วใช้ลิ้นวนที่ปลายหัว มันเสียวเลยครับ แล้วพี่จอยก็คายมันออกมา เอาปลายลิ้นรัวที่ลำแท่งจนทั่วไปหมด แล้วยังลงไปอมไข่ของอีกด้วย มันเสียวอย่าบอกใครเลยครับ จนผมเกร็งไปทั้งตัว แล้วพี่จอยก็คายปากออก สั่งให้ผมนอนลง แล้วแกก็ค่อยๆ คลานขึ้นมาคร่อมแก่นกายของผม
มือแกจับของผมมาจ่อที่ร่องเสียวของแก ของผมถูร่องของแกไปมาหลายครั้ง จนมีน้ำไหลออกมาจากร่องของแก พี่จอยค่อยๆ กดร่องเสียวลงช้า จนมิดด้าม ร่องของพี่จอยแน่นมาก แถมยังขมิบซะผมเสียวไปหมด ผมลองเด้งเอวสวนขึ้นไป พี่จอยผวาลงมากอดผมซะแน่น เนื้อตัวสั่นระริกเลย ซี๊ดด อูยย สุดๆ ไปเลย แล้วพี่จอยก็ยกก้นขึ้น แล้วกดกระแทกลงมา จนเนื้อของเรากระทบกัน มันเสียวไปทั้งตัวเลย พี่จอยเริ่มควบซอยเร็วขึ้น เสียงหายใจดังพร้อมกับเสียงคราง พี่จอยควบอยู่นาน แล้วอยู่ๆ แกก็ลุกขึ้นยืน ผมแสนจะเสียดายจะเสร็จอยู่แล้ว พี่จอยเดินไปจับที่ขอบหน้าต่าง ยื่นก้นมาทางผม แล้วค่อยๆ ถ่างขาออก จนเห็นเนินสวาทล้นออกมาทางด้านหลัง ปากร่องเสียวก็เปิดอ้าออก ผมไม่รอช้ารีบเดินเข้าไปหา จ่อหัวของผมให้ตรงกับร่องเสียว แล้วกดกระแทกใส่อย่างแรง มันเข้าทีเดียวมิดทั้งด้าม พี่จอยสะดุ้งจนก้นลอย แล้วผมก็เริ่มกระเด้าใส่ร่องเสียว มือก็เอื้อมไปบีบเต้านมทั้งสองข้าง ปากก็ไปไซ้ที่ต้นคอและหลัง ซี๊ดด อ๊าา อูยย เสียวร่องมากๆ เลย ไม่ได้เสียวอย่างนี้มานานแล้ว ซี๊ดด กระแทกแรงๆ เลย โอยยยยย ร่องพี่จอยตอดรัดของผมถี่ยิบเลย ยิ่งที่หัวแก่นกายมันโดนตอด จนผมเองเสียวจนทนไม่ไหว ผมกัดฟันแน่น น้ำพุ่งกระฉูดใส่ร่องเสียวอย่างแรง จนพี่จอยผวาอีกครั้ง ผมแช่อยู่อย่างนั้นซักพัก มือก็ยังขยำนมอยู่ แล้วค่อยๆ ถอนของผมออกมา ผมลงไปนั่งกับพื้น มองน้ำของผมไหลออกมาจาร่องพี่จอย ซักพักพี่จอยก็ลงมาอมของผม แล้วก็ถอนปากออก มือกำของผมแน่นไม่ยอมปล่อย ร่องพี่มันหนาวมานานแล้ว นัทต้องมาทำให้ร่องของพี่หายหนาว ต้องทุกวันด้วย ครับ ผมก็รู้ครับว่าร่องพี่หนาว แล้วพี่จอยก็ใช้ทั้งปากทั้งมือ ทำให้ของผมแข็งอีกครั้ง เราจึงได้ต่อรอบที่สองกัน วันนั้นทั้งวัน เราไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันเลย มีอารมณ์ก็เอากัน ล้วงตรงนั้น จับตรงนี้ ของกันและกันตลอด จนถึงหัวค่ำผมจึงกลับบ้าน

29
เล่าเรื่องเสียว เลียหีพี่แอน
ผมรู้จักพี่แอน และคบกันมานานมาก  พูดถึงความสวยพี่แอนไม่แพ้ใครเลย  อวบเต่งตึง ก้นใหญ่ หุ่นดีหีใหญ่ว่างั้นเถอะ     อายุ48 แล้ว แต่ว่า แกเป็นคนมีเสน่ห์ มองแล้วจะรู้สึกว่ามีอารมณ์อยากกับพี่เขาทันที พี่แกเป้นคนทำงาน เลี้ยงลูกสองคน ส่งเรียนจนจบ ระดับมหาวิทยาลัยแล้วทั้งสอง  แต่สามี ขี้เมามากและแยกกันมานานแล้ว แต่ว่าลูกๆ สงสารพ่อเขาก้เอามาอยู่ด้วยที่บ้าน ให้นอนที่ห้องเขาทำให้ต่างหาก  ที่บ้านพี่แอนเนเทาว์เฮาส์ 3ชั้น  ชั้นล่างข้างหลังต่อทำห้องให้สามีแกอยู่ตามประสา ม.ต.ล.ว.  ชั้นสองให้ลูกชายสองคนอยู่คนละห้อง  ชั้นสาม มีสองห้อง เป็นห้องพระ และห้องนอนพี่แอน  ผมสนิทกับแกมานาน เพราะแกบอกว่าผมหน้าตาคล้านแฟนเก่ามาก เห้นผมแล้วจะคิดถึงแต่แฟนเก่าที่รักแรกแต่เขาเสียชีวิตไปแล้ว  ผมก็ไม่เคยคิดที่จะทำอะไรพี่หรอก แต่ใจจริงก็อยาก เพระว่าก้นใหญ่และขาขาวเนียนมาก เวลาแกนุ่งสั้นๆ เหนือเข่า  พอปีที่แล้ว ผมเลยนึกอยากลองใจแกดู ก็เลยไปเจอที่บ้าน ไม่มี่ใครอยุ๋เลยก็เลยถือโอกาสคุยกันแบบเปิดอก  ถามทุกเรื่งอที่ผมอยากถาม เพราะพี่เขาเปิดใจ  ผมถามว่า พี่แอนอายุขนาดนี้แล้วยังมีความอยากไหม  แกบอกว่าอยากสิ อดมานานเป้นสิบๆปีแล้ว แต่ก้ทนจนชิน  แต่ถ้าเจอหน้าหนุ่ม (หมายถึงผม ) พี่จะอยากมาก  ผมเลยได้โอกาส ไม่รอเลย  เข้าไปใกล้แล้วกอดทันที แล้วล้วงไปที่ก้นที่งอนๆ อวบๆ  ล้วงไปในกางเกงในแล้วเอานิ้วแหวกเข้าที่ร่องหีพี่ที่หว่างขา  พุดข้างหูพี่เบาๆว่า ผมก้อยากกับพี่นานแล้ว แต่ผมไม่กล้า  เพราะเห้นว่าพี่มีสามีอยุ่ แต่เมื่อรุ้ว่าพี่อยากกับผมๆ เลยขอกอดและผมขอเลียให้พี่หายอยากนะ  แกพยักหน้าแล้วผมก้คุกเข่าเลิกชุดนอนคลุมยาวๆ เอาหน้าซุกที่หีพี่สูดดมอย่างกระหายแล้วก้เลียที่กางเกงใน  แกบอกอะไรกันจะเลียหอยพี่เลยเหริอ  ไม่เคยโดนเลียเลยนะจะบอกให้  ผมเลยได้ใจจับแกให้ยืนอ้าขาแล้วเลียหี ก้มเลียตะเคียงเลียทั้งหีที่แตดจนชุ่ม แกร้องเสียงลั่นเลย ลืมคิดว่าไปว่าลูกชายยังนอนอยู่ชั้นบน  แต่ว่าลุกชายแกก็เอาแฟนมานอนด้วยในห้องเหมือนกัน  (มารู้ทีหหลัง) ตอนนั้นแกคิดว่าลุกชายไปทำงาน  ผมเลียและให้พี่แอนนอนที่โวฟา เลียให้จนแกร้องไม่ไหวแล้ว  เย็ดให้พี่เถอะจ้า  ผมเลยสอดเข้าแล้วกระเด้าค่อยๆจนสุดแล้วอัดเข้าลึกๆ  พี่แอนร้องเสียงไม่เนศัพท์ โอ๊ย พี่เสียวมาก โอ๊ยย แรงๆจ้า พี่อดมานาน อร่อยมากน้องหนุ่ม……….  ผมใช้เวลาเย็ด15นาที ได้ยินเสียงเดินข้างบน ก็เลยทำท่าจะหด แต่ก้แข็งในกระเด้าอีดเฮือก แล้วพุ่งเข้าร่องพี่แอนเลย  แล้วก็รีบไปห้องน้ำล้างออก พี่ก็เช่นกัน  พอมองเห้นรองเท้าลุกชายอยู่ พี่เขาหน้าซีดเลย  แบบว่าใจไม่ดีทั้งสองคน ปรึกษากันว่าจะเอาไง  สงสัยลุฏชายได้ยินหมดแล้วแหละที่เราทำอะไรกัน  ผมปลอบใจแกแล้วก็กลับไป  วันหลังโทรหานัดกันไปเอาที่ รร แถวรัชดา เรื่อยมา  ทุกวันีน้ พี่บอกว้าอิ่มแล้ว และไม่อยากอีกเลยนะ  ขออนุญาตพัก เพราะอิ่มจริงๆ ถ้าหนุ่มอยากก้ให้ไปหาคนอื่นก่อน ถ้าพี่แยกแล้วจะบอกเอง

30
เรื่องเสียว สาวข้างบ้าน
วันนี้เลิกเรียนแล้วไอ้บอยอยู่เตะบอลกับเพื่อน ม.4ด้วยกัน เลยกลับบ้านค่ำกว่าปกติ บ้านของไอ้บอยอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรมีระดับแห่งหนึ่ง คนที่อยู่ที่นี่มีรายได้สูงพอสมควรทีเดียว ไอ้บอยเห็นบ้านตัวเองปิดไฟมืดแต่ไกล คงยังไม่มีใครกลับบ้านอีกตามเคย แต่บ้านรั้วติดกันไฟสว่าง บอยมองไปเห็นคุณดาอยู่ในบ้านตามลำพัง
บอยหยุดยืนมองคุณดา คุณดาเป็นนักธุรกิจวัยเกือบสี่สิบ แต่เธอดูแลตัวเองได้ดีมาก บวกกับเป็นคนสวยอยู่แล้ว ทำให้มีหนุ่มๆนักธุรกิจมากมายมาจีบเธอ แต่คุณดาไม่สนใจใครทั้งนั้น ไอ้บอยเองก็เป็นอีกคนที่หลงชอบคุณดา ดูเธอมีเสน่ห์ชวนหลงใหล

คุณดามองออกมาเห็นบอยยืนอยู่ เธอเลยกวักมือเรียก บอยยิ้มแล้วเดินเข้าไปในบ้าน
บอยเข้าไป
“เพิ่งกลับเหรอบอย มาทานข้าวเป็นเพื่อนพี่ดีกว่านะ”
“ขอบคุณครับ”
คุณดาเห็นบอยเขินๆ เธอเลยจับมือบอยเดินเข้ามาในห้องครัว บอยใจเต้นตุ้มๆ มือคุณดาขาวเรียวและนุ่มนิ่ม บอยนั่งลง ขณะที่คุณดาไปผัดกับข้าว เธออยู่ในชุดเสื้อเชิร์ทสีขาวบาง เห็นเส้นยกทรง นุ่งกระโปรงรัดรูปสั้นเหนือเข่า บอยเหลือบมองด้านข้างของเธอขณะที่เธอออกแรงผัดกับข้าว ทรวงอกของเธอเขย่าไปมาด้วย บอยชักรู้สึกร้อนวูบวาบที่ท้องน้อย มันพยายามไม่มอง กลัวคุณดาจับได้ แต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกมีความสุขมาก มันจึงคอยแอบมองเป็นระยะๆ ปากก็ชวนคุยไปเรื่อย แล้วโชคดีก็บังเกิด กระดุมเม็ดหนึ่งหลุดออกโดยคุณดาไม่รู้ตัว สาบเสื้อแบะออกจากกัน ไอ้บอยมองลอดไปเห็นฐานเต้าขาวสะอาดในยกทรงอย่างชัดเจน ไอ้บอยใจเต้นไม่เป็นส่ำ อาวุธแข็งโป๊กขึ้นมาทันที มันแอบจับจรวดของตัวเองคลึงเบาๆขณะที่ดูนมของคุณดา แต่สักครู่ คุณดาก็ทำกับข้าวเสร็จ เธอตักอาหารใส่จาน
“ลองทานดูนะจ๊ะ พี่ว่าฝีมือพี่ก็อร่อยนะ แต่คนอื่นชิมแล้วไม่รู้ว่าไง”
บอยตอบรับไปตามเรื่องตามราว
“วันนี้ร้อนจังเลยนะ เหนียวตัวจังเลย”
“พี่ดาไปอาบน้ำก่อนดีกว่าครับ เดี๋ยวค่อยทานก็ได้ครับ ผมยังไม่ค่อยหิวหรอกครับ”
“อืม ก็ดีเหมือนกัน งั้นรอพี่แป๊บนึงนะ”
คุณดาขยับลุกออกไป บอยจับตารออยู่แล้ว ช่วงที่เธอลุกจากโต๊ะ ต้นขาทั้งสองขยับเปิดช่องแวบเดียวเห็นโคนขาขาวลึกเข้าไปถึงกางเกงใน
คุณดาลุกเดินออกไป บอยมองตามไปฉ่ำใจกับวินาทีทองเมื่อครู่
บอยนั่งอยู่คนเดียว ความคิดชั่วร้ายวิ่งเข้ามาในสมองทันที มันมองไปรอบๆ แน่ใจว่าทั้งบ้านมีมันกับคุณดาเท่านั้น บอยลุกขึ้น เดินจรดปลายเท้าขึ้นบันไดไป เห็นประตูห้องคุณดาเปิดแง้มอยู่ บอยมองลอดเข้าไป

คุณดากำลังถอดเสื้อเชิร์ทออก ปลดกระดุมออกทีละเม็ด แล้วก็ถอดเสื้อออกโยนไปมุมห้อง เห็นร่างท่อนบนงามระหง ผิวกายขาวสะอาด เธอก้มลงถอดกระโปรงออก แล้วดูรูปร่างตัวเองวในกระจกเงา หันด้านข้างให้บอย ไอ้บอยแทบหยุดหายใจ เห็นต้นขาอวบ และเนินเนื้อโหนกนูน ก้นงอนกลมอยู่ภายใต้กางเกงในเนื้อบาง ทรวงอกเธอใหญ่กำลังพอดี ทั้งร่างเธอขาวสะอาดเป็นยองใยภายใต้แสงไฟในห้อง
คุณดาเดินเข้าไปในห้องน้ำ ไอ้บอยกลืนน้ำลายเอื๊อก มันตัดสินใจผลักประตูเข้าไป ย่องตามเข้าไป ประตูห้องน้ำเป็นกระจกฝ้า ไอ้บอยเห็นเงาร่างเลือนลาง เธอถอดยกทรงกับกางเกงในออก แล้วเปิดน้ำอาบอย่างมีความสุข ระหว่างนั้นเองเสียงโทรศัพท์ก้ดังขึ้น ไอ้บอยใจหายวาบ รีบหลบเข้าหลังประตู สักพักคุณดาก็ห่มชุดปิยาม่าออกมารับโทรศัพท์ เป็นโทรศัพท์เรื่องงาน
ไอ้บอยโงกหน้าออกมาดู คุณดาสวมชุดแบบหลวมๆ ปกเสื้อแบะกว้างเห็นเต้ากลมกลึงเกือบครึ่งลูก มีหยดน้ำประดับพร่างไปทั่ว อีกฝ่ายคงต้องการข้อมูลบางอย่าง คุณดาเดินมาที่โต๊ะ ก้มลงรื้อกระเป๋าดูแฟ้ม คอเสื้อตกกว้าง ไอ้บอยเห็นเต้าขาวไปทั้งสองยวง คล้อยต่ำลงอย่างสวยงาม เห็นไปถึงหัวนมสีน้ำตาลแดงเรื่อๆเหมือนเกสรดอกไม้ ไอ้บอยแทบจะขาดใจตาย

คุณดาเดินไปนั่งที่เตียง หยิบแฟ้มอ่าน เธอขยับขานั่งไขว่ห้าง ชายผ้าร่นขึ้น เห็นแก้มก้นขาวเนียน
สักพักคุณดาก็วางสาย คุณดากำลังจะเดินเข้าห้องน้ำก็เพิ่งสังเกตุเห็นว่าประตูปิดไม่สนิท เธอเลยมาปิดประตู แล้วก็เห็นไอ้บอยที่แอบอยู่ คุณดาตกใจมาก
“บอย…นี่เธอ…”
บอยก็ตกใจ แต่ยังไม่ทันพูดอะไร คุณดาก็ถอยกรูด
“อย่านะ…อย่าทำอะไรฉันนะ”
พอเห็นคุณดากลัวลานอย่างนั้น ไอ้บอยก็ได้ใจ ความหื่นกระหายเอาชนะศีลธรรมในใจทั้งมวล
ไอ้บอยถลาเข้ามาผลักร่างคุณดากดลงบนเตียง คุณดาดิ้นไปมา จนปิยาม่าหลุดลุ่ย ไอ้บอยก็ถอดกางเกงของมันออกเช่นกัน
” บอยอย่านะ อย่าทำอะไรอย่างงี้ เธอยังเด็กอยู่นะ”
บอยไม่สนใจกดร่างคุณดาลงกับฟูก สองมือกอบนมเธอขึ้นมา ก้มลงเลียหัวนมเธอแล้วดูดอย่างแรง คุณดาส่งเสียงร้องลั่น เสียวหัวนมวาบๆ เกิดมาไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเธอมาก่อนเลย สาวใหญ่พยายามรวบรวมเรี่ยวแรงผลักเด็กหนุ่มออก แต่ไอ้บอยแรงเยอะกว่า มันเขยื้อนมือลงมากดสะโพกคุณดาไว้ มองดูความสาวที่โหนกนูนของคุณดา ขนขึ้นเป็นไรสวยงาม มันวางมือลงไปบนเนินนั้น

คุณดาพยายามดิ้นเบี่ยงหลบ แต่ไม่ทัน ไอ้บอยล้วงนิ้วเขี่ยแตดทันที ถี่ยิบราวกับปืนกล คุณดาร้องลั่น ครวญครางไม่เป็นภาษา มันขยี้แตดอยู่เกือบสิบนาทีจึงหยุดมือ คุณดาหมดแรง หอบแฮ่ก ไอ้บอยเองก็หงี่สุดกลั้นแล้ว มันจับขาคุณดาแยกออกจากกัน คุณดารู้ตัว พยายามยกมือมาปิดหีเธอ แต่ไอ้บอยจับมือเธอออกไป แล้วจับควยของมันยัดเข้าไปทันที
คุณดาหน้าตาเหยเก ละล่ำละลักเป็นห้วงๆ ฟังไม่รู้เรื่อง เหมือนคนจะขาดใจตาย

ไอ้บอยเองก้เสียวสุดขีด หีของคุณดาแน่นมาก มันออกแรงทะลวงควยเข้าไปอีกจนสุด คุณดาครางซี้ด ตั่วสั่นสะท้าน ร่างบิดไปมาอย่างทรมน ไอ้บอยไม่สนใจแล้ว ตั้งหน้าตั้งตากะเด้าถี่ยิบ เห็นหน้าคุณดาบิดเบี้ยว ส่งเสียงครางทุกครั้งที่โดนมันกระแทกไอ้บอยก็ยิ่งมีอารมณ์กระแทกหนักขึ้นแรงขึ้น สองเต้าของคุณดาสั่นไหวยวบๆ จนในที่สุดไอ้บอยก็เสียวสุดขีด มันสาวท่อนควยออกมาเกือบหมดแล้วปักดำดิ่งเข้าไปอย่างแรงเป็นการอำลา น้ำว่าวพุ่งกระฉูด คุณดาครางลั่นเสียงยาวต่อเนื่องตัวสั่นพั่บๆ หีตอดตุ้บๆรีดน้ำว่าวจากควยของไอ้บอยจนหยดสุดท้าย

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 72